PDF là tập tin bao gồm tính di động quan trọng, nó có thể chấp nhận được bạn chú ý thấy dữ liệu giống nhau cho dù thiết bị chúng ta dùng là gì đi chăng nữa. Bởi vì vậy hiện nay định dạng PDF dần dần trở nên thông dụng trong truyền dữ liệu giữa người tiêu dùng với nhau.

Các tập tin trước lúc được nhờ cất hộ đi hay được lưu ở dạng này nhằm tránh khiêu vũ dòng, lỗi font chữ (điều cơ mà Micrsoft Word thường xuyên mắc phải). Vậy đề nghị đọc và xử lý chúng như vậy nào nếu khách hàng là người nhận.

Đừng lo lắng, nội dung bài viết này quartetpress.com sẽ reviews đến các bạn Top 3 ứng dụng đọc file PDF miễn phí phổ biến hiện nay.Bạn sẽ xem: phần mềm đọc tệp tin pdf không bắt buộc cài đặt

PDF là gì và vận động như thay nào?

Portable Document Format, viết tắt là PDF, là format tài liệu di động. PDF được tạo bởi vì Adobe ra mắt vào đầu các năm 90. Cho dù bạn đã sử dụng bất kể hệ điều hành và quản lý nào, hay bất cứ thiết bị cổng đầu ra nào thì những tệp PDF luôn phù hợp. Font chữ, hình ảnh, biểu đồ… bên cạnh đó tương tự nhau.

Bạn đang xem: 16 phần mềm đọc file pdf miễn phí tốt nhất

Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF nhưng trông rất nổi bật trong số sẽ là 3 ứng dụng xem tệp tin đỉnh tuyệt nhất và quan trọng đặc biệt là nó miễn phí. Hãy cùng xem bên dưới đây:

Phần mềm hiểu file PDF miễn phí Adobe Reader

Adobe Reader là sản phẩm thuộc ông béo Adobe. ứng dụng phổ biến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Mọi làm việc trên ứng dụng đều hối hả và dễ dàng cho công việc.


*

Một số tài năng nổi bật:

Làm câu hỏi với toàn bộ file bao gồm đuôi .pdfXem và chú thích dễ dàngHỗ trợ điền, ký kết và gửi file .pdfCác Fill & Sign trên thứ tính, web, và các thiết bị ipad tablet được đồng bộ

Tải Adobe Acrobat Reader DC 2020 Full crack

Foxit Reader – ứng dụng đọc PDF miễn phí


*

Một số tiện ích nổi bật:

Trình gọi PDF khỏe khoắn nhất vào “làng .pdf”Chiếm dung lượng nhỏ, chạy nhanh và những tính năngHỗ trợ xem, chú thích, điền biểu mẫu mã và kýTích hợp với các ECM thông dụng và lưu trữ đám mây

Tải phần mềm Foxit Reader 2020 full bắt đầu nhất

Nitro Reader – phần mềm xem tệp tin PDF chất lượng, free

Có thể bạn chưa chắc chắn các kỹ năng của ứng dụng đọc PDF miễn chi phí của Nitro vượt ra bên ngoài các hiện tượng xem và chú thích thường thì mà đa số các trình phát âm PDF phổ biến khác cung cấp.

Xem thêm: Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink


*

Một số tuấn kiệt hữu ích bắt buộc thiết:

Xem, in, gửi e-mail và chia sẻ các tệp PDFĐánh dấu cùng thêm ghi chú bám dính văn bạn dạng và trangIn thành PDF từ bất kỳ ứng dụng Microsoft Office nàoKý năng lượng điện tử, hợp tác và chia sẻ thông qua tích đúng theo Nitro Sign

Link download phần mềm:

Tải ứng dụng Nitro Reader full bắt đầu nhất

MẸO HAY: Đọc tệp tin PDF miễn phí không cần thiết lập thêm phần mềm

Hiện nay, tất cả các trình coi xét web đều cung ứng đọc tệp tin PDF miễn phí. Bạn có thể sử dụng Google Chrome, cốc Cốc, Opera, Microsoft Edge, Firefox,… hay bất cứ trình coi sóc nào khác giúp thấy file dễ dàng.

Hướng dẫn mở file bởi duyệt web:

Bước 1: bấm chuột phải vào file đó, chọn xuất hiện with.Bước 2: lựa chọn trình duyệt bạn có nhu cầu dùng để mở file.Các cách vô cùng dễ dàng và đơn giản cho các chỉ ý muốn đọc tệp tin PDF thôi. Còn nếu bạn muốn đầy đầy đủ tính năng hơn nữa thì hãy dùng 1 trong các ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn mức giá nêu trên.

Lời kết

Bài viết này vẫn tổng hợp cho bạn 3 chế độ đọc PDF miễn phí thông dụng nhất. Hy vọng với gợi nhắc của bọn chúng tôi các bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo nhất khi làm việc dữ liệu dạng .pdf nhé!