Dịch vụ cài đặt Project Cubase 10 - Auto Tune Pro Livestream thu âm

Steinberg Cubase 10PROlàphần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được nâng cấp phiên bản mới nhất năm 2020 vàđược nhiều người dùng ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, mọi người dùng thường sử dụng phần mềm này để phục vụ cho việcthu âm tại nhà, hát online live stream trên mạng xã hội kết hợp vớiAuto tune. Dùng để livestream áp dụng vào giọng cho mượt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn. Đội ngũ kỷ thuật viên PU Studio đã cho ra Project 2021 tốt nhất cho tất cả mọi người, phù hợp đa số giọng hát.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cubase 10

Bảng giá cài đặt Project Cubase 10 - Auto Tune Pro:

*

Mix giọng sau khi cài đặt Project Cubase 10 - Auto Tune Pro:

Tại sao phảimix giọngsau khi cài đặt, vì chất giọng mỗi người khác nhau và sử dụng 1 Micro thu âm khác nhau. Cho nên khi cài đặt xong, KTV sẽ nghe và cân chỉnh lại giọng hát của Khách hàng vớiMicro thu âmđang sử dụng cho phù hợp nhất.

Không quá dư tần số Cao, cũng không quá dư tần số Thấp. Ngoài raMIX giọngsẽ được cân chỉnh thông sốComp (compresser)phù hợp với lực cường độ giọng hát của mỗi người.

Xem thêm: Xem Phim Con Gai Chi Hang Tap 23, Con Gái Chị Hằng

 

Cho nên bắt buộc phải MIX giọng, đó là 1 phần khâu hậu kỳ sau khi thu âm của mỗiphòng thu âm.

 

Với kinh nghiệm phòng thu âm chuyên sâu của PU Studio thì việc tạo ra 1 PROJECT để livestream thì quá đơn giản. Đội ngũ KTV sẽ hỗ trợ Quý Khách sử dụng và hát.

 

Cài đặt qua phương thức gì? Có đảm bảo cho người ở xa không?

 

Hiện tạiPU Studiohỗ trợ khách hàng cài đặt tại cửa hàng và cài đặt từ xa. Dù Khách hàng ở đâu cũng được, miễn chỉ cần có chương trình điều khiển từ xa là cài đặt vô tư. Tiết kiệm thời gian, hướng dẫn nhanh chóng dễ hiểu qua Video Call.

*

Một số đánh giá của KHÁCH HÀNG sau khi sử dụng dịch vụ cài đặt PROJECT Cubase PU 2021hát livestream:

*