Scandal hình ảnh nóng của Trần quán Hy từng là sự việc kiện chấn đụng showbiz Hoa ngữ trong không ít năm và hủy hoại cuộc đời của những người vào cuộc.

Bạn đang xem: Ảnh nóng chung hân đồng full

Mới đây, cuộc sống thường ngày của fan lan truyền ảnh sex của phái nam diễn viên Trần quán Hy đã làm được Toutiao ngày tiết lộ.

Năm 2008, cả showbiz châu Á rúng cồn trước scandal tình yêu và lộ 1.300 bức ảnh nóng giữa Trần tiệm Hy với hàng chục người đẹp Hoa ngữ.

Trước đó, vào khoảng thời gian 2006, khi laptop của Trần cửa hàng Hy bị hư cùng anh sẽ giao mang đến trợ lý đi sửa. Vì chưng máy tính có không ít hình ảnh nhạy cảm phải tài tử đã gặp mặt riêng công ty tiệm để luận bàn về câu hỏi giữ kín bí mật đời bốn khi tài liệu được khôi phục.

Máy tính được giao cho nhân viên cấp dưới tên Tạ Lập Kiều. Do sợ bị lộ, a ma tơ Phi long tái sinh cử trợ lý đến giám sát và đo lường quá trình sửa chữa. Trong quy trình sửa chữa, Tạ phát hiện “bí mật” của Trần quán Hy vào 2 tệp Life style và Gill. Ngay trong lúc có cơ hội, Tạ Lập Kiều lén sao chép ảnh và đoạn clip nóng.

*

Loạt hình ảnh nóng của Trần tiệm Hy bị nhân viên shop sửa chữa máy vi tính truyền tay nội bộ trong gần 2 năm.

Sau đó, Tạ Lập Kiều đã chuyển từ USB sang sản phẩm tính cá thể và cất giấu. Vài mon sau, anh share vài bức ảnh “đẹp” của phái nữ ca sĩ thông thường Hân Đồng và một số sao thiếu nữ khác đến đồng nghiệp. Tuy nhiên sau đó, Tạ đang xóa số hình rét trên.

Nhưng đồng nghiệp thân thiết Sử Khả Tuấn của anh ý đã sao chép thành nhiều bản và share cho 2 cô bé đồng nghiệp vào tiệm là Thái Ngọc Phân và Lương Đình Hân. Thậm chí là anh còn copy tổng thể số hình vào trong 1 đĩa CD khuyến mãi cho Thái Ngọc Phân có tác dụng kỷ niệm.

Trong một lượt vô ý, Sử Khả Tuấn cài đặt nhầm hồ hết bức hình ảnh này lên sever nội bộ của công ty và tạo nên scandal hình ảnh sex.

1.300 bức ảnh chụp Trần quán Hy thân mật và gần gũi với 10 cô gái, trong các số ấy 2 người ngoài ngành bị tuồi ra ngoài. Trương Bá Chi, tầm thường Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, è cổ Văn Tuệ, Trần tứ Tuệ, Nhan Dĩnh tư lần lượt bị viral bức hình ảnh nhạy cảm và video clip ân ái lên mạng.

Chung Hân Đồng và Trương Bá chi bị lộ nhiều hình ảnh thác loàn với Trần cửa hàng Hy.

Trần Văn Viên mất toàn bộ vì scandal từ các hợp đồng quảng cáo, đến sự nghiệp ca hát vẫn lên.

Nhan Dĩnh bốn cũng là người mẫu chân dài kiêm diễn viên khác xuất hiện trong loạt ảnh nóng.

Xem thêm: Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Thuyết Minh, Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 Vietsub

Ảnh mẫn cảm của Trần tiệm Hy và Tạ Chỉ Huệ bị đăng tải mạng.

Sau đó, cảnh sát xác định 5 đối tượng người dùng tình nghi, 2 nam và 3 bạn nữ và triển khai thẩm vấn.

Trong thời hạn trên, Trần tiệm Hy bỏ sang Mỹ tránh truyền thông. Vài ba ngày sau, phân tách sẻ nội dung bài viết gửi tới những người bị sợ như mình cùng gọi đấy là “sự khiếu nại lạ lùng”.

Lúc đó, phần đông đường link hình ảnh nóng và video clip “ân ái” này tràn ngập trên mạng, thậm chí còn còn được coppy và bán công khai minh bạch trên con đường phố Hong Kong với mức giá 20 HKD/chiếc cho 258 hình ảnh sex và đoạn phim nóng.

*

Sử Khả Tuấn bị công an Hong Kong bắt giữ.

Năm ấy, chỉ gồm 580 bức ảnh nóng được phân phát tán bên trên mạng và hầu hết là của Trương Bá Chi, phổ biến Hân Đồng.

Tôi vẫn xem 100 bức hình ảnh khỏa thân của đa số nữ nghệ sĩ và cô gái vô danh. Anh ta vẫn khoe vùng với tôi về việc mình sở hữu nhiều tấm hình ảnh độc duy nhất vô nhị của fan nổi tiếng. Sau đó, Sử tặng cho tôi với một cô bé tên Mai đĩa CD chứa đầy số ảnh nóng. Tôi đang đốt chúng sau khoản thời gian nhận được”, Thái Ngọc Phân khai bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn lĩnh án 8 tháng 15 ngày tù đọng giam, những người khác không xẩy ra định tội cùng ra tòa làm cho nhân chứng.

Với những người, bạn dạng án đối với Sử Khả Tuấn này quá vơi vì vấn đề này đang hủy hoại toàn thể cuộc đời của Trần tiệm Hy và 6 bạn đẹp.

Theo Oriental Daily, sau khoản thời gian ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói đến vụ vấn đề đã xẩy ra 12 năm trước, anh cho biết anh không sử dụng rộng rãi với bản án năm xưa bởi vì mình chỉ lưu trữ hình nóng, chứ không phát tán.

“Sai lầm quá khứ là 1 trong những bài học đắt giá cho tôi. Không lúc nào tôi dám xâm phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng một lần nào nữa. Sự hiếu win và hiếu kỳ của tôi đã làm cho hại nhiều người“, Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng kiếm được hạnh phúc.

Ngày thông thường Hân Đồng kết giao với Lại Hoằng Quốc, một tài khoản share lại hình ảnh hôn lễ của người vợ ca sĩ team Twins kèm với chiếc trạng thái: “Đã 10 năm rồi, sau cùng cũng chú ý thấy chúng ta khoác lên trên người chiếc váy cưới. Xin lỗi bạn”.

Tài khoản này nghi hoặc của Tạ Lập Kiều xin lỗi đến một trong những người bị hại. Loạt ảnh trên đã khiến đời sống tình yêu của Hân Đồng lận đận khi rất ít người dám đồng ý quá khứ tai tiếng của cô cho tới năm 37 tuổi.