(SPL) - Trong thời gian vừa qua, Luxury Watch nhận được rất nhiều thông tin về câu hỏi một số đối tượng giả danh nhân viên cửa hàng thông báo con quay số trúng thưởng các mẫu đồng hồ thời trang chính hãng. Luxury Watch khẳng định cửa hàng không tổ chức ngẫu nhiên chương trình khuyến mãi, trúng thưởng như thế nào liên quan!

Giả danh nhân viên cửa hàng thông báo chương trình quay số trúng thưởng

Qua bình luận của một số khách hàng, thông tin tài khoản Zalo mang tên ‘’Bảo Ngọc'’ vẫn lấy logo và hình hình ảnh Luxury Watch, giả mạo là nhân viên cửa hàng nhắn tin zalo mời chào những chương trình cù số trúng thưởng.

Bạn đang xem: Công ty bảo ngọc watch

*

Cụ thể, khách hàng chỉ việc trả một khoản chi phí rất nhỏ so với giá trị thực của đồng hồ đeo tay để nhấn được các mẫu đồng hồ chính hãng của cửa hàng. Rất nhiều khách hàng đang quay số, ném ra một khoản ngân sách chi tiêu từ 500.000 mang lại hơn 3 triệu VNĐ với nhận về sản phẩm đồng hồ thời trang kém unique chỉ mang đến 100.000-200.000 VNĐ

*

Bưu phẩm mà quý khách hàng nhận được sẽ bao gồm đồng hồ fake, thư cảm ơn cùng giấy bh có thương hiệu Đồng hồ Bảo Ngọc Luxury, khi khách quét mã QR sẽ hiển thị website có tên : baongocwatch

*

Thư cảm ơn với thẻ bh mà quý khách nhận kèm sản phẩm kém hóa học lượng

*

*

*

Giao diện website đồng hồ thời trang Bảo Ngọc

Luxury Watch khẳng định: “Không tổ chức bất kỳ chương trình con quay số trúng thường xuyên hay khuyến mãi ngay nào liên quan. Những mẫu đồng hồ công ty chúng tôi cung cung cấp luôn đảm bảo chính thương hiệu 100%, được kiểm tra nghiêm ngặt và nghiêm ngặt về hóa học lượng, nhất là dòng đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng, nhằm đưa về cho quý người tiêu dùng sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mọi quy trình chọn lọc đồng hồ đeo tay đều được thực hiện bởi những chuyên gia có gớm nghiệm số 1 trong nghành sưu khoảng và nghiên cứu và phân tích đồng hồ”.

Rất ước ao quý quý khách hàng tỉnh táo trước hồ hết thông tin, tránh những trường hòa hợp ‘’tiền mất tật mang'’.

Xem thêm: Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng Diễn Viên, Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng (Phim)

Các kênh thông tin chính thống của Luxury Watch

Để tránh những trường thích hợp mạo danh nhân viên cửa hàng thực hiện tại hành vi lừa đảo quay số trúng thưởng cùng những hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khác, Luxury Watch gửi mang lại quý người tiêu dùng các kênh thông tin chính thống của cửa hàng bao gồm:

Giao diện các tài khoản zalo chính thức luôn luôn hiển thị đầy đủ hình ảnh cá nhân nhân viên tư vấn, hình hình ảnh cửa hàng, tin tức số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ. Bất kỳ tài khoản zalo làm quartetpress.com khác mọi là giả mạo.

*

*

*

Zalo OA: Luxury Watch

Chúng tôi cài đặt duy nhất một tài khoản Zalo OA bao gồm tích rubi “Luxury Watch”.

*

Fanpage thiết yếu thức:

https://www.facebook.com/donghothuysyngachinhhang

*

https://www.facebook.com/vuphuongnamdonghovintage

*

Website chủ yếu thức:

https://www.dongholuxury.vn/

*

http://donghovintage.vn/

*

https://luxurywatchvip.com/

*

Ngoài các kênh bao gồm thống nhắc trên, Luxury Watch “không sở hữu ngẫu nhiên tài khoản như thế nào khác”, và các thông tin được cập nhật phía bên ngoài đều là hành động lừa đảo, mong quý khách hàng xem xét và cẩn trọng!