Nếu nhiều người đang tìm một cỗ ngôn tình văn minh ngược, cẩu huyết, phát âm mà mong thổ tiết thì xin mời nhảy hố cỗ truyện Nếu như chưa từng yêu anh.

Bạn đang xem: Nếu như chưa từng yêu anh

Giới thiệu truyện ví như Như chưa từng Yêu Anh.

– Tác giả: Khuyết Danh.

– Thể loại: hiện đại, ngược, cẩu huyết, HE.

– Tình trạng: Hoàn.

*
Truyện ví như như trước đó chưa từng yêu anh

Review truyện nếu như trước đó chưa từng yêu anh

Dù bao gồm ai chửi rủa, mặc dù trời gồm sập xuống, ba trong năm này Ngôn tiểu An vẫn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm là trạm dừng cuối cùng của đời mình, rằng cô yêu chỉ rất có thể là anh.

Tình yêu thương của cô giành riêng cho anh vượt tha thiết, nhưng có lẽ rằng cô sắp đến không chịu được nữa.

Xem thêm:

Lục Vân Trạm liệu đến cuối bao gồm vứt vứt kiểu ngạo nhằm yêu người con gái mà anh ta xem thường?

– một ít Review:

Ngôn tiểu An vốn là tè thư của Ngôn gia nhưng sau khi Ngôn đưa ra Tinh, em chúng ta của cô chuyển tới, vị trí tiểu thư ấy của cô ý đã hoàn toàn bị em họ chỉ chiếm đoạt, tới mức trong cả sinh nhật cũng phải tổ chức chung với chi Tinh chỉ do sinh nhật cô trước sinh nhật em gái chỉ 10 ngày.

Lục Vân Trạm, tổng tài bá đạo, nói thẳng một câu, tra nam. Lấy nguyên nhân Ngôn đái An cố tình để lộ nhật ký trong các số đó có bật mý tình cảm của cô với Lục Vân Trạm khiến cho Ngôn đưa ra Tinh ko được phải đã quăng quật đi, Lục Vân Trạm vẫn kìm giữ Ngôn tè An làm tình nhân cạnh mình tía năm.

Trong bố năm ấy, Lục Vân Trạm thay nữ giới như cố gắng áo, mãi cho tới một lần Ngôn tiểu An gặp gỡ An Lam, trong những tình dấn cũ của Lục Vân Trạm, An Lam nhận biết Ngôn đái An e dè nhút nhát do vậy sao hoàn toàn có thể là một fan bỉ ổi đến mức vì tình thương của bạn dạng thân mà lại ép em gái mình rời đi được?

Đúng thời gian này, Ngôn đái An phát hiện tại mình có thai với đang mang trong mình mầm bệnh ung thư quái ác. Vụ việc còn tồi tệ hơn khi Ngôn đưa ra Tinh trở về ngay lúc này.

Câu chuyện tiếp tục với việc Ngôn tè An rời xa Lục Vân Trạm trong âm thầm, rồi Lục Vân Trạm phát hiện nay ra thiếu nữ mà hắn ngày đêm ước ao nhớ vẫn luôn là Ngôn đái An. Và ráng là công việc đuổi theo vk bắt đầu.

Nói chung, lại là một trong motif truyện ngược thân quen nữa, nam thiết yếu này với bản thân thì chưa tới mức vượt xấu xa, chỉ tầm trung bình thôi. Đọc vui chơi cũng được, bởi đang khan hãn hữu ngôn tình ngược huhu.

Vào trên đây đọc truyện hay hằng ngày nhé.


Key liên quan:giá như trước đó chưa từng yêu anh reviewnếu chưa từng yêu tập 2nếu như trước đó chưa từng yêu anhNếu lúc trc k yêu