Hoa Hồng bảy màu hay còn được gọi là hoa hồng bảy sắc mong vồng là 1 trong những sự pha trộn màu sắc thật độc đáo, hoa có mùi thơm ngọt, hoa rất có thể giữ được độ tươi lâu hơn các loại hoa khác. Hoả hồng 7 màu đã có bán rộng thoải mái trên khắp thay giới.

Bạn đang xem: Hạt giống hoa hồng 7 màu

Hoa Hồng 7 color là loại hoa được tương đối nhiều người yêu hoa tìm kiếm và săn lùng bởi sự quan trọng và lạ mắt của loại hồng cũng tương đối hiếm này, cũng chính vì sở mê say về các loại hoa lạ của không ít bạn yêu thương hoa.

Bán Hạt giống Hoa Hồng 7 màu:

Giá : 30.000đ/gói

Nguồn gốc: Nhật

Độ thuần: 99%

Màu sắc: Nhiều màu

Số lượng hạt: 10 hạt/ gói

Hạn sử dụng: 2 năm

Chiều cao cây: tầm 50cm

Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, sân thượng, mặt tiền..

*

Hình ảnh hoa hồng 7 màu tuyệt đẹp

Cách trồng hoa hồng 7 màu tphcm:

Đất trồng: Hạt giống như Hoa hồng 7 color thích hợp với loại đất thịt pha với một ít cát nhẹ, đất khô thoáng không bẩn sẽ. Đất bao gồm độ pH từ bỏ 6-6.5 là một số loại đất phù hợp trồng hoả hồng 7 màu.

Nhiệt độ, độ ẩm: huê hồng 7 màu thích phù hợp với nhiệt độ từ bỏ 23-28 độ C, độ ẩm từ 75-85%

Vị trí trồng hoa: hoa hồng là loại cây xanh ưa sáng, cần trồng nên có không ít ánh sáng. Tuy nhiên vào ngày hè trời quá nắng nóng gắt cây hoả hồng 7 màu cũng cần được bóng râm để bịt mát nếu như không cây sẽ ảnh hưởng cháy nắng.

Gieo hạt giống: trước khi gieo hạt giống đất yêu cầu được cày xới, làm cho sạch rác cũng như mầm bệnh, bón lót nhằm cây nảy mầm hấp thụ được rất nhiều chất bồi bổ hơn. Lúc gieo trồng, khoảng cách giữa những hạt giống như là đôi mươi cm.

Cách chăm sóc hoa hồng 7 màu sắc tphcm:

+ thực hiện ống tưới xịt sương nhằm tưới mang đến cây huê hồng 7 màu, giúp bức tốc độ độ ẩm cho khu đất mà không khiến tình trạng ngập úng mang lại cây trồng.

+ thường xuyên vun gốc, tỉa ngọn, bấm cành nhằm kích mê thích tăng năng suất hoa, sẽ tạo ra những hoa lá đẹp rộng với các cánh hoa mượt mà.

+ Bón phân mang đến cây hoa hồng 7 màu: từng tháng bón thúc 1 lần, thực hiện phân hóa học, phân cơ học hay những loại phân chuồng sẽ qua hoại mục đang rất bình yên cho con fan và môi trường.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 9, Bí Mật Tam Giác Vàng

Thời gian nở hoa: Sau 4- 5 tháng gieo trồng và siêng sóc, cây sẽ bước đầu nở hoa.

*


Có thể bạn quan tâm: hãy chế tạo thực đơn mỗi ngày cảu chúng ta với hạt giống quả cà chua thân mộc hạt giống dưa đỏ mini của cửa hàng chúng tôi nào.
Bạn sẽ phân vân đo đắn hạt tương tự hoa hồng 7 màu mua ở đâu, ở đâu bán hạt như là hoa hồng 7 màu tại tphcm. Hãy cho với shop hạt giống tí hon, nơi chúng ta có thể tin tưởng cùng gửi gắm niềm tin vào bọn chúng tôi.

THÔNG TIN TƯ VẤN và ĐẶT HÀNG TẠI HẠT GIỐNG TÍ HON:

Hạt giống bé bỏng luôn giành cho quý khách đều ưu đãi xuất sắc nhất. Ko chỉ quality hạt giống ngoài ra cả dịch vụ vận chuyển & thanh toán.

Giao hàng tận chỗ trên toàn quốc.

Thanh toán khi nhấn hàng trên HCM.

Cở sở 1:182 Tân Lập, Tân Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Cở sở 2: ngóc ngách 58, con đường 12, KP A, P.Tam bình, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Các từ bỏ khóa liên quan: hồng 7 màu, hạt kiểu như Hồng 7 Màu, hạt giống hoa hồng 7 màu, cách trồng hồng 7 Màu, cách chăm lo hồng 7 màu, hạt tương tự hồng 7 color tại Lâm Đồng, hạt như là Hồng 7 màu sắc tại Đắc Lắc, hạt như là Hoa Hồng 7 màu sắc tại Gia Lai, hạt tương đương hồng 7 color tại TPHCM, hạt giống Hoa Hồng 7 color tại Vũng Tàu, hạt giống như Hồng 7 màu sắc tại đề xuất Thơ…