quartetpress.com - Em không trẻ trung và tràn đầy năng lượng như anh vẫn thấy vì em chỉ với em, vì chưng em chỉ là 1 trong người bé gái thông thường mang trái tim mơ ước được yêu thương, ước mong được che chắn bởi fan mình yêu thương trước những nhỏ sóng khó tính của cuộc sống. Em cũng luôn cần có một bạn lắng nghe, một người hiểu rõ sâu xa những niềm vui, nỗi bi thương dù là bé dại nhoi trong lòng.

Bạn đang xem: Lời bài hát ngốc

Đã thỉnh thoảng em ý muốn tự lý giải: “Tình yêu thương là gì mà đôi lúc nó biến chuyển một người khôn ngoan trở bắt buộc ngốc nghếch?” Chỉ có fan trong cuộc mới phân tích và lý giải được do tình yêu của không ít người vẫn yêu có rất nhiều cung bậc, xúc cảm khác nhau cơ mà chỉ gần như ai nghỉ ngơi trong cuộc tình kia mới hoàn toàn có thể hiểu hết được sự lắng đọng và đắng cay của nó. Em trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong lớp vỏ bọc ngụy trang của mình, cơ mà đằng sau đó là một cô gái với trái tim yếu ớt mềm luôn luôn muốn được đậy chở, đảm bảo bởi tín đồ khác. Từ ngày mình yêu nhau, có bao giờ anh phát âm được lưu ý đến của em dù chỉ là tình cờ hay tại hầu như điều xa xôi anh nghĩ cho mà em cấp thiết biết hết… Em che thật sâu riêng rẽ em địa điểm đáy đại dương tâm hồn mình những lo âu thầm kín, giận hờn lẫn dịu dàng về anh, về tình yêu của chúng ta. Em lẩn quẩn quanh lật giở từng trang ký kết ức bi quan vui lẫn hạnh phúc đã từng khiến cho trái tim em ấm áp… tuy vậy đó là ngày xưa rồi anh ạ.
*

Hiện trên em vẫn tồn tại anh đi cạnh bên nhưng sao tim em chỉ từ một màu sắc cô đơn, buồn hanh hao? hợp lý em đang vắt níu giữ anh xuất xắc níu giữ hồ hết ngày tháng niềm hạnh phúc mà mình từng có? phù hợp em đang nạm chấp tìm kiếm lối đi trong một tình yêu vẫn bế tắc? phù hợp em đang nói riêng em gần như câu chuyện không tồn tại hồi kết về một bến đỗ niềm hạnh phúc xa xôi, ước ao manh? cùng anh đâu có hiểu rõ sâu xa những nỗi niềm đó…“Có không ít những câu chuyệnEm che riêng bản thân em biếtCũng cũng chính vì hạnh phúc của mình… ước ao giữ cần lặng im”Những suy nghĩ, dằn vặt, trằn trọc trong em giống như những con sóng ngầm khiến em mệt mỏi và mong muốn buông tay…Hạnh phúc ước ao manh của em sắp tan như khủng hoảng bong bóng xà phòng. Yên im là tất cả những gì tồn tại giữa song ta. Em sợ sự lặng im đó, sợ hãi bóng tối black đặc phủ kín đáo đôi mắt, trái tim em mỗi ngày. Em nói em mạnh khỏe nhưng sự thật là em mong muốn anh thấy được những giọt nước mắt nhưng mà em đang cố kỉnh giấu lúc quay khía cạnh đi. Em nói hãy để em 1 mình là hồ hết lúc em nên bờ vai anh hơn lúc nào hết. Em nói anh hãy xa lánh em là dịp trái tim em bắt buộc anh hơn…Em không trẻ khỏe như anh vẫn thấy vị em chỉ cần em, vày em chỉ là 1 người con gái bình thường mang trái tim mong ước được yêu thương thương, khát vọng được che chở bởi fan mình yêu trước những bé sóng khó chiều của cuộc sống. Em cũng luôn cần phải có một người lắng nghe, một người hiểu rõ sâu xa những niềm vui, nỗi ảm đạm dù là nhỏ nhoi vào lòng:"Em cũng chỉ là con gái thôiBuồn là khóc hay vui là cườiEm cũng chỉ mong muốn em như bao người, được anh yêu thương 1 mình em thôi."

Xem thêm: Chuyển File Pdf Sang Word Online Free Pdf To Word Converter, Free Pdf To Word Converter

*

Em nhốt mình trong trơn tối, trở về lẻ nhẵn với nỗi cô đơn. đa số suy tư, tâm sự về một người, về một ngày mai không thể nỗi buồn, hay đơn giản chỉ là đông đảo điều nhỏ tuổi nhoi trong cuộc sống như bữa sớm em ao ước tay trong tay thuộc anh bước chân xuống phố rồi la cà cùng với đám đồng bọn để cười thật nhiều, hy vọng chạy dưới trận mưa để mưa cuốn hết phần đa giọt nước mắt mà em đã âm thầm giấu đều ngày qua, mong mỏi nhìn thấy anh, thấy em trong trận mưa mùa hạ trước tiên ta chạm mặt nhau trên con đường xưa… Nhưng khoảng cách từ trái tim cho trái tim thân hai họ giờ là vượt xa…Em chỉ biết lặng câm một trong những câu chuyện giữa hai ta, lòng em trùng xuống lúc nghĩ đến ngày mai, khi nghĩ tới việc rời xa anh nhằm lòng được nhẹ nhàng… tuy nhiên tình yêu thương đã khiến em trở lên đần độn nghếch tốt tại vày trái tim em vẫn còn đấy yêu đề xuất lý trí đành chiến bại cuộc. Khi con tín đồ ta sống trong tình yêu, còn yêu thì sẽ chẳng lúc nào phân định được mình đúng tốt sai.Tình yêu thật tâm sẽ khiến cho cả em với anh thấy được nhau trên con đường dài phía trước, nhìn thấy một nỗ lực giới không thể là gì lúc thiếu đi fan kia. Tình yêu sẽ còn trường tồn nếu bọn họ cần nhau, lẫn nhau thêm cơ hội và thừa qua nỗi đau, sự lạng lẽ vô hình bấy lâu. Với em tin, em đang vẫn yêu, sẽ làm cho trái tim bản thân phiêu du thêm một đợt tiếp nhữa vì dễ dàng em thừa yêu anh:“Nhiều lúc em tất yêu ngờ, yêu đồng đội mạnh mẽ đến vậyMạnh mẽ tuyệt là gàn đây em ko phân định được điều gì nữaKhi em vượt yêu anh”© Cua Đá – quartetpress.comGiọng đọc cùng techmix: Hằng Nga
Gửi phần lớn tâm sự, sáng tác của chúng ta đến với các người hâm mộ của quartetpress.com bằng phương pháp gửi bài viết về showroom emailquartetpress.com