Giao hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là trong số những đơn vị vận chuyển phệ được không ít người sử dụng, đặc biệt là các siêu thị chuyên bán hàng online. Trong nội dung bài viết hôm nay, quartetpress.com xin share đến các shop cách đăng ký ship hàng tiết kiệm nhanh nệm nhất. Các bạn tham khảo nhé!


Giao hàng Tiết Kiệm là 1 trong đơn vị đi lại hàng hoá, đa số sử dụng các nhất là những bạn bán hàng online.

Bạn đang xem: Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm


*

Hầu như chúng ta không dính bất kỳ phốt làm sao trong việc vận hành, ngoài các sự việc bé dại lẻ do cá nhân shipper gây ra. Một công ty quản lý cùng vài chục ngàn người thì tất yêu nào không tồn tại thiếu sót được chúng ta nhỉ?


Chính vì vậy, giao hàng Tiết Kiệm siêu được những nhà kinh doanh nhỏ hàng online tin cần sử dụng trong suốt thời gian qua.


Nếu chúng ta còn nhớ, giao hàng Tiết Kiệm là trong những hãng thứ nhất được Shopee “chọn mặt gởi vàng” để giao hàng họ từ lúc Shopee đặt chân vào Việt Nam tính đến nay.


Nhờ hợp tác với Shopee, ship hàng Tiết Kiệm sẽ tích luỹ được kinh nghiệm xử lý hàng vạn đơn hàng/ngày, trường đoản cú đó về tối ưu hệ thống của chính bản thân mình nhằm phục vụ các bạn bán mặt hàng online tốt nhất.


Kế đến, mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng ship hàng Tiết Kiệm (GHTK) nhằm vận chuyển những đơn hàng siêu thị mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thương mại gửi hàng qua GHTK

Đăng cam kết trên website

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào home của GHTK TẠI ĐÂY, kế tiếp kéo xuống gần dưới trang và click vào nút Đăng cam kết ngay.

Xem thêm: Cách Luyện/ Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Tì Vết, 10 Bước Tự Học Phát Âm Tiếng Anh

Đăng cam kết qua app GHTK

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải và thiết lập app GHTK cho smartphone của mình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy điền không hề thiếu thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký kết ngay.

Bước 5: Trong bước tiếp theo, bạn hãy chọn ngành hàng nhưng shop của bản thân đang marketing và chọn nhu yếu vận gửi rồi dìm nút Xác nhận.

Bước 7: Bước tiếp theo, GHTK sẽ hướng dẫn bạn cách đăng đơn hàng trên GHTK, rước hàng, giao hàng, đối soát và trả hàng. Sau thời điểm đọc xong, bạn nhấn nút Tiếp tục.


Hướng dẫn chế tạo vận đối chọi trên giao hàng Tiết Kiệm


Có 2 giải pháp tạo vận đối chọi trên GHTK, một là tạo riêng lẻ hai là upload tệp tin excel. Ở đây mình hướng dẫn chúng ta cách tạo hiếm hoi nhé. Giải pháp upload đã dành cho các bạn đã xài quen, có cân nặng đơn sản phẩm phát sinh nhiều mỗi ngày.