HTV9

Cũng trong trailer tập 24 (phần 2) 'Hương vị tình thân', ông Sinh và Chiến 'chó' lập kế hoạch triệt hạ ông Tấn?


*** Xem toàn bộ các thông tin về phimHương vị tình thânTẠI ĐÂY

Cuối tập 23 Hương vị tình thân, Nam với Long sẽ về đơn vị ông Sinh. Nhìn thấy những dụng cụ có thểchứng minh rằngông Sinhlà cha đẻ của mình, Nam đang òa khóc nức nởvì vui mừng vàxúc động. Đúng dịp đó, ông Sinh trở về.

Bạn đang xem: Htv9

Sau khoảngthời gian dài chờ đợi, khán giả thỏa mãnvìkhoảnh tự khắc ông Sinh với Nam dìm nhau là cha con sắp diễn ra. Mặc dù nhiên, nhiều khán giả cũng lo lắng rằng,có thể bởi vì đảm bảo bình an cho Nam, ông Sinh sẽ không xác thực Nam là đàn bà ruột của mình.


Trailer tập 24 (phần 2) hương vị tình thân

Mới đây, trailer tập 24 (phần 2) được bên sản xuất trình làng với tình tiết bắt đầu càng khiến cho người xem hoang mang. Ráng thể, trên sân nhà Nam, Long đưa đến cô một tờ giấy. Đáng chú ý, gương mặt của Long không cất được nét bi ai rầu, đôi mắt Longđỏ hoe nhưcố ngăn phần đa giọtnước mắt rơi.

Nam run rẩy đón đem tờ giấy Long đưa. Cô chú ý Long với hénụ cười đầy hy vọng. Song, nụ cười của phái nam vụt tắt trong khi thấy sự buồn bã của Long.

Xem phân cảnh này, khán giảđoán Long đã lặng lẽ đi xét nghiệm ADN giữa ông Sinh cùng Nam. Và công dụng là ông Sinh cùng Nam không thuộc huyết thống.

*

Từ đây, khán giảcũng đưa ra nghi vấn rằng,một lần nữa ông Sinh không thích Nam chạm chán nguy hiểm nên ông đã chủ động tìm cách để kết trái xét nghiệm Nam nhận thấy là không thiết yếu xác.

Thậm chí, tất cả khán giảcòn nhận định và đánh giá trong câu hỏi này Long đã hợp tác cùng ông Sinhđể đàm bảo bình an cho nam giới trước các tên giang hồ máu giá buốt là kẻ thù của ông Sinh.

Xem thêm: Tải Hack Game Chiến Dịch Huyền Thoại V3, Mod Chiến Dịch Huyền Thoại Garena

*

*

Ở cốt truyện khác vào trailer tập 24 (phần 2) là việc việc gay cấn tương quan tới ông Sinh cùng Chiến 'chó'. Tại nhà ông Sinh, dường như như Chiến 'chó' sẽ nói thực sự rằng năm xưa thiết yếu ông Tấn là người giết ông chiến hạ và đổ oan mang lại ông Sinh. Vày thế, ông Sinh bắt đầu hỏi lạiChiến 'chó'rằng 'Mày định lừatao để sa thải thằng Tấn hộ mày à?'.Đáp lời ông Sinh, Chiến 'chó' nói 'Chiến 'chó' này đã từ khóa lâu rồi không có cơ hội để nóidối, tin hay không tùy mày'.


Đúng thời điểm này, Chiến 'chó' phân phát hiện có kẻ đứng không tính theo dõi. Chiến 'chó' và ông Sinh hộc tốc đuổi chạy theo tuy thế không kịp. Chiến 'chó' đoán kẻ vừa theo dõi và quan sát mình cùng ông Sinh vừa rồi đó là người của ông Tấn.

*

'Nhanh còn kịp, thằng Tấn nó không để yên mang lại tôi cùng ông đâu' - Chiến 'chó' thúc giục ông Sinh một lượt nữa.

Ông Sinh thời gian nàymới để trọng tâm hơn đến những lời Chiến 'chó' vẫn nói. Ông Sinh hỏi lại 'Mày có chắc không?'.Chiến 'chó' trả lời 'chắc như đinh đóng cột'với ông Sinh'Tôi có bởi chứng'.

Nắm được vật chứng ông Tấn chính là kẻ đang giết ông win hơn hai mươi năm trước, ông Sinh với Chiến 'chó' sẽnhanh chóng lên kế hoạch triệt hạ ông Tấn ở phần đa tập tới đây?

*

*

Tập 24 (phần 2) Hương vị tình thân đang lên sóng vào 21h mai sau (30/08) trên kênh VTV1, thuộc đón xem để biết tình tiết chi tiết.