Ở bài viết thủ thuật sử dụng iphone dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tắt music khi chụp ảnh trên iPhone cực đơn giản. Mời các bạn cùng đón đọc!


Việc phân phát ra music trên iPhone lúc chụp hình ảnh đôi khi sẽ gây ra cảm hứng phiền toái mang đến bạn. Tuy nhiên sẽ có một vài ba mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục được vấn đề này. Cụ thể các mẹo sẽ là gì, hãy theo dõi và quan sát trong nội dung bài viết dưới trên đây của Sforum.vn!


Đối với dòng iPhone Nhật, Hàn

Các chiếc iPhone Nhật, Hàn đều sở hữu âm thanh phát ra lúc chụp ảnh được mã hóa cứng và chúng ta khó rất có thể can thiệp nhằm tắt giờ được. Việc có âm thanh camera nhằm mục tiêu ngăn ngăn và thông báo rằng có người đang xâm phạm/chụp ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt âm chụp ảnh iphone

Để tắt âm nhạc khi chụp ảnh với những dòng iPhone Nhật, Hàn, họ sẽ thực hiện đến áp dụng bên trang bị 3 sở hữu tên Microsoft Pix Camera. Các chúng ta có thể tải ứng dụng từ app Store theo liên kết sau đây.

Sau khi sở hữu hoàn tất, truy vấn Settings (Cài đặt) > thừa nhận chọn vận dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo thanh gạt sang blue color tại mục Shutter Sound (Âm thanh màn trập) là được.

Đối với các dòng iPhone khác

1. Nhảy Silent Mode (Chế độ yên ổn lặng)

Bật Silent Mode (Chế độ yên ổn lặng) là cách dễ dàng nhất để tắt music camera lúc chụp ảnh. Mặc dù việc bật cơ chế này cũng làm tắt music thông báo tin nhắn với cuộc call đến. Vị vậy để không có tác dụng lỡ việc, sau thời điểm chụp ảnh xong đừng quên khởi cồn lại công tắc này để nhảy tiếng nhé!

2. Nhảy Live Photo

Live Photos là chức năng ghi lại video clip trong vài giây kèm cả âm thanh và âm thanh. Nếu khách hàng bật Live Photos, thì lúc chụp ảnh iPhone sẽ không phát âm thanh. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn chính giữa trên thuộc của screen và chờ chuyển sang trọng màu đá quý là được.

Đặc biệt sau thời điểm chụp ảnh bằng Live Photo, chúng ta có thể sử dụng ảnh như ảnh thường hoặc xuất hình ảnh thành đoạn phim nếu muốn.

Xem thêm: Muôn Mặt Cuộc Đời Hd Online

3. Dùng tai nghe lúc chụp ảnh

Một giải pháp khác để tắt âm thanh khi chụp hình đó là sử dụng tai nghe. Trước khi chụp ảnh, hãy liên kết tai nghe bao gồm dây hoặc tai nghe ko dây và đương nhiên, âm nhạc phát ra khi chụp ảnh chỉ có chúng ta nghe thấy nhưng thôi.

4. Thực hiện Assistive Touch

Bước 1: truy vấn Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể chất và vận động), lựa chọn Touch (Cảm ứng).

*

Bước 2: chọn Assistive Touch. Trên đây, chọn Customize Top màn chơi Menu (Tùy chỉnh menu Cao nhất).

*

Kế đến, dìm nút “-” để giảm số lượng hình tượng trên AssistiveTouch tùy thuộc vào ý muốn.

Bước 3: trên icon cuối cùng, nhấn lựa chọn vào biểu tượng trên màn hình, lựa chọn thành Mute (Tắt tiếng) nhằm hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn giải pháp tắt music khi chụp hình ảnh trên iPhone. Chúc các bạn thành công với đừng quên chia sẻ thù thuật quả táo hay trên Sforum đến các bạn bè, người thân nhé!