Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua số tài khoản? Đây là câu hỏi của đa số khách hàng khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank ngay nhé.

Bạn đang xem: Tra cứu chi nhánh vietcombank


Danh sách các chi nhánh của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – VCB, với hơn 50 năm hoạt động đã phát triển mạnh mẽ mạng lưới các chi nhánh, văn phòng, phòng giao dịch, đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Cụ thể:

1 Trụ sở chính ngân hàng tại Hà Nội.600 chi nhánh/phòng giao dịch khắp cả nước.04 công ty con ở trong nước.03 công ty ở nước ngoài.01 Văn phòng đại diện tại TP.HCM; 01 Văn phòng đại diện tại Singapore, 01 Văn phòng đại diện tại Mỹ.03 Công ty liên doanh, liên kết.

Xem thêm: Dong Yen Music Anthology I Ếm Tiền Cho Học Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Bên cạnh đó, nhân sự Vietcombank hiện có trên 20.000 cán bộ nhân viên.

*
*
*

Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank theo cách này thì khi nhận được thẻ cùng phong bì thư, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin như mã PIN để kích hoạt thẻ lần đầu, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng làm thẻ.

Gọi điện hỏi tổng đài ngân hàng Vietcombank

Gọi điện lên số hotline của ngân hàngVietcombank 1900 54 54 13 là cách nhanh nhất bạn có thể check được PGD mình đăng ký ngân hàng. Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nên chuẩn bị trước STK ngân hàng, họ tên và số CMND/căn cước…để cung cấp cho ngân hàng sau đó hỏi thông tin chi nhánh mình đăng ký.

quartetpress.com xin liệt kê danh sách số điện thoại tổng đài của một số ngân hàng mà bạn có thể tham khảo:

Đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank hỏi

Đến ngân hàng để tra thông tin cũng là một cách để khách hàng biết về chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM đang sử dụng. Một chú ý khi đến ngân hàng kiểm tra thông tin là khách hàng nhớ mang chứng minh thư và thẻ ATM đi cùng.

Tra cứu danh sách chi nhánh của ngân hàng trên website

Tất cả các ngân hàng đều có danh sách chi nhánh và văn phòng giao dịch để khách hàng tiện cho việc tìm kiếm khi cần. Vậy để biết tài khoản thẻ ATM của mình thuộc chi nhánh nào thì bạn phải nhớ chính xác mình đã đến địa chỉ chi nhánh nào của ngân hàng để làm thẻ là có thể dễ dàng tra cứu ra tên chi nhánh.

Với những cách vô cùng đơn giản trên, khách hàng có thể dễ dàng biết được chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM mình đang sử dụng. Những thông tin cơ bản của quartetpress.com nhưng cần thiết này sẽ giúp bạn có thể sử dụng thẻ thêm nhiều tiện ích hơn.