Apple đã chấp nhận phát hành hệ quản lý điều hành iOS 8 cho những thiết bị quản lý di cồn như iPhone, iPad, iPod touch sau nhiều thời gian chờ đợi. Big công nghệ sẽ phía dẫn fan dùng chi tiết cách tăng cấp iOS 8 đến iPhone 4 trong nội dung bài viết dưới đây. 


Apple đã bằng lòng đưa phiên phiên bản cập nhật hệ điều hành tiên tiến nhất của hãng: ios 8 vào trong ngày 17/9 vừa qua. Hệ quản lý mới tiện ích ios 8 được setup sẵn mang lại 2 sản phẩm điện thoại cảm ứng di động tiên tiến nhất của hãng sản xuất là iPhone 6 với iPhone 6 Plus.

Thế nhưng chỉ với sau khi hãng sản xuất bán rộng thoải mái iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì game ios 8 bắt đầu có vừa đủ các anh tài và hoàn toàn có thể chạy được trên những phiên phiên bản iPhone trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. 


1. Trước lúc lên đời hệ điều hành iOS 8 cần chuẩn bị gì?

Để nâng cung cấp iPhone 4 lên ios 8, các bạn cần chuẩn bị những bước đơn giản sau cho mẫu iPhone của mình. 

Kiểm tra tính cân xứng của thiết bị

Bạn bắt buộc kiểm tra xem thiết bị cầm tay của bạn dạng thân có trong list được Apple cung ứng nâng cung cấp lên quả táo 8 xuất xắc không. 

Giải phóng bộ nhớ

iOS 7 có bạn dạng cập nhật OTA với dung lượng 700MB tùy sản phẩm nhưng táo bị cắn dở yêu cầu thiết bị của người tiêu dùng phải trống tối thiểu 3GB trở lên trên mới bao gồm thể thiết lập được tiện ích ios 7. 

Vậy nên trước lúc lên đời ngẫu nhiên hệ quản lý nào, trong số ấy có tiện ích ios 8, bạn cần giải phóng bớt bộ nhớ lưu trữ trong đồ vật như xóa những ứng dụng không sử dụng, di chuyển hình ảnh sang iCloud hoặc di chuyển các dịch vụ đám mây khác ví như Dropbox giỏi Google Drive sang máy vi tính nếu không muốn xóa đi.

Bạn đang xem: Nâng cấp ios 8 cho iphone 4

Cách xào luộc dữ liệu hình ảnh hay đoạn clip sang thứ tính: liên kết thiết bị với đồ vật tính, mở My Computer, truy vấn thư mục DCIM nằm trong ổ đĩa mang tên lắp thêm để thực hiện sao chép. Các bạn sẽ thấy bộ lưu trữ máy tăng lên không hề ít sau khi trả tất thao tác di chuyển.

Kiểm tra cập nhật

Để nâng cấp cho lên quả táo 8 đến iPhone 4 một phương pháp thuận lợi, bạn nên update iPhone 4 lên phiên bản iOS 7.1 new nhất, mặt khác nên tăng cấp hết những ứng dụng lên phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo chúng sẽ hoạt động tột sau khi thiết bị cập nhật lên hệ quản lý mới.

Sao lưu dữ liệu

Tạo một bản sao lưu lại của thiết bị là việc làm đề nghị phải tiến hành trước khi upgrade iOS để tránh vấn đề bị treo máy.

Có thể sao lưu bởi 2 cách: trải qua iTunes cùng iCloud.

Trên iTunes, sau thời điểm kết nối với sản phẩm tính, ấn vào nút Back Up Now trong phần Summary của thiết bị. Hoặc lựa chọn sao lưu lại trong iCloud nếu không tồn tại sẵn máy vi tính để backup lại dữ liệu trên máy. 

Quyết định khôn ngoan

Khi các thiết bị cũ upgrade lên hệ điều hành quản lý mới sẽ luôn luôn chạm mặt phải triệu chứng chạy chậm. Chẳng hạn người tiêu dùng iPhone 4 khi nâng cấp lên game ios 7 đang phàn nàn không hề ít về thời lượng pin cũng giống như hiệu suất đủng đỉnh của thiết bị sau khi nâng cấp hệ điều hành.

Vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi cập nhật hệ điều hành và quản lý iOS 8 cho những thiết bị cũ như iPhone 4 tốt iPad 2. Các bạn hãy chờ người tiêu dùng khác nâng cấp lên trước, tiếp nối hãy đưa ra ra quyết định xem liệu bao gồm nên upgrade iOS 8 mang đến iPhone 4 hay không.

2. Cách tăng cấp iOS 8 đến iPhone 4

2.1. Nâng cấp iOS 8 mang lại iPhone 4 trải qua OTA

Tải game ios 8.00 đến iPhone 4 thường trải qua OTA là biện pháp update được đánh giá là khá solo giản, không cần sử dụng iTunes 11.4 mà lại chỉ yêu ước thiết bị có kết nối wifi đầy đủ mạnh.

Xem thêm: Bài Hát Hãy Tin Anh Lần Nữa (Nhạc Chuông), Đặt Báo Thức Trên Iphone

Nếu ngữ điệu máy của công ty là tiếng Việt: chọn cài đặt > cài đặt chung > update phần mềm > download và cài đặt.

Nếu ngữ điệu máy của khách hàng là giờ Anh: lựa chọn Settings > General > Software Update > download and Install. 

*
Vào Settings ở screen chính
*
Chọn General
*
Rồi lựa chọn tiếp Software Update
*
Cuối cùng chọn tải về and Install để bắt nâng cấp hệ quản lý

Máy sẽ tự động hóa khởi cồn lại và ban đầu với giao diện bắt đầu sau khi thiết lập nên rất có thể bạn phải đặt lại một số trong những tùy chọn trước lúc vào màn hình hiển thị chính.

2.2. Tăng cấp iOS 8 đến iPhone 4 thông qua ứng dụng iTunes trên PC hay Mac

Bước 1: liên kết máy di động cầm tay với máy tính

Bước 2: khởi động ứng dụng iTunes, chọn biểu tượng của thiết bị trên góc nên màn hình. 

Bước 3: chọn kiểm tra for Update

Bước 4: chọn Downdload và Update khi bao gồm một thông tin hiện lên.

Bước 5: iPhone sẽ auto khởi hễ lại khi ngừng bước 4, trước khi ban đầu sử dụng các bạn cần thiết lập lại một số trong những tùy chọn bắt buộc.

2.3. Nâng cấp iPhone 4 lên tiện ích ios 8 bởi Restore Firmware

Với cách tăng cấp iOS 8 mang đến iPhone 4 theo phong cách 3 này dữ liệu trong máy sẽ ảnh hưởng xóa sạch. Cho nên vì thế để bảo đảm an toàn tất cả dữ liệu quan trọng trong thứ còn kiêm toàn thì bạn hãy sao lưu bọn chúng trước khi ban đầu thực hiện upgrade hệ điều hành. 

Tùy vào thiết bị, nên lựa chọn file Firmware quả táo 8 có định dạng *.ipsw phù hợp với vật dụng mà các bạn sử dụng. 

Sau khi cài đúng phiên phiên bản firmware của máy, thực hiện lần lượt công việc sau đây:

Bước 1,2: tựa như như cách 2

Bước 3: duy trì phím Shift + lựa chọn Update 

Bước 4: tìm kiếm kiếm mục cất phiên bạn dạng firmware đã cài trên trang bị tính

Bước 5: sau thời điểm làm dứt bước 4, thứ sẽ tự động hóa khởi hễ lại, quy trình này vẫn phải chờ đợi khá lâu.

Trên đó là hướng dẫn cách nâng cấp iOS 8 đến iPhone 4, chúng ta có cảm nhận gì về hệ điều hành iOS bắt đầu này của Apple? Hãy chia sẻ cho Big công nghệ biết trải qua phần phản hồi cuối nội dung bài viết nhé.