Bạn rất có thể sao chép một trang từ bỏ Word, rồi chèn trang kia lên bên trên một trang mới. Chúng ta cũng có thể sao chép hoặc nhân đôi một trang bằng phương pháp chọn toàn bộ văn bạn dạng trên trang, rồi sao chép và dán vào một trong những trang khác.

Bạn đang xem: Chuyển sang trang mới trong word

Trong bài viết này

Sao chép một trang trong tài liệu một trang

Đối với những tài liệu ngắn bao gồm một trang trở xuống, cách nhanh nhất có thể để xào luộc trang sẽ là Chọn tất cả, rồi sao chép.

Nhấn Ctrl + A trên keyboard để sơn sáng tất cả văn bản trong tư liệu của bạn.


Mẹo: Bạn cũng rất có thể tô sáng tổng thể tài liệu bằng cách đặt nhỏ trỏ con chuột vào lề trái, rồi gấp rút bấm nút con chuột trái cha lần liên tiếp.


Lưu ý: Hãy ghi nhớ rằng thao tác làm việc này sẽ tô sáng toàn bộ mọi thiết bị trong tư liệu của bạn. Phương pháp này là cách tốt nhất có thể để coppy tài liệu chỉ gồm một trang.


Sao chép một trang trong tài liệu các trang

Nếu tư liệu Word của bạn có không ít trang, cách cực tốt để xào nấu một trang là chọn theo cách thủ công, rồi sao chép văn phiên bản bạn muốn.

Đặt bé trỏ vào đầu trang bạn mong sao chép.

Bấm cùng kéo bé trỏ cho cuối trang bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn Ctrl + C bên trên bàn phím.

Xem thêm: Xem Phim Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (1956), Phim Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà 1956


Chèn văn bản đã sao chép vào một trang khác

Sau khi xào nấu nội dung của trang, chúng ta có thể dán ngôn từ đó vào một trong những trang không giống trong tài liệu của người sử dụng hoặc vào trong 1 tài liệu mới do chúng ta tạo.

Đặt con trỏ làm việc cuối trang trước lúc bạn coppy trang.

Bấm Chèn > Trang Trống nhằm thêm trang mới.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng ngừng trang lúc này và gửi tới trang tiếp theo. Dấn Ctrl + Enter trên bàn phím để tạo nên ngắt trang.


Đặt con trỏ vào nơi bạn muốn văn bản xuất hiện trên trang mới. Dìm Ctrl + V trên bàn phím để dán văn bạn dạng đã coppy vào trang.


Lưu ý: Khi bạn dán vào trang mới, bạn cũng có thể chọn giữ gìn cùng định hình hoặc dán văn phiên bản mà không có định dạng. Thực hiện Tùy chọn Dán xuất hiện dưới văn phiên bản đã sao chép của các bạn để chọn tùy lựa chọn định dạng của bạn.


Sao chép một trang sang 1 tài liệu mới

Để tạo nên một tư liệu mới, bấm Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán nội dung vào tài liệu mới, rồi lưu.

Chèn trang trống


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)