Những câu nói hay trong phim fast and furious

Tôi để lại cho mình điều rất tốt cụm tự trong câu chuyện của Fast and furious (2001-2017) và những nhân thiết bị tiêu biểu vượt trội nhất của nó; Dominic Toretkhổng lồ (quartetpress.comn Diesel), Brian (Paul Walker), Letty (Michelle Rodriguez) và Mia (Jordana Brewster). Một số chủ thể của không ít cụm từ này là quartetpress.comệc apple bạo, lòng trung thành, kỹ năng chỉ đạo, lòng tin người quen biết và khoảng đặc biệt quan trọng của mái ấm gia đình, cũng như một số chủ đề khác không có chủ đề rõ ràng tuy thế mang ý nghĩa vui chơi giải trí.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong phim fast and furious

quý khách cũng rất có thể phù hợp gần như trích dẫn này trường đoản cú quartetpress.comn Diesel.

*

-Tôi sinh sống cuộc sống của mình một phần tư dặm tại một thời điểm. Không có gì khác đặc biệt quan trọng. <...> Trong mười giây hoặc thấp hơn, tôi thoải mái. - Dominic Toretlớn, Nhanh cùng tức giận.

-Dominic Toretlớn, bạn đo đắn tôi. Quý khách hàng sắp đến làm điều đó. -Deckard Shaw, nhanh và khó tính 6.

-quý khách mê thích tôi, nhưng mà các bạn sẽ không giữ lại xe cộ của bạn. -Dominic Toretto, nkhô hanh với nguy nan.

-Những dòng xe cảnh sát tại chỗ này đi kèm theo với trang bị nhà máy sản xuất. Nếu chúng ta cũng có thể đi nhanh khô hơn 180 km mỗi giờ, họ sẽ không còn thể bắt được các bạn, vày vậy đừng nhọc lòng. -Han Lue, Tokyo xiêu dạt.

-Tôi cho rằng kế tiếp Shop chúng tôi đang đánh tráo những bank, chưa hẳn là 1 trong những tàu chsống xăng dầu giữa hỏng không. -Han, nhanh hao cùng khó tính.

-Một người điều khiển xe cộ thực thụ biết đúng đắn hồ hết gì cái xe của bản thân tính. -Dominic Toretto, nkhô hanh và gian nguy.

-Ở lại với mẫu xe cộ của công ty. Sự tôn trọng của công ty là quá đầy đủ cho tôi. -Dominic Toretto, nkhô cứng và khó tính 8.

-Tôi đi xe cộ của bạn? Chúng tôi không còn đứng về phía các bạn nữa, bởi vậy bạn tốt hơn đề xuất coi tín đồ mà lại bạn thì thầm như vậy. -Dominic Toretto lớn, nhanh và nguy hại.

-Tôi không quan tâm nếu bạn tí hon như một nhỏ chó hoặc bên trên nệm với Beyonce. Nếu tôi call cho chính mình, các bạn mang đến. -Han, Tokyo trôi.

-quý khách giống hệt như Justin Timberlake tự Japan. -Brian O"Conner, Tokyo phiêu lưu.

-Hy sinc mạng sinh sống với tuỳ thuộc của người tiêu dùng nhằm cứu vớt nhân loại, với bạn tìm được gì trường đoản cú đó? Gelatin cùng một chương trình truyền ảnh tệ hại của không ít dăm bảy mươi. -Dominic Toretlớn, nhanh với nguy hại 7.

-Tôi có niềm tin vào chúng ta, nhưng đây chưa hẳn là một bãi rác. Đây là 1 trong nhà để xe pháo. -Dominic Toretlớn, nhanh hao và gian nguy.

-quý khách không thể cụ thể một cái xe cùng với nắp bên trên. -Dominic Toretto, nkhô giòn và nguy hiểm

-Tôi để Dom rời đi vì chưng ngay khi kia tôi tôn kính anh ấy rộng là tôi tôn trọng chủ yếu bản thân. Một điều tôi học được tự Dom là không tồn tại gì thực sự quan trọng đặc biệt trừ khi bạn bao gồm mã. -Brian O"Conner, Nkhô hanh cùng tức giận.

-Quý khách hàng không nhận biết mình requartetpress.comews cao vật dụng gì cho tới lúc ai kia lấy nó. - Dominic Toretto, nkhô nóng và nguy nan 6.

-Brian Earl Spilner. Nghe dường như như một kẻ thịt bạn hàng loạt. Có bắt buộc kia là tất cả những gì nhiều người đang có? Đừng lúc nào diễn đạt khuôn mặt của người sử dụng tại đây. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô nóng với gian nguy.

-Chân tôi lộ diện đồng thời tôi bóp cò này. Quý khách hàng cũng muốn tôi msinh hoạt chúng? -Gisele Yashar.

-Tôi thiệt xuất sắc, anh bạn có thể buôn bán bao cao su đặc cho 1 bên sư. -Twinkie, Tokyo cảm thấy.

-Vấn đề đặt chân lên cổ hổ là bạn ko khi nào rất có thể nhấc nó lên. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô cứng và khó chịu 8.

-Mọi sản phẩm bước đầu bởi hai con mắt. Cô phải có hai con mắt hoàn toàn có thể phạt hiện tại ngay hầu hết lời nói dối với đa số điều tốt rất đẹp vào con tín đồ. Thiên thần 20%, quỷ 80%. Với đôi bàn chân cùng bề mặt đất. Mà ko sợ hãi sứt mỡ thừa tay. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh hao cùng nguy hiểm.

-Chỉ đến tôi cách các bạn tài xế, với tôi vẫn cho chính mình biết chúng ta là ai. -Dominic Toretlớn, nhanh hao cùng nguy hại 6.

-Chạy trốn ko đồng nghĩa tương quan cùng với tự do thoải mái. Họ phải biết rằng. Dominic Toretto lớn, điều khiển và tinh chỉnh 5in.

-Họ bảo rằng sinh sống vào trái tlặng của các tín đồ nhưng mà Shop chúng tôi vứt lại không hẳn là bị tiêu diệt, mà lại anh ấy vẫn đặt bạn vào ngôi chiêu tập này, vì chưng vậy hiện thời tôi sẽ làm điều tương tự như cùng với anh ấy. -Dominic Toretto lớn, nkhô nóng và gian nguy 7.

-Tôi stress bởi vì phải chạy. -Dominic Toretlớn, nkhô cứng cùng gian nguy.

-quý khách hàng có thể có loại bia mà lại bạn muốn ... miễn sao đó là một trong các loại bia. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh hao cùng nguy hại.

-Năm mươi Tỷ Lệ của một chiếc nào đấy giỏi hơn một trăm phần trăm của bất cứ điều gì. -Han, Tokyo trôi.

-Im đi và lái xe đi! -Tej, nkhô nóng và giận dữ 7.

-Kể từ Khi tôi gặp các bạn, tôi đã là 1 trong những sệt vụ bí mật. Tôi là công an -Brian O"Conner, Nhanh khô và khó chịu.

-Một tín đồ chỉ sống một lượt, do vậy bạn phải làm điều này! -Roman Pearce, nkhô nóng với nguy hiểm 6.

-Trông các bạn khá mệt ... Tôi suy nghĩ chúng ta nên đi lên cùng mát xa cho tôi. -Letty Ortiz, nkhô cứng cùng khó chịu.

-Bạn tất cả hiểu được con con chuột vừa phải hoàn toàn có thể khoan một ống thnghiền bởi răng của nó? Quý Khách không tồn tại gì buộc phải lo ngại khi bạn la hét. Đó là khi anh yên lặng, anh bắt đầu làm quartetpress.comệc. -Carter Verone, nhanh hao hơn cùng khó chịu rộng.

-Tôi sẽ giả dối các bạn Tôi dối trá cùng với Dom, tôi nói dối những bạn. Đó là tất cả những gì tôi biết có tác dụng cố kỉnh như thế nào tốt nhất. Đó là nguyên do tại sao những liên đoàn tuyển dụng tôi. -Brian O"Conner, Nkhô cứng cùng giận dữ.

-Nó chưa phải là về kiểu cách bạn đứng cạnh dòng xe pháo của công ty, nhưng mà là biện pháp các bạn lái nó. -Edwin, Nkhô cứng và giận dữ.

-Tôi vẫn chạm mặt bạn sinh sống sa mạc hồi tháng sau. Hãy chuẩn bị nhằm cung cấp cho chính mình ass của người sử dụng trên một đĩa bạc. -Johnny Tran, nkhô cứng và tức giận.

-Quý Khách biết đấy, anh tôi thích các bạn, cùng điều này thường ko tương xứng cùng với bất cứ ai. -Mia Toretto, nkhô nóng cùng nguy nan.

-Quý khách hàng ko gợi cảm, bitch. -Kara, nkhô cứng với khó chịu 7.

-Cmặt hàng trai, tôi gần như đang thắng! -Brian O"Conner, Nkhô nóng và khó tính.

-Bất đề cập chúng ta ở đâu, dù cho là một trong những phần tứ dặm giỏi bên đó trái đất, bạn sẽ luôn luôn sinh hoạt tôi. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô giòn và nguy hại 7.

-Quý Khách không xoay sườn lưng lại với gia đình, ngay cả Khi họ có tác dụng điều này. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô giòn với nguy hại 6.

-Tốt rộng hết là hãy trông nom đến tuyến đường, nam nhi trai mê thích tán tỉnh. -Mónica Fuentes, nkhô cứng hơn cùng dữ dội hơn.

-Nó hút nlỗi ... cáo. Tại sao các thiếu nữ không thoát ra? ... trước lúc tôi giữ lại sẹo xung quanh họ. -Letty Ortiz, nkhô giòn và giận dữ.

-Nếu các bạn làm cho vỡ trái tyên bạn, tôi đã phá đổ vỡ cổ của công ty. -Dominic Toretto lớn, nhanh hao cùng gian nguy.

-Họ nói rằng con phố giúp cho bạn suy nghĩ nơi bạn đã đến với vị trí các bạn sẽ mang đến. -Dominic Toretto lớn, nkhô cứng và nguy nan 7.

-Quý khách hàng không sáng lắm cần không? Chỉ phải thoát ra khỏi phía trên. Ra khỏi phía trên -Carter Verone, nkhô cứng rộng với tức giận rộng.

-Hãy quan sát coi, phần đông trang bị là như vậy này: giả dụ tôi thua thảm, bạn chiến thắng đã đem loại xe pháo của mình thật sạch sẽ. Nhưng nếu như tôi chiến hạ, tôi sẽ lấy tiền cùng tìm kiếm được sự tôn kính của mình. -Brian O"Conner, Nkhô nóng và khó tính.

Xem thêm: Cậu Chủ Hồ Đồ Full - Cậu Chủ Hồ Đồ Chương Mới Nhất

-Chắc chắn rồi, Roman! Làm nuốm như thế nào nhằm mình thích táo khuyết của bạn?! -Brian O"Conner, Nkhô nóng rộng với giận dữ hơn. -Brian O"Conner, nhanh hơn cùng khó chịu hơn.

-Tôi là một trong những Một trong những fan Đánh Giá cao hiệ tượng xuất sắc, hòa bình với chữ tín. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh và gian nguy.

-Quý Khách sẽ là 1 trong những người phụ vương tuyệt vời, Brian. Bởi vị tôi vẫn ở kia để đá hậu môn bạn nếu bạn không. Nhập Và hãy nhớ là, khoảnh khắc chúng ta đi qua hầu hết góc cửa kia, các trang bị biến hóa. Cuộc sinh sống cũ của Cửa Hàng chúng tôi ngừng. -Dominic Toretto lớn, nhanh hao cùng nguy nan 6.

-Tận tận hưởng chuyến đi? Man, nó là 1 trong những mẫu xe cộ nkhô giòn, cần không? Man, đó là 1 trong cổ điển. Của trường cũ. <...> Man, dòng xe cộ này làm đầy đủ máy. Quý khách hàng vẫn muốn xem không? -Roman, nkhô hanh rộng cùng khó tính hơn.

-Dom y như ... trọng lực. Mọi trang bị chỉ đơn giản và dễ dàng là gợi cảm anh ta. Ngay cả bạn -Mia Toretto, nkhô nóng với khó tính.

-Tiền cho rồi đi. Mọi người những biết điều ấy. Điều đặc biệt quan trọng tốt nhất trong cuộc sống đời thường đang luôn luôn là những người dân trong căn phòng này. Ngay tại phía trên, tức thì hiện thời. -Dominic Toretkhổng lồ, điều khiển và tinh chỉnh 5in.

-Không bao gồm gì bi đát hơn là nhốt một bé thụ trong lồng. -Dominic Toretto, nkhô hanh cùng nguy nan 7.

-lúc tôi buộc phải mông của người sử dụng ở đây, tôi đã không thấy các bạn ở bất cứ đâu. -Roman, nkhô hanh rộng cùng khó tính hơn.

-Bạn vừa giành được một điệu khiêu vũ cùng với quỷ, cậu bé. -Hobbs. -Nkhô cứng với khó chịu 7.

-Tôi không Cảm Xúc nlỗi bản thân đã bị bắt. -Dominic Toretto lớn, tinh chỉnh và điều khiển 5in.

-Đã cho dịp giải pngóng bé thú! -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô cứng cùng nguy nan 7.

-Hãy đi dạo một ít. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh khô với nguy khốn.

-Nếu công ty chúng tôi nên có tác dụng điều này, công ty chúng tôi sẽ thử dùng những phần tử của nước Nhật chuyển động vào sáng sau. -Jlie, nkhô hanh cùng khó chịu.

- Tôi nghe nói bạn bao gồm trơn, fan bầy ông. - Dominic Toretkhổng lồ, nkhô hanh và nguy hại 6.

-Quý Khách hiểu được đây không phải là cuộc đua 10 giây. Thời gian là máy tuyệt nhất tôi còn còn sót lại. - Dominic Toretto, nkhô nóng và nguy khốn 4.

-Hãy làm gần như gì bọn họ biết làm cho vậy nào để triển khai giỏi rộng. Cải tiến, đề nghị không? -Brian O"Conner, Nhanh khô và giận dữ.

-Lần trước tiên tôi thấy được đàn ông, nó thua cuộc kính phòng đạn. Tôi cần yếu ôm anh ấy trong vòng tay. Đó là nỗi đau tồi tệ độc nhất tôi từng cảm giác. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô giòn với khó chịu 8.

-Tôi chỉ đơn giản và dễ dàng là làm hư không ít thứ. Tôi bắt buộc sống với chính mình ví như tôi cũng phá hư điều đó. -Brian O"Conner, nhanh khô và khó tính 7.

-Có lẽ ai đang nói dối chủ yếu bản thân. Có thể chúng ta chưa phải là tín đồ giỏi vờ vịt là 1 chàng trai tồi, nhưng mà trở lại. Quý khách hàng đã bao giờ suy nghĩ về điều đó? -Mia Toretto lớn, nhanh hao và gian nguy.

-Bạn tài xế nlỗi thể chúng ta đã làm vấn đề này trước đó. quý khách hàng là gì, một tài xế siêng nghiệp? -Dominic Toretto lớn, nkhô hanh cùng gian nguy.

-Tôi ngần ngừ rằng đều vị trí Pizza chế tạo động cơ. -Brian O"Conner, Nkhô nóng với khó chịu.

-Mẹ tôi bị mù một bên đôi mắt với rất có thể trượt xuất sắc hơn thế nữa. -Earl, Tokyo nhận ra.

-Quá sớm, Junior. -Johnny Tran, nhanh cùng khó chịu.

-Các Xác Suất cược là nhanh chóng xuất xắc muộn chúng ta đã kết thúc sau mặt đường ray hoặc bị chôn vùi trong một con mương bỏ hoang. Nhưng chưa hẳn hôm nay. -Dominic Toretlớn, điều khiển và tinh chỉnh 5in.

-Hỏi bất kỳ tay đua nào. Bất kỳ vô lăng đích thực. Không thành vấn đề nếu như bạn tăng thêm một cm hoặc một km. Chiến win là thắng lợi. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh và nguy nan.

-Người ta ko cử một tín đồ lũ ông làm công quartetpress.comệc của một người thiếu nữ. -Gisele, điều khiển 5in.

-quý khách không bao giờ đề xuất tham mê gia cùng với gia đình của một fan bầy ông. -Deckard Shaw, nkhô hanh và nguy hại 7.

-Tôi sẽ nạp năng lượng bánh sandwich cá ngừ. Không tất cả lớp vỏ. -Brian O"Conner, Nhanh cùng giận dữ.

-Tôi hoàn toàn có thể ko ghi nhớ bất cứ điều gì, nhưng lại một điều tôi biết về bạn dạng thân bản thân là không người nào hoàn toàn có thể ép buộc tôi vào điều gì này mà tôi không muốn. -Letty Ortiz, nhanh hao và giận dữ 6.

-Quý khách hàng thật xuất sắc bụng, tuy vậy tôi thường xuyên ko đi dạo cùng với anh em của anh ấy tôi. -Mia Toretto, nkhô nóng và nguy hại.

-Và bạn sẽ ao ước hóng điều gì? Bạn không chỉ đùa với lửa, chúng ta còn vệ sinh những trận chiến bằng xăng. -Han, Tokyo trôi.

-Chi tiết cùng với các cuộc đấu trê tuyến phố phố là con đường phố luôn thắng lợi. - Dominic Toretto lớn, nhanh và nguy hiểm 7.

-Nhìn vào tất cả những người sinh sống dưới đó. Thực hiện tại theo những quy tắc, để gia công gì? Để nỗi sợ hãi dẫn đường cho chính mình. -Han, Tokyo trôi.

-quý khách tất cả nghĩ rằng bạn cũng có thể tách đi cơ mà ko nói lời trợ thời biệt? -Brian O"Conner, nhanh với giận dữ 7.

-Cuộc sinh sống thiệt dễ dàng. Quý khách hàng đưa ra đưa ra quyết định của khách hàng cùng không nhìn lại. -Han Lue, Tokyo trôi dạt.

-Từ ngữ thậm chí ko được phát minh. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô hanh với gian nguy 7.

-Bạn sẽ phạm một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. -Dominic Toretto, điều khiển và tinh chỉnh 5in.

-khi các bạn tiến hành một lời hứa hẹn, các bạn đề nghị tiến hành nó. -Dominic Toretto, nkhô cứng cùng giận dữ 8.

-Tôi gồm chi phí, thiết bị tôi phải bao quanh tôi là niềm tin với tính cách. <...> Một mẫu xe pháo nhằm đổi rước bài toán biết một tín đồ bầy ông được thiết kế từ gì? Đó là 1 mức giá thành mà tôi rất có thể sinh sống cùng với. -Han Lue, Tokyo trôi dạt.

-Quý khách hàng gồm nhóm thao tác tốt nhất đã đứng ngay trước phương diện các bạn. -Dominic Toretkhổng lồ, nkhô giòn và giận dữ 6.

-quý khách hàng biết tôi sẽ thắng lợi cuộc đua kia nếu như khách hàng không khí lận, nên không? -Brian O"Conner, Nkhô hanh và tức giận.

-Tôi không tại đây nhằm lãng phí thời hạn với các trò nghịch. Toretto -Dominic.

-Tôi không tồn tại bạn bè, tôi có một mái ấm gia đình. -Dominic Toretto, nkhô hanh với nguy hiểm 7.

-Dunn, vì chưng vậy Shop chúng tôi đã là công ty đối tác, bạn bè. quý khách hàng có thể mang lại tôi biết nhanh chóng điều gì đang là một trong cách thức tốt rộng đến Skyline của tôi, Dậu 12 hoặc Dậu 24 không? -Brian O"Conner, Nhanh với khó tính.

-Anh ta là 1 trong những O"Conner ... dẫu vậy anh ta cũng là 1 trong những Toretkhổng lồ. -Dominic Toretkhổng lồ, nhanh khô cùng nguy khốn 6.