Sinh vật huyền bí và vị trí tìm ra chúng: tội lỗi của Grindelwald (tựa giờ Anh: Fantastic Beasts: Crimes of Grindelwald) là phần vật dụng hai của loạt phim dựa trên cuốn sách Fantastic Beasts cùng Where khổng lồ Find Them, trong số những cuốn sách đồng hành cùng loạt truyện Harry Potter của nữ giới tác gia J. K. Rowling.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng diễn viên

Sinh vật bí ẩn và địa điểm tìm ra chúng: tội ác của Grindelwald là phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình Fantastic Beasts với Where to Find Them, trước đó với là bộ phim truyện thứ mười ở trong vũ trụ Phù thuỷ của Harry Potter. Tập phim được đạo diễn bởi vì David Yates, với kịch bạn dạng từ cô J. K. Rowling. Những diễn viên xuất hiện trong bộ phim này bao hàm Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Carmen Ejogo, và Johnny Depp, cùng với Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim và Jude Law.

Tóm tắt phim

Cốt truyện theo sau việc Newton Scamander với Albus Dumbledore cố gắng hạ gục Gellert Grindelwald, vào khi đương đầu với những hiểm họa mới vào một trái đất phù thủy. Câu chuyện sẽ diễn ra tại cả ba thành phố New York, London cùng Paris ban đầu vào khoảng tầm ngày 19 tháng 3 năm 1927.

Xem thêm: Đại Tống Bắc Đẩu Tư Thuyết Minh, Xem Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư

Grindelwald đang trốn ra khỏi nhà tù của bộ Pháp thuật Hoa Kỳ (MACUSA). Hắn ta ban đầu chiêu mộ những Phù thuỷ khác tham gia vào nhóm quân, chuẩn bị cho một cuộc đoạt được thế giới Pháp thuật. Người duy nhất hoàn toàn có thể ngăn cản Grindelwald chính là Albus Dumbledore – bạn đã-từng-là-bạn-thân của hắn. Tuy vậy Dumbledore sẽ đề nghị sự trợ giúp từ một Phù thuỷ đã ngăn trở Grindelwald thành công trước đây, không ai khác chính là người học tập trò cũ Newt Scamander.

Lần này, Newt sẽ sát cánh cùng Queenie cùng Tina Goldstein, tương tự như người chúng ta No-Maj – Jacob Kowalski, trong cuộc chiến khốc liệt hạn chế lại Grindelwald.


Dàn diễn viên gia nhập phim Sinh vật bí ẩn và vị trí tìm ra chúng: phạm tội của Grindelwald

Eddie Redmayne vào vai Newt ScamanderKatherine Waterston trong vai Tina GoldsteinDan Fogler trong vai Jacob KowalskiAlison Sudol vào vai Queenie GoldsteinEzra Miller trong vai Credence BareboneJude Law vào vai Albus DumbledoreJohnny Depp trong vai Gellert GrindelwaldZoë Kravitz trong vai Leta LestrangeCarmen Ejogo trong vai Seraphina PicqueryClaudia Kim vào vai MaledictusCallum Turner vào vai Theseus ScamanderVictoria Yeates vào vai BuntyÓlafur Darri Ólafsson vào vai SkenderKevin Guthrie trong vai AbernathyJessica Williams trong vai Eulalie HicksPoppy Corby-Tuech trong vai Vinda RosierDerek Riddell trong vai Torquil TraversSabine Crossen vào vai Mrs. LestrangeBrontis Jodorowsky vào vai Nicolas FlamelDonna Preston trong vai Circus CompareSean Gislingham vào vai một bạn MuggleOlwen Fouéré trong vai MelusineIngvar Eggert Sigurðsson trong vai GrimmsonDavid Sakurai vào vai KrallCornell John vào vai Arnold Guzman