*

1. Naver – Từ điển tiếng Hàn

Link: http://vndic.naver.comNaver là một trang web từ điển Việt – Hàn rất được lòng những ai đang học tiếng Hàn Quốc. Cụ thể từng từ, giải thích rõ ràng, có ví dụ, mở rộng từ có liên quan là những điểm mạnh của Naver.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng hàn online

*

Thêm các cụm từ gợi ý liên quan đến từ mà bạn vừa tra. Ví dụ mình đã tra từ “du lịch”, giờ có thêm một đống từ liên quan để học.

*

2. Mazii – Từ điển dành cho người mới học tiếng Nhật

Link: http://www.mazii.net

Mazii là một trang web khá dễ sử dụng cho bạn nào mới bắt đầu học tiếng Nhật vì menu của trang web hoàn toàn bằng tiếng Việt. Mazii là một kho tiếng Nhật phong phú bao gồm từ điển Nhật – Việt, từ điển Kanji, từ điển ngữ pháp, và từ điển mẫu câu.

*

Ví dụ thử tra một từ nhé:

*

Không chỉ là từ điển, mà Mazii còn có các chức năng nổi bật nhất là đọc báo – việc làm giúp tăng vốn từ đáng kể.

*

Đọc báo tiếng Nhật

3. Line – Từ điển tiếng Trung kể cả khi không biết gõ tiếng Trung

Link: http://encn.linedict.com/

Là từ điển Anh – Trung nhưng Line sẽ rất dễ học vì màu sắc bắt mắt và thiết kế đơn giản.Chỉ cần mỗi ngày đều ghé trang web này thôi là bạn có thể học được kha khá từ hai mục Today’s Expression và Today’s Quotes ngay đầu trang.

Xem thêm: Phim Biển Xanh Sâu Thẳm Hàn Quốc, Biển Xanh Sâu Thẳm

*

Giao diện dễ thương

Khi tra từ điển, bạn có hai lựa chọn là tra từ riêng lẻ và từ có trong ví dụ ở góc trên bên trái.

*

Chọn ở góc trên cùng bên trái

Nếu bạn mới học tiếng Trung và chưa biết cách gõ như thế nào khi thấy được một từ tiếng Trung mới, thì bạn có thể tra từ bằng cách click vào hình cây bút trên thanh tìm kiếm ở đầu trang và dùng chuột vẽ lại.

*

*

4. Cambridge Dictionaries Online – Hàn Trung Nhật đều có

Link: http://dictionary.cambridge.orgCambridge Dictionaries Online có lẽ rất quen thuộc với nhiều bạn vì vốn được biết đến là một từ điển Anh – Việt có phát âm giọng Anh chuẩn. Bên cạnh đó thì Cambrigde còn hỗ trợ từ điển dạng Anh – Hàn, Anh – Trung, Anh – Nhật.

*

Nếu bạn nào đã có vốn tiếng Anh khá thì học qua từ điển Cambridge sẽ giúp bạn vừa ôn luyện được tiếng Anh mà vừa bồi đắp thêm vốn từ cho ngôn ngữ mới.

*

Tác giả: Trần Phương Loan

Theo coongcu.com


----------------------------

Hợp Tác Cùng quartetpress.com Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/quartetpress.com-Partnership