Khi các các bạn Kích hoạt Net Framework trên hệ điều hành Win 10 sẽ giúp đỡ bạn thiết đặt được thêm nhiều phần mềm vào khối hệ thống máy tính, Net Framework có không ít phiên bạn dạng các bạn có thể chạy vào win 10. Vì vậy, bài viết dưới đây quartetpress.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách setup kích hoạt net framework 3.5 và 4.0 trên win 10 một cách chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt

Cách vào advanced boot options win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 lúc không vào được win

1. NET Framework là gì?

NET Framework là 1 nền tảng lập trình và cũng là 1 nền tảng triển khai những ứng dụng hầu hết ở bên trên hệ điều hành window được cách tân và phát triển bởi nhà phát hành Microsoft.

NET Framework chắc rằng sẽ quen thuộc gì với một vài chúng ta nữa bởi nó có khá nhiều ứng dụng khi thiết đặt bắt buộc các chúng ta phải thiết đặt .NET Framework thì mới cài được những ứng dụng ứng dụng đó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong đó, các bạn thay ổ cứng D bằng tên ổ Installation truyền thông media trên máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Meta Mùa 19 Liên Quân Mobile, Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Tiếp tục nhấn vào Enter.

Bước 4 : mong chờ quá trình thiết đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trả tất, vậy là máy tính xách tay của các bạn đã được cài .NET Framework không thiếu thốn rồi.

Như vậy, quartetpress.com Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 với 4.0 trên win 10 một cách chi tiết. Nếu các bạn ko thực hiện được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc mang máy tính để cửa hàng để nhân viên cấp dưới giúp bạn cài đặt nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.