Trước "Em của ngày hôm qua", nhiều MV Việt bị ẩn hoặc gỡ. Lý do khiến các sản phẩm biến mất thường là bản quyền.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua từng "bay màu" một lần vào năm 2014, quả là mv xui xẻo của sơn tùng


*
*

Ngày 6/3, MV Em của ngày hôm qua mất tích trên YouTube. Khi truy cập đường link MV, người theo dõi nhận được thông báo: "Đây là đoạn phim riêng tư. Nếu chủ sở hữu video clip này đã cấp quyền truy vấn cho bạn, vui lòng đăng nhập". Trước đó khoảng tầm nửa tháng, MV Chúng ta của hiện nay tại của ca sỹ sơn tùng cũng rơi vào tình huống tương tự. Ảnh: NVCC.

*

Sơn Tùng không thông báo về sự biến mất của Em của ngày hôm qua lẫn Chúng ta của hiện tại tại. tuy nhiên, lý do khiến Chúng ta của lúc này bị khóa được đến là bạn dạng quyền. Người theo dõi chỉ ra giai điệu bài bác hát giống clip Bruno Mars Type Beat ""IS YOU MINE" đăng bên trên kênh GC từ tháng 9/2020. Lúc đó, GC cũng cho biết thêm đã thao tác với ca sỹ sơn tùng để xử lý vấn đề. Một ngày sau, Chúng ta của hiện nay tại xuất hiện thêm trở lại. Ảnh: NVCC.

*

Trong sự nghiệp, ca sỹ sơn tùng mtp vướng những rắc rối liên quan đến các sản phẩm âm nhạc. Năm 2015, anh phải tịch thu MV Không đề nghị dạng vừa đâu và mang đến giờ thành phầm vẫn không được đăng tải quay trở về trên kênh thiết yếu thức. Lúc ra mắt, MV bị chỉ trích vày những hình ảnh được mang lại là chế nhạo nhạc sĩ Phó Đức Phương, Dương xung khắc Linh. Không tính ra, người theo dõi nhận xét sơn Tùng coppy hình hình ảnh của G-Dragon trong MV Crooked từ xiêm y tới phong cách, cảnh quay. Ảnh: NVCC.

*

Chạm khẽ tim anh một chút ít thôi của Noo Phước Thịnh hát hành mon 10/2017. MV bị gỡ vày vi phạm bạn dạng quyền. đề xuất mất 2 tuần, MV mới mở ra trở lại bên trên YouTube. “Do không nắm rõ về luật phải ê-kíp cấp dưỡng đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn đến phân đoạn cái xe khá bốc cháy sinh hoạt cuối MV mà không xin phép đơn vị giữ phiên bản quyền. Đây thiệt sự là một sai sót nhưng mà Noo Phước Thịnh cảm xúc mình đề xuất nhận trọng trách vì không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu", thay mặt đại diện truyền thông của Noo Phước Thịnh giải thích. Ảnh: Quỳnh Trang.

Xem thêm: Lmht: Tốc Chiến - Hỗ Trợ Tốc Chiến Beta

*

Tháng 7/2018, Trung tâm bảo đảm quyền tác giả âm nhạc việt nam gửi công văn tới tổng thể chủ cài kênh YouTube. Theo văn bản công văn, MV cũng được coi là tác phẩm thực hiện quyền sao chép. Bởi vì vậy, người chủ phải xin phép và trả nhuận cây bút cho chủ cài đặt quyền tác giả. Vì chưng thế, 3 MV Ghen, Chưa lúc nào mẹ kể cùng Có em chờ của Min cùng lúc biến đổi mất. Sau khoảng 3 ngày, Min thông báo 3 MV quay trở về và khẳng định sở hữu đầy đủ bản quyền.

*

Tháng 1/2018, MV Ngốc của hương Tràm bặt tăm khi được 70 triệu lượt xem. Khán giả nhận thông báo: "Video này sẽ không sẵn bao gồm do chứng thực quyền sở hữu phiên bản quyền vì chưng Epic Elite" khi tìm kiếm sản phẩm này. Ngốc là ca khúc vị Khắc Việt chế tác và được người theo dõi yêu thích. Ảnh: NVCC.

*

Cũng năm 2018, những MV của Suni Hạ Linh như Em đã biết, Say Yes, Cảm nắng… bị mất. Thời hạn đó, Suni Hạ Linh vướng tranh chấp với công ty làm chủ cũ. Công chúng nhận định rằng đó là lý do khiến cho các sản phẩm âm nhạc biến chuyển mất. Tiếp nối không lâu, gần như MV trên xuất hiện trở lại.


Hưng Cao "chất vấn" Hồ Hoài Anh

Khi Hồ Hoài Anh khen ngợi đội BigDaddy vào tập mới nhất của Giọng hát Việt nhí, Hưng Cao thắc mắc đàn anh bên cạnh đó đang "đá đểu" Vũ Cát Tường.


MV "Em của ngày hôm qua" của sơn Tùng biến mất

Sau "Chúng ta của hiện tại", đến "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất. Đơn vị quản lý kênh sơn Tùng đến biết sẽ thông báo khi có tin tức chính thức.


MV bị xóa bỏ khắc Việt Dương xung khắc Linh Em của ngày ngày qua Sơn Tùng Noo Phước Thịnh

Khắc Việt

*

Soo Jin (G)I-DLE dừng chuyển động vì cáo buộc bạo lực học mặt đường

0 1

Soo Jin nhất thời dừng chuyển động sau khi bị tố cáo bạo lực học đường. Nhóm (G)I-DLE thường xuyên quảng bá với 5 thành viên.

*

Lee Yoo Bi bị gặp chấn thương trên phim ngôi trường

0

Lee Yoo Bi bị chấn yêu mến đầu gối lúc quay phim "Joseon Exorcist". Nữ diễn viên yêu cầu nghỉ ngơi vào 2 tuần.

*

SHINee tái xuất sau 2 năm vắng bóng

0

Ba thành viên SHINee vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Họ chính thức trở lại với ca khúc “Don’t hotline Me” thuộc thể loại dance hip hop.

Bài viết liên quan