Phim thần tượng âm nhạc tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim THAN TUONG AM NHAC tap 1 HD


Thần Tượng Âm Nhạclà bộ phim truyền hình thứ nhất được sản xuất vì kênh vô tuyến âm nhạc khét tiếng của nước hàn – Mnet, nhắc về mẩu chuyện tuổi trẻ em của những học sinh trung học với phần đông tổn thương về tâm lý trong vượt khứ, tụ lại cùng với nhau nhằm dùng âm nhạc chữa lành nhữngvết thươngvô hình này. Với nỗ lực không ngừng, họ đã vượt qua được bóng ma quá khứ với tự tin vươn lên hoàn thành ước mơ của mình.

Bạn đang xem: Phim thần tượng âm nhạc tập 1

Tuy nhiên, đây chưa phải là một bộ phim truyện về giới trẻ đơn thuần, nó hệt như một phiên bản hòa ca của tình bạn,tình yêu, hầu hết tổn mến trong vượt khứ và khát vọng vươn tới cầu mơ của một đội bạn học sinh trung học mê mệt âm nhạc. Mỗi một tập phim đều dễ dàng mang lại cho người theo dõi một thú vui vui vẻ với những cảm xúc tinh khiết về tuổi trẻ, dòng tuổi của sự nổi loạn, của sự cứng cáp dần theo những lần vấp ngã, cũng giống như khiến chúng ta bồi hồi nhớ vềmột ngàyhè năm ấy, khi bạn lần đầu gắng tay bạn mình yêu thương mến, rải bước trên tuyến đường về nhà.

Xem thêm: Tải Về Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc, “Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc”

*

Trong bộ phim này, Junhyung, đại trượng phu rapper đậm chất ngầu và cá tính của BEAST, đã vào vai nam nhân thứ chính, Yoon Seolchan, giọng ca chủ yếu của ban nhạc thần tượng ‘Man In Black’. Seolchan là 1 trong chàng ca sĩ có tài cũng rất tự cao, nổi tiếng với lời nói cửa miệng ‘Tôi là ngôi sao!’. Phụ nữ nhân vật thiết yếu Min Seyi vày Ha Yeon Soo thủ vai là 1 trong cô học sinh xinh đẹp và thẳng thắn cùng với phương châm sống ‘Hãy đối xử với những người khác theo cái biện pháp mà bạn thích họ đối xử cùng với mình.”.

Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Monstar, cài đặt phim mediafire, fshare, 4share.


Xem phim THẦN TƯỢNG ÂM NHẠC tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim THAN TUONG AM NHAC Hành động hài hước - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !