Dịch vụ setup Project Cubase 10 - auto Tune Pro Livestream thu âm

Steinberg Cubase 10PROlàphần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp được tăng cấp phiên bạn dạng mới nhất năm 2020 vàđược nhiều người dùng ưa ăn nhập nhất cho tới thời điểm hiện tại. Hiện nay nay, mọi người tiêu dùng thường sử dụng ứng dụng này để ship hàng cho việcthu âm trên nhà, hát online live stream trên mạng xóm hội phối hợp vớiAuto tune. Dùng làm livestream vận dụng vào giọng đến mượt hơn, unique âm thanh tốt hơn. Đội ngũ kỷ thuật viên PU Studio đã cho ra Project 2021 cực tốt cho toàn bộ mọi người, tương xứng đa số giọng hát.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cubase 10

Bảng giá thiết lập Project Cubase 10 - tự động Tune Pro:

*

Mix giọng sau khi cài đặt Project Cubase 10 - tự động Tune Pro:

Tại sao phảimix giọngsau khi mua đặt, vì chất giọng từng người khác nhau và sử dụng 1 Micro thu âm khác nhau. Cho nên khi setup xong, KTV đang nghe và căn chỉnh lại giọng hát của chúng ta vớiMicro thu âmđang áp dụng cho phù hợp nhất.

Không thừa dư tần số Cao, cũng không thật dư tần số Thấp. Kế bên raMIX giọngsẽ được căn chỉnh thông sốComp (compresser)phù hợp với lực cường độ giọng hát của mỗi người.

Xem thêm: Xem Phim Con Gai Chi Hang Tap 23, Con Gái Chị Hằng

 

Cho nên bắt buộc phải MIX giọng, đó là một trong những phần khâu hậu kỳ sau khoản thời gian thu âm của mỗiphòng thu âm.

 

Với tay nghề phòng thu âm nâng cao của PU Studio thì việc tạo nên 1 PROJECT nhằm livestream thì quá solo giản. Đội ngũ KTV sẽ hỗ trợ Quý Khách thực hiện và hát.

 

Cài để qua phương thức gì? Có đảm bảo cho người ở xa không?

 

Hiện tạiPU Studiohỗ trợ khách hàng hàng cài đặt tại cửa hàng và cài đặt từ xa. Dù quý khách hàng ở đâu cũng được, miễn chỉ cần phải có chương trình điều khiển từ xa là cài đặt vô tư. Tiết kiệm chi phí thời gian, hướng dẫn nhanh lẹ dễ gọi qua đoạn clip Call.

*

Một số reviews của KHÁCH HÀNG sau khi sử dụng dịch vụ thiết lập PROJECT Cubase PU 2021hát livestream:

*