Nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM VietcomBank ra sao là mọt quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM VietcomBank khách hàng hàng rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Sống vào thời đại 4.0 như hiện nay nay, mọi giao dịch mua buôn bán đều trở nên tiện lợi hơn không hề ít thông qua các thiết bị được liên kết Internet. Đối với hình thức nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank cũng vậy. Khách hàng hàng trọn vẹn toàn hoàn toàn có thể nạp chi phí qua tài khoản ngân hàng mà ko phải dịch rời đi đâu. So với bí quyết cào thẻ truyền thống lâu đời thì vẻ ngoài nạp tiền qua tài khoản ATM mang lại nhiều tiện ích vượt trội.

Để biết phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank, chúng ta hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!


Nội dung bài viết

2 những cách hấp thụ tiền smartphone qua thông tin tài khoản VietcomBank

Lợi ích lúc nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank

Để bảo đảm an toàn quá trình liên lạc, kết nối với chúng ta bè, người thân không bị gián đoạn. Việc mua thẻ smartphone để nạp là điều vô cùng đề nghị thiết. Việc mua thẻ điện thoại Online qua thẻ ATM VietcomBank đem đến nhiều công dụng so với bí quyết nạp truyền thống. Cố thể:

*
Lợi ích lúc nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM VietcomBankKhách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh mọi lúc hầu như nơi, kể một ngày dài lễ, tết…Hạn chế được những rủi ro khủng hoảng trong quy trình nạp thẻ điện thoại như thẻ ko nạp được.Nhận tiền về số điện thoại ngay lập tức.Được hưởng các chương trình chiết khấu hấp dẫn.Thủ tục nhanh gọn, tiện thể dụng, khách hàng không yêu cầu di chuyển bất kể đâu.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng, vấn đề nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank đem tới nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là bề ngoài nạp tiền phổ biến, dần sửa chữa cho phương pháp nạp chi phí truyền thống.

Các giải pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thông tin tài khoản VietcomBank

Nhằm mang lại sự dễ dãi cho khách hàng, VietcomBank được cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua tài khoản ngân hàng. Theo đó, để nạp thẻ điện thoại qua VietcomBank, khách hàng hàng có thể lựa lựa chọn 1 trong các phương pháp sau:

Nạp chi phí qua vietcombank SMS-B
nking

Điều kiện:

Khách sản phẩm đã đăng ký sử dụng vietcombank SMS-B
nking.Chủ mướn bao của những nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cách nạp:

Bước 1: khách hàng nạp tiền cho thiết yếu số năng lượng điện thoại của mình thì biên soạn theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ: nạp 50.000 VNĐ vào số điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: vcb NAP 50N.

Bước 2: gởi tiền nhắn tới số 8170 để hoàn tất thanh toán nạp tiền.

Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

*
Cách nạp tiền qua cây ATM

Điều kiện:

Khách hàng sử dụng những loại thẻ ghi nợ của VietcomBank như Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…

Cách nạp:

Bước 1: người tiêu dùng tìm đến cây ATM VietcomBank sát nhất.

Bước 2: cho thẻ ATM vào khe đọc, chọn ngữ điệu và nhập mã PIN.

Bước 3: chọn Menu thanh toán phí DV, tiếp nối chọn DV Smartlink => nạp tiền Smartlink.

Bước 4: khách hàng nhập số năng lượng điện thoại, chứng thực số điện thoại cần nạp.

Xem thêm: Đồng Hồ Thông Minh The Gioi Di Dong Chính Hãng Đang Bán, The Gioi Di Dong Bán Đồng Hồ Nữ : Vnpost

Bước 5: tuyển lựa mệnh giá, tài khoản trích nợ, tiếp đến chọn nạp tiền.

Bước 6: screen cây ATM thông tin giao dịch thành công.

Nạp chi phí qua VietcomBank mobile Banking

Điều kiện:

Đã tải app và thiết đặt về máy điện thoại cảm ứng hệ quản lý điều hành IOS, Android.

Cách nạp:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng VietcomBank mobile Banking.

Bước 2: lựa chọn Nạp tiền điện thoại trong mục Tài chính.

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn trích tiền, số điện thoại được nạp, trường hòa hợp nạp cho chính bản thân mình thì bỏ trống.Bước 4: lựa chọn mệnh giá bán thẻ rồi nhận Tiếp tục. Khối hệ thống sẽ gởi mã OTP về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Bước 5: quý khách nhập đúng đắn mã OTP rồi ấn tiếp tục là xong.

Ngoài ra nếu quý khách hàng sử dụng đồ vật tính có thể nạp chi phí qua Internet Banking Vietcombank. Công việc thực hiện cũng giống như đối với sản phẩm điện thoại Banking.

Nạp chi phí qua ví năng lượng điện tử link với VietcomBank

Hiện nay, có khá nhiều ví năng lượng điện tử đang chuyển động và được không hề ít người yêu chuộng như MoMo, Viettel Pay, ZaloPay…Chức năng của ví điện tử là để thanh toán giao dịch hóa đơn, mua sắm hóa, hấp thụ thẻ điện thoại…

Ưu điểm của ví năng lượng điện tử là liên kết được hầu hết với các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam. Bởi vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể sử dụng ví năng lượng điện tử có link với ngân hàng VietcomBank để nạp thẻ năng lượng điện thoại.

Cách khám nghiệm số dư trong điện thoại thông minh sau lúc nạp thẻ 

Ngay sau khoản thời gian giao dịch thông tin nạp tiền thẻ thành công, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số dư điện thoại cảm ứng thông minh bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng phương pháp bấm *101#OK

Khi tiến hành kiểm tra số dư theo cách này, khách hàng dễ dãi biết được số dư năng lượng điện thoại của chính bản thân mình là bao nhiêu, thời hạn sử dụng cho đến khi nào. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán nạp tiền, bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra theo cách này. 

Đối với trường phù hợp kiểm tra tài khoản khuyến mãi, khách hàng có thể nhấn nút *102#OK.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi 900

Bên cạnh cách kiểm tra số dư smartphone nêu trên, khách hàng hàng có thể thao tác call 900 dấn phím 1. Ngay lập tức sau đó, khối hệ thống sẽ thông báo tới người sử dụng số dư điện thoại cảm ứng tính tới thời khắc hiện tại. 

Còn nếu quý khách muốn chất vấn tài khoản tặng kèm thì nhận phím 2, hệ thống sẽ gởi SMS về tin nhắn điện thoại cảm ứng cho khách hàng hàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank nhưng khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là share hữu ích giúp khách hàng thuận lợi thực hiện nay được thanh toán giao dịch nạp thẻ cho số điện thoại cảm ứng di động của bản thân mình cũng như fan thân, bạn bè.

Khách hàng buộc phải tư vấn, giải đáp tin tức về dịch vụ bank VietcomBank vui lòng liên hệ với tổng đài CSKH Vietcombank để được cung ứng kịp thời.