Dinh chăm sóc - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe Ở từng phiên bản "Nhà thờ Đức Bà Paris" là một trong những nàng Esmeralda khác biệt nhưng họ thường rất xinh đẹp, nồng nàn, đầy đam mê.

Bạn đang xem: Xem phim thằng gù nhà thờ đức bà (1956)

Bạn đã xem: Phim thằng gù nhà thờ đức bà 1956


*

Có không hề ít phim đưa thể từ đái thuyết Nhà bái Đức Bà Paris của Victor Hugo, nhưng phần nhiều được thực hiện từ vào đầu thế kỷ 20 nên còn ít hình ảnh tư liệu rõ nét. Phim Nhà thờ Đức Bà Paris (1956, dịch từ tên tiếng Pháp, còn tên tiếng Anh là The Hunchback of Notre Dame - Thằng gù nhà thời thánh Đức Bà) do Pháp cùng Italy phối kết hợp sản xuất. Nữ giới diễn viên bao gồm thủ vai Esmeralda là Gina Lollobrigida (nay vẫn còn sống và 91 tuổi), biểu tượng tình dục 1 thời của Italy.

*

Gina Lollobrigida sinh vào năm 1927, là diễn viên kiêm bên nhiếp hình ảnh và điêu khắc bạn Italy. Bà là một trong những minh tinh lừng danh nhất châu Âu vào thập niên 1950 và đầu 1960, được ca ngợi là hình tượng tình dục. 

*

Bản phim 1956 là giữa những phiên bạn dạng hiếm hoi áp dụng cái kết cội trong tè thuyết, lúc nhân vật người vợ Esmeralda đề xuất từ giã cõi đời. Nhà có tác dụng phim đã chọn Lollobrigida vì nữ giới diễn viên có góc nhìn sắc sảo, vòng eo rất nhỏ, vòng một đầy đủ và dường như đẹp rực lửa.

*

Là 1 trong những phiên bản phim color đầu tiên, Nhà thờ Đức Bà Paris khắc họa hình ảnh một Esmeralda đầy gợi cảm trong bộ váy đỏ rực bó gần cạnh và diễn xuất cuốn hút của Gina Lollobrigida.

*

Nhân vật Esmeralda làm cho nghề múa rong ngoại trừ phố trên trung tâm vui chơi quảng trường trước nhà thời thánh Đức Bà Paris, được nhiều lũ ông mê mệt nhưng cuộc sống lại đầy bi kịch. Bạn nữ bị phó Giám mục nhà thời thánh mưu toan bắt cóc, bị đồ mưu kết tội và xử tử.

Cảnh kinh khủng trên phim là cô bé cho "thằng gù thánh địa Đức Bà" Quasimodo uống nước. Vẻ đẹp với tấm lòng của Esmeralda sẽ thức tỉnh trái tim của "thằng gù". Vai Quasimodo bởi vì tài tử Mỹ nổi tiếng Anthony Quinn thủ vai, được cho là dễ chú ý và bớt đáng hại hơn những so với rất nhiều phiên bản khác.

Phim Thằng gù (The Hunchback, 1997) là phiên bản phim lấy xúc cảm từ đái thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris, bởi đạo diễn Peter Medak thực hiện. Mỹ nhân nổi tiếng Salma Hayek, fan Mexico, thủ vai Esmeralda. Năm đó cô 31 tuổi.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Tù Nhân Xinh Đẹp - Phòng Giam Số 42 Video Xnxx, Nữ Tù Nhân Xinh Đẹp


Salma Hayek có vẻ đẹp nóng rộp của phụ nữ Latin dẫu vậy phiên bản Esmeralda này lại không nhận được rất nhiều khen ngợi. Phần nhiều khán giả cho rằng cô diễn tệ với được chọn đóng Esmeralda chỉ bởi vì quá xinh đẹp.

Hôm 15/4, khi nghe đến tin nhà thời thánh Đức Bà Paris bị cháy, Salma Hayek khôn cùng đau lòng. ông xã cô, triệu phú người Pháp François-Henri Pinault, đang quyên góp 113 triệu USD để tu sửa công ty thờ. Cặp vợ chồng rất yêu Paris, từng hôn phối năm 2009 sống tòa thị thiết yếu cách đơn vị thờ khoảng tầm 1 km và cũng định cư sát di sản danh tiếng này.

"Tôi cực kì sốc và ai oán khi chứng kiến vẻ đẹp ở trong phòng thờ Đức Bà biến thành tro bụi. Tôi yêu thương Paris", nàng diễn viên nay 52 tuổi chia sẻ trên Instagram thuộc bức ảnh chụp thánh địa bốc cháy.

Salma Hayek kết hôn với đại gia François-Henri Pinault và tất cả một bé gái. Sau kết hôn, cô vẫn gia hạn sự nghiệp diễn xuất và có tác dụng nhà cung cấp phim.

Nhưng giữa những minh tinh đẹp tuyệt vời nhất từng đóng Esmeralda phải kể tới Maureen O"Hara (1920-2015) trong bản phim The Hunchback of Notre Dame (Thằng gù thánh địa Đức Bà) năm 1939. đàn bà diễn viên Mỹ năm đó bắt đầu 18 tuổi và vừa kéo Hollywood.

Bộ phim cũng là màn ra mắt điện hình ảnh Mỹ của Maureen O"Hara. Cô được chọn lọc cho vai Esmeralda sau khoản thời gian thể hiện giỏi trong phim Jamaica Inn của đạo diễn thiên tài Alfred Hitchcock.

Bản phim năm 1939 được review là xuất sắc, được giới phê bình không ngớt lời đánh giá cao với Charles Laughton (trong vai Quasimodo) với Maureen O"Hara.
Tag: nhà thờ Đức Bà Paris cháy công ty thờ hình tượng nước Pháp nhân chứng vụ cháy văn hóa châu Âu tởm hãi