*

1. Naver – từ điển tiếng Hàn

Link: http://vndic.naver.comNaver là một trong trang web từ điển Việt – Hàn rất được lòng những ai đang học giờ Hàn Quốc. Rõ ràng từng từ, giải thích rõ ràng, có ví dụ, mở rộng từ có tương quan là những ưu thế của Naver.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng hàn online

*

Thêm các cụm từ gợi ý liên quan tới từ mà chúng ta vừa tra. Ví dụ tôi đã tra tự “du lịch”, giờ gồm thêm một lô từ tương quan để học.

*

2. Mazii – tự điển dành cho người mới học tiếng Nhật

Link: http://www.mazii.net

Mazii là 1 trong trang website khá dễ sử dụng cho bạn nào mới ban đầu học tiếng Nhật vày menu của trang web trọn vẹn bằng tiếng Việt. Mazii là 1 trong những kho tiếng Nhật phong phú bao hàm từ điển Nhật – Việt, từ bỏ điển Kanji, trường đoản cú điển ngữ pháp, và từ điển chủng loại câu.

*

Ví dụ thử tra một từ nhé:

*

Không chỉ nên từ điển, nhưng mà Mazii còn tồn tại các tác dụng nổi bật nhất là lướt web đọc báo – việc làm góp tăng vốn từ đáng kể.

*

Đọc báo giờ Nhật

3. Line – trường đoản cú điển giờ Trung đề cập cả khi không biết gõ tiếng Trung

Link: http://encn.linedict.com/

Là trường đoản cú điển Anh – Trung dẫu vậy Line sẽ tương đối dễ học vì màu sắc đã mắt và kiến thiết đơn giản.Chỉ cần mỗi ngày đều ghé website này thôi là bạn có thể học được kha khá từ hai mục Today’s Expression và Today’s Quotes ngay lập tức đầu trang.

Xem thêm: Phim Biển Xanh Sâu Thẳm Hàn Quốc, Biển Xanh Sâu Thẳm

*

Giao diện dễ dàng thương

Khi tra tự điển, bạn có hai chọn lọc là tra từ cô đơn và từ bao gồm trong ví dụ ở góc cạnh trên mặt trái.

*

Chọn ở góc cạnh trên cùng mặt trái

Nếu chúng ta mới học tập tiếng Trung và chưa biết cách gõ thế nào khi tìm tòi một từ giờ Trung mới, thì chúng ta có thể tra từ bằng phương pháp click vào hình cây bút trên thanh tìm kiếm nghỉ ngơi đầu trang và sử dụng chuột vẽ lại.

*

*

4. Cambridge Dictionaries Online – Hàn Trung Nhật đầy đủ có

Link: http://dictionary.cambridge.orgCambridge Dictionaries Online có lẽ rất không còn xa lạ với nhiều người vì vốn được biết thêm đến là một từ điển Anh – Việt gồm phát âm giọng Anh chuẩn. Ngoài ra thì Cambrigde còn cung ứng từ điển dạng Anh – Hàn, Anh – Trung, Anh – Nhật.

*

Nếu chúng ta nào đã bao gồm vốn tiếng Anh hơi thì học tập qua từ bỏ điển Cambridge để giúp bạn vừa ôn luyện được tiếng Anh mà vừa bồi đắp thêm vốn từ bỏ cho ngôn từ mới.

*

Tác giả: trần Phương Loan

Theo coongcu.com


----------------------------

Hợp Tác cùng quartetpress.com media Miễn mức giá - Trả phí tổn Theo Yêu ước tại http://bit.ly/quartetpress.com-Partnership