Game quán ăn nhanh là game quản lý nhà hàng với nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều món ăn uống thú vị để chúng ta trổ tài, làm sử dụng rộng rãi những vị khách khó tính và hạnh phúc khi sở hữu số đông khoản tiền lãi phải trở ngại lắm mới kiếm được.

Bạn đang xem: Game cửa hàng ăn nhanh

cùng tham gia quán nạp năng lượng nhanh cùng thể hiện tài năng nấu nướng cũng như cai quản của chúng ta thôi nào.

Chơi Quán ăn nhanh trực đường trên GameVui

Những chức năng chính của trò chơi nấu ăn Quán nạp năng lượng nhanh

Làm bằng lòng khách hàng bằng cách phục vụ nhanh nhất có thể các yêu cầu của họ.Trổ tài nấu những món ăn uống hấp dẫn.Quản lý shop để đã có được mức doanh thu tối đa mỗi ngày.Đồ họa vui vẻ, tình tiết game hài hước.Hoàn toàn miễn phí.

Giao diện trò chơi Quán nạp năng lượng nhanh khi bắt đầu

Cách chơi trò chơi nấu ăn uống Quán ăn uống nhanh

Bạn sẽ thực hiện chuột để thực hiện các làm việc trong game. Khi bước đầu chơi game các bạn sẽ trải qua một trong những phần hướng dẫn gọn gàng nhưng cụ thể về phương pháp chơi, giúp cho bạn hình dung sơ bộ những tình huống hoàn toàn có thể xảy ra lúc chơi game.


Trong phần phía dẫn, các bạn có thể bấm chuột vào Cách đun nấu thức ăn nhằm xem quá trình nấu cụ thể của từng món, vào phần này chúng ta có thể xem được giá tiền của những món ăn, cũng giống như nhận biết chứng trạng sống, chín của thực phẩm.

Xem thêm: Nhạc Phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1, Nhạc Phim Hoàn Châu Cách Cách

Mỗi người sử dụng sẽ bao gồm yêu cầu khác nhau, nhiệm vụ của công ty là thực hiện toàn bộ các yêu cầu đó cùng làm sử dụng rộng rãi họ. Nếu để người sử dụng tức giận bạn sẽ bị trừ 100$.

Quán nạp năng lượng nhanh với khá nhiều món ăn và phần đa vị khách giỏi đòi hỏi


Khi nấu nướng nướng bạn cũng cần để ý vì mỗi các loại thức ăn sẽ sở hữu thời gian đun nấu khác nhau, trường hợp thức ăn hỏng (cháy hoặc không chín) các bạn sẽ bị trừ 50$, hãy kéo chúng nó vào thùng rác để có chỗ bày những thức ăn mới. Để nấu nướng thức ăn bạn bấm chuột vào loại yêu cầu nấu, bếp sẽ auto bật, chờ trong giây lát cho thức ăn uống chín và bấm vào nút tắt bếp. nếu như khách hàng tắt nhà bếp quá sớm hoặc quá muộn thức ăn sẽ bị hỏng và các bạn không thể nhảy lại bếp để nấu bếp chín thức nạp năng lượng vẫn vẫn sống, chỉ có cách vứt đi và đun nấu món mới.

Chú ý kéo thức ăn sâu vào đúng khu vực quy định vì bạn sẽ không di chuyển được thức ăn sau thời điểm đã kéo vào tô hoặc bát. Nếu như muốn hủy bỏ, bạn sẽ phải kéo cả đĩa vào nơi để rác. Chỉ một chút ít thiếu đúng đắn hoặc lờ đờ chễ bạn sẽ bị trừ khá nhiều tiền, đôi khi bạn còn chẳng kiếm được xu làm sao sau một ngày dài vất vả nữa cơ.

Tóm lại, Quán ăn uống nhanh là trò nghịch khá cuốn hút và thú vị, nó sẽ giúp bạn thư giãn và giải trí với hồ hết tình tiết hài hước do thiết yếu bạn tạo ra và của cả các nhân đồ dùng trong game. Tải về Quán nạp năng lượng nhanh và trổ tài nấu ăn nướng thôi nào.

Bích Thủy