Đại học Công Đoàn là trong số những trường đại học lâu lăm nhất trên Việt Nam, trường càng ngày càng trở buộc phải vững mạnh và là sự lựa chọn của các thế hệ học tập sinh.

Bạn đang xem: Đại học công đoàn có tốt không

*


Giới thiệu chung

Trường Đại học tập Công Đoàn là đơn vị chức năng trực thuộc cỗ GD&ĐT việt nam và Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam, thương hiệu tiếng anh là Vietnam Trade Union University (TTU). Ngôi trường có showroom tại 168 Tây Sơn, đối lập Gò Đống Đa, năm xưa chính tại chỗ này vua quang Trung đại phá quân Thanh.

Đại học tập Công Đoàn thành phố hà nội sau những năm tạo và vạc triển, trường luôn tự hào là ngôi trường đại học chuyên nghiệp hóa và unique lấy phương châm đào tạo thành nguồn nhân lực quality làm trung tâm, trường đang không ngừng nâng cấp chất lượng đào tạo và giảng dạy và đổi mới chương trình đào tạo đào bới tiêu chuẩn quốc tế.

*

Lịch sử hình thành

Sứ mệnh cùng tầm nhìn

Việc nâng cấp chất lượng huấn luyện và đào tạo được bên trường chú trọng đặc trưng và là nhiệm vụ chính trị sản phẩm đầu. Đào chế tạo nguồn lực lượng lao động cao ko những khẳng định uy tín, uy tín của cơ sở đào tại nhưng còn đưa ra quyết định sự mãi mãi và cách tân và phát triển của cơ sở đó.

*

Trong tương lai, ngôi trường phấn đầu biến chuyển trung tâm huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu khoa học bao gồm uy tín trong khoanh vùng về công nhân – công đoàn cùng là trường đại học hàng đầu Việt nam về đào tạo và huấn luyện quan hệ lao động, bình an vệ sinh lao hễ cùng những ngành về công tác làm việc xã hội, xã hội học.

Cơ sở trang bị chất

Là ngôi trường đại học lâu đời nhưng không thể “cổ kính” vì chưng nhà trường luôn luôn chú trọng đầu tư xây dựng diện mạo mới mẻ và lạ mắt và đáp ứng nhu mong học tập cũng tương tự giảng dạy dỗ của sinh viên cùng giảng viên. Trường sẽ trang bị đầy đủ 70 phòng học tập (7.520 m2); 02 hội trường (1.000 m2); 04 phòng lắp thêm vi tính, 01 phòng học ngoại ngữ (942 m2); 01 tủ sách (1.714m2); 01 phòng thực tập, thực hành thực tế (120m2); 01 nhà ăn uống sinh viên (7,93m2/sinh viên); 01 nhà thi đấu đa năng (1.625m2); 01 sân tải (3.056m2) trên tổng diện tích là 2,1 ha.

Ký túc xá nhà trường phân làm 3 quần thể 4A, 4B, 5A rộng rãi và hiện tại đại.

*

Thư viện ngôi trường được xem là “Thiên đường” của sinh viên Công đoàn vì chưng lẽ đây là thiên mặt đường sống ảo, ổn định mát rượu, wifi căng đét,… như được sống tại Đà Lạt. Ngồi bên trên tầng 2 của thư viện, sinh viên sẽ được thấy trai xinh gái đẹp nghịch tennis, học thì ít mà vui chơi hưởng thụ là nhiều.

Xem thêm: Thần Trang Trong Mu Origin : Hướng Dẫn Farm Nguyên Liệu Up Cánh

*

Trang trang bị được cập nhập và chi tiêu thường xuyên với 70 phòng học với hệ thống máy chiếu hiện tại đại; 01 thư viên với số đầu sách ngay gần 8.300 cuốn; 02 phòng thứ vi tính với ngay sát 300 laptop có kết nối internet; 01 phòng học ngoại ngữ với các thiết bị hiện nay đại; 01 phòng thực tập, thực hành với trên 100 bộ thiết bị thực hành.

Khuôn viên trường là 1 trong những địa điểm nổi bật hơn cả với diện tích s rộng lớn, ở chính giữa là tượng đài bác hồ – đây được xem như là biểu tượng, là hễ lực vươn lên của thầy trò trường Đại học tập Công đoàn.

*

Bức tượng đó được xây đề nghị để tưởng nhớ đến 5 lần nhà trường vinh hạnh được bác bỏ đến thăm cũng như thể hiện tại niềm trường đoản cú hào về truyền thống lâu đời học tập và đào tạo lâu đời ở trong phòng trường, từng cán bộ giảng viên, sv đều nỗ lực và phấn đầu tiếp thu kiến thức không ngừng đổi bắt đầu và cải cách và phát triển trường càng ngày trở yêu cầu vững mạnh.

Đội ngũ giảng viên

Hiện nay, công ty trường có 275 giảng viên với 10 Phó Giáo sư, 40 Tiến sĩ, 158 Thạc sĩ với 67 cử nhân. Trường cũng tiếp tục tổ chức lớp huấn luyện và đào tạo nhằm nâng cấp trình độ chăm môn, nhiệm vụ của lực lượng giảng viên và tạo điều kiện học tập cho các thầy cô vào và xung quanh nước.

Hoạt cồn và đời sống sinh viên
*

Bên cạnh công tác làm việc học tập với nghiên cứu, các chuyển động ngoại khóa như thể dục thể thao, văn nghệ, CLB,..là thời cơ để chúng ta gặp gỡ và học hỏi và chia sẻ lẫn nhau. Các chuyển động dành đến sinh viên được diễn ra thường xuyên và sôi sục như: tổ chức đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên theo thời hạn hàng năm.

Trường còn đào tạo và huấn luyện và tổ chức “Tuần học thiết yếu trị đầu khóa” vào đầu tưng năm học với cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học mang lại hơn 2000 tân sinh viên.

Nhằm tạo cơ hội việc tạo cho sinh viên sau xuất sắc nghiệp, trường cũng hòa hợp tác với nhiều doanh nghiệp tổ chức triển khai “Ngày hội hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm” với việc tham gia của 20 doanh nghiệp lớn và hơn 1000 sv trong và ngoài nhà trường.

Thành tựu

Với 70 năm hiện ra và phát triển, trường đã gồm những góp phần to to trong việc huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực nước nhà, được bên nước cùng Đảng cộng sản bộ quà tặng kèm theo thưởng các Huân chương, nhiều danh hiệu và giải thưởng có giá bán trị:

Huân chương Lao cồn hạng Nhất

Huân chương Độc lập hạng Nhì

Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công đoàn ngôi trường (2000)

Huân chương Độc lập hạng bố (2001)

Huân chương Độc lập hạng duy nhất (2006)

Huân chương Lao đụng hạng nhất cho công tác làm việc Thể dục – thể dục (2001) (được công ty nước cộng hoà Dân người chủ sở hữu dân Lào tặng).