5 biện pháp tăng thời lượng pin trên Windows

4 giải pháp tăng dung lượng bộ lưu trữ cho điện thoại cảm ứng

Phần mượt chặn tất cả các một số loại mã độc đào chi phí ảo

Cách sửa lỗi Google Maps không hiển thị

Cách chất vấn xem router WiFi có bị hack?


người dùng sẽ thiết yếu lấy lại thông tin tài khoản khi Facebook hoàn thành tính năng này bí quyết thi thử xuất sắc nghiệp thpt 2022 ngay tận nhà thông báo ‘có thể tìm iPhone sau thời điểm bị tắt’ tức thị gì? 2 nhân tài này sẽ giúp bạn giảm bớt bị mất thông tin tài khoản Zalo biện pháp này sẽ giúp đỡ bạn không lúc nào bị lộ lời nhắn Zalo

Trong quy trình sử dụng, hẳn là vẫn có nhiều lúc bạn bắt gặp danh sách (playlist) các clip hấp dẫn, làm cố gắng nào để mua về mọi thứ chỉ cách một cú nhấp chuột?

*
5 mẹo giỏi khi thực hiện YouTube

(quartetpress.com)- auto phát lại, tạo hình ảnh GIF từ video… là số đông mẹo giỏi khi thực hiện YouTube mà lại bạn không nên bỏ qua.

1. áp dụng trình duyệt

- bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở YouTube cùng tìm danh sách đoạn clip cần tải. Sao chép lại địa chỉ cửa hàng (URL) của playlist bên trên trình chăm chút và đưa sang cách kế tiếp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download playlist youtube

*
Sao chép lại liên kết đoạn phim trên YouTube. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy vấn trang http://www.downvids.net/, chọn tải về YouTube Playlist cùng dán địa chỉ đã coppy khi nãy vào đây, lựa chọn định dạng nên tải về trên mục Select clip format (Normal, HD, Full HD) rồi nhấn tải về và chờ một lát để quy trình này trả tất.

- cách 3: nếu như muốn chuyển cục bộ playlist quý phái MP3, bạn dùng chỉ việc đánh dấu chọn vào ô MP3 sinh hoạt ngay mặt dưới.

*
Lựa chọn chất lượng hoặc định dạng đoạn clip cần tải về. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, quá trình này nhanh hay chậm rì rì còn tùy thuộc vào tốc độ Internet, độ phân giải và số lượng clip có trong danh sách.

2. 4K video clip Downloader

- cách 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt 4K đoạn clip Downloader tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/eq3xhe.

*
Sao chép liên kết đoạn phim cần thiết lập rồi nhấn Paste Link. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 2: Khi hoàn tất, các bạn sao chép add của playlist yêu cầu tải, tiếp đến khởi động ứng dụng và chạm vào nút Paste link > tải về Playlist ở góc trên bên trái, hóng một lát để chương trình kiểm tra nội dung.

- cách 3: Tiếp theo, chúng ta hãy khắc ghi chọn vào các clip cần tải về, lựa chọn định dạng tập tin, quality video, mặt đường dẫn tàng trữ rồi nhấn tải về để bắt đầu.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Phim Fast And Furious, Mọi Điều Về Dom Toretto Family

*
Lựa chọn định dạng đầu ra, chất lượng và vị trí lưu trữ video tương ứng. Ảnh: MINH HOÀNG


3. SaveFrom

- cách 1: Đầu tiên, chúng ta hãy thiết đặt tiện ích Chameleon tại địa chỉ cửa hàng https://goo.gl/fAwQnK, tương thích với Google Chrome, ly Cốc, Opera, Yandex... Và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

*

- cách 2: Khi trả tất, người dùng cần tải thêm thành phần mở rộng SaveFrom.net helper trên https://goo.gl/NRyuBY và chọn add to Chameleon. Thời điểm này, hình tượng của Chameleon ở cuối thanh add sẽ biến thành hình mũi tên tải xuống.

*
Cài đặt ứng dụng SaveFrom cho trình duyệt. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 3: kể từ thời điểm này, mọi khi xem video trên Facebook, các bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mũi tên download ở góc trên bên trái. Lúc bấm vào, fan dùng rất có thể lựa chọn unique video yêu cầu tải, tương tự như cho phần hình ảnh trên Facebook.

*
Bấm vào hình tượng màu xanh lá ở góc trái để cài đặt về video. Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với các dịch vụ khác như YouTube, SoundCloud, Vimeo, Dailymotion... Các bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng Download greed color lá cây nghỉ ngơi ngay bên dưới video. Lưu lại ý, nhằm tải clip dưới dạng âm nhạc hoặc chất lượng Full HD (1080p) trở lên, người tiêu dùng cần phải thiết đặt thêm phần mở rộng bổ sung và làm cho theo công việc hướng dẫn.

*
Lựa chọn quality video cần tải về. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn chung, so với biện pháp chuyển trình lưu ý sang cơ chế mobile (m.facebook.com) để tải clip thì Savefrom cho quality video tải về giỏi hơn, không xẩy ra giới hạn và cung cấp nhiều dịch vụ. Lưu lại ý, nếu như muốn tải clip ở quality Full HD, tín đồ dùng chỉ việc cài thêm phầm mềm Ummy tương ứng.

Hy vọng với ba mẹo bé dại mà quartetpress.com vừa trình làng bên trên, bạn đọc có thể dễ dàng mua được các video clip yêu thích chỉ cách vài thao tác đơn giản.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
phương pháp kích hoạt giao diện new tinh của YouTube

(quartetpress.com)- new đây, Google đã bất ngờ ra mắt giao diện new cho YouTube theo phong cách Material Design, tập trung nhiều hơn nữa đến trải đời của người dùng khi coi video.