Một thân hình thon gọn cùng vòng eo săn chắc là điều mà rất nhiều người đang ngày đêm nỗ lực để có được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dụng cụ tập cơ bụng

Để gia tăng hiệu quả bài tập và rút ngắn thời gian đạt được kết quả thì đa dạng bài tập thôi là chưa đủ. Việc sử dụng một vài dụng cụ hỗ trợ luyện tập là rất cần thiết. Ngày hôm nay, Phát Phát Sport sẽ giới thiệu tới bạn một dụng cụ vô cùng hữu ích – dụng cụ tập bụng chữ T


Đôi chút về dụng cụ tập bụng chữ T 

Dụng cụ tập bụng chữ T là một dụng cụ hỗ trợ việc tập luyện các bài tập tác động đến vùng eo, bụng, tay, chân… nhằm thúc đẩy các bài tập trở nên hiệu quả hơn. Chức năng chính của bộ dụng cụ này chính là cố định bạn tại một vị trí khi tập luyện từ đó tạo ra đòn bẩy để thực hiện các động tác liên quan. 

Dụng cụ tập bụng chữ T được thiết kế bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện, mút và cao su cao cấp.

Xem thêm: I Hear Your Voice/ Lắng Nghe Tiếng Lòng Tập 12 Raw + Tóm Tắt

Đế của dụng cụ có phễu hút chân không kích thước khá lớn khiến cho chúng có lực hút rất mạnh, đứng vững trên mặt sàn. Do đó, người tập luyện sẽ không lo lắng chúng sẽ xê dịch trên mặt sàn gây mất an toàn trong quá trình thực hiện thao tác. 


*
*
*
*

Gập bụng ngược 

Vẫn bắt đầu bằng tư thế nằm thẳng lưng nhưng lúc này, dụng cụ tập bụng được đặt lên trên đầu. Hai tay cầm chặt vào dụng cụ và cố định trong suốt quá trình tập luyện. Nâng hai chân lên cao sao cho đùi vuông góc với thân trên, đồng thời hai chân khép lại, giữ làm sao cho cẳng chân song song với mặt sàn. Tránh cử động phần lưng trên mà hãy dùng sức gồng bụng dưới và nâng hông lên khỏi mặt sàn, mũi chân hướng lên trần nhà, đầu gối hướng về phía mặt. Giữ vị trí ấy khoảng 1 giây rồi từ từ hạ xuống về tư thế ban đầu.

Bài tập dây kéo 

Ngồi thẳng lưng, dùng hai bàn chân khép lại, ép vào dụng cụ tập. Cố định dây cáp ở phần thân trụ, dùng lực hai tay kéo căng dây. Đồng thời căng cơ bụng, kéo bả vai ra sau. Căng cứng cơ vai ở vị trí xa nhất khoảng 1 giây rồi từ từ trở về vị trí ban đầu. 

Dụng cụ tập bụng chữ T bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dụng cụ tập bụng chữ T có giá dao động trong khoảng 100.000 – 300.000 tùy vào từng thiết kế và tùy vào từng địa chỉ. Một dụng cụ tập luyện tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích mà giá cả cũng vô cùng phải chăng. 

Dụng cụ tập bụng chữ T mua ở đâu?

Rất nhiều shop bán dụng cụ tập gym mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng vì thế cho nên, để tìm ra được một địa chỉ bán dụng cụ tập bụng chữ T thì không hề khó khăn chút nào. 

Bạn có thể mua dụng cụ này trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử nếu đã cảm thấy đủ tin tưởng. Hoặc cách tốt nhất, đáng tin cậy nhất chính là Phát Phát Sport – địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ tập gym chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng. 

Như vậy, dụng cụ tập bụng chữ T sẽ khiến cho các bài tập của bạn trở nên hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian để có được một vòng eo, một thân hình thon gọn như bản thân mong muốn. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ bổ ích đối với bạn!