Nhận Gift Code game online Ỷ Thiên 3D tiên tiến nhất và giá trị nhất tự NPH Gamota, nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Ỷ Thiên 3D.Bạn đã xem: Code vip ỷ thiên 3d

Nhận Gift Code trò chơi online Ỷ Thiên 3D mới nhất và cực hiếm nhất từ NPH Gamota, hãy nhanh tay kẻo hết nào những game thủ Ỷ Thiên 3D.

Bạn đang xem: Ỷ thiên 3d

Hướng dẫn dấn giftcode Ỷ Thiên 3D: Trong lần phát giftcode trò chơi Ỷ Thiên 3 chiều này thì fan hâm mộ sẽ được nhận quà qua vẻ ngoài quen thuộc bao gồm 3 bước đơn giản và dễ dàng của hệ thống và 1 cách miễn giá tiền từ NPH yêu ước nếu có:

1/ dấn giftcode game Ỷ Thiên 3d xoay tua suôn sẻ vào từng ngày từ NPH

– lượt thích và phân tách sẽ bài viết nhận code chọn lọc lên những trang mạng thôn hội– gởi lại bình luận với câu chữ là e-mail hoặc số điện thoại– Những người suôn sẻ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để chúng mình gửi mã code có phần kim cương vỗ cùng giá trị mập vào địa chỉ email hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 100* tiến thưởng khóa; 50*Đan bốn chất thường; 10*Thiên lý truyền âm; 50*Huyền thiết.

2/ Nhân giftcode game Ỷ Thiên 3d trực tiếp trong cỗ cài

Do số lượng người đùa tham gia tận hưởng ứng thân thiện về nhận thưởng, hiện tại mã code trò chơi Ỷ Thiên 3d đã được gửi trực tiếp trong trò chơi khi bạn tải game về cùng đăng nhập thành công.

Xem thêm: Xem Phim Ngược Chiều Nước Mắt Tập 30, Ngược Chiều Nước Mắt Tập 30

Tải trò chơi về dấn ngay giftcode!

Lưu ý:

– Code không nhận được trên trang bị tính cũng giống như giả lập trên lắp thêm tính!– mỗi máy, mỗi nick chỉ thừa nhận và nạp năng lượng code được một lần– Nếu thiết lập về không hiện nay code thì chúng ta lấy lắp thêm khác demo xem! còn nếu như không cỏ thì là khối hệ thống chưa vạc kịp để cho hôm sau đã có!

3/ nhấn code game Ỷ Thiên 3d thông qua home game

Các chúng ta vào link http://ythien.gamota.com/ rồi nhấp vào chữ Giftcode. Lúc này trên màn hình sẽ tồn tại một bảng hướng dẫn yêu cầu chúng ta đăng nhập để lấy giftcode game y thien 3d về máy. Ngoài ra bạn có thể tham gia event trên Fanpage để đưa VIP code trò chơi Ỷ Thiên 3D.

Rất đơn giản và dễ dàng vậy là các bạn đã có ngay đến mình cách nhận gift code trò chơi Ỷ Thiên 3d rồi nhé.

4/ dìm giftcode Ỷ Thiên 3 chiều trực tiếp thông qua hệ thống website quartetpress.com:


*

Hiện code game Ỷ Thiên 3D đã tạm hết hoặc chưa update đợt mới, bạn vui vẻ trở lại vào hôm sau.

Hướng dẫn sử dụng giftcode Ỷ Thiên 3D

Đăng nhập vào game chọn button “…” tiếp nối chọn cài Đặt -> Giftcode cùng nhập mã code vào để đổi quà.