Mẹo trích xuất văn phiên bản tiếng Việt bên trên hình ảnh và PDF

3 vận dụng chụp hình ảnh xóa fonts trên điện thoại thông minh

Cách sao giữ hình ảnh tự động lên đám mây

3 phương pháp chuyển hình ảnh từ smartphone sang laptop

Cách gửi hình hình ảnh 4K qua Facebook Messenger


Cách phục hồi tùy chọn tìm kiếm Google for Image bí quyết tắt tính năng nhận diện khuôn khía cạnh trên iPhone Cách cài đặt lại áp dụng trên iPhone mà lại không mất tài liệu 6 cách sửa lỗi khi điện thoại thông minh Samsung không sạc cấp tốc phương pháp chặn các trang web theo dõi bạn khi sử dụng iPhone

1. Photos

Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Photos (ảnh) bên trên iPhone, thừa nhận nút Select và chọn đều tấm ảnh, đoạn phim cần ẩn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trái dưới rồi tìm tới mục Hide (ẩn) > Hide Photo (ẩn ảnh). Lưu lại ý, trường hợp trước đó đã bật kỹ năng đồng bộ ảnh trên iCloud, phần đa thứ bạn ẩn bên trên iPhone cũng trở thành bị ẩn trên các thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản Apple ID.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh riêng tư trên iphone

*
3 cách không đồng ý cuộc điện thoại tư vấn trên iPhone
(quartetpress.com)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn nhận được những cuộc hotline từ những người không hy vọng muốn, mặc dù trên screen lại không hiển thị nút Decline (từ chối). Làm cầm cố nào để khắc phục vụ việc trên?

*
Ẩn nhanh các hình hình ảnh và video riêng tư. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau lúc ẩn thành công, hình ảnh và clip sẽ ko hiển thị phía bên trong thư viện mà nằm ở vị trí thư mục Hidden (bị ẩn). Để xem lại, bạn chỉ cần mở áp dụng Photos (ảnh), chuyển sang thẻ Album > Hidden (bị ẩn). Nếu muốn hiển thị trở lại, fan dùng chỉ cần chọn hình ảnh, video, nhận vào hình tượng chia sẻ và lựa chọn Unhide (hiện).

*
Hiển thị lại các hình ảnh, video clip đã ẩn trước đó. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Keepsafe

Nhìn chung, bí quyết trên chỉ đối kháng thuần chỉ góp ẩn hình ảnh, clip khỏi bé mắt tò mò của fan khác. Để tạo thêm phần bảo mật, chúng ta nên thiết lập thêm các ứng dụng miễn mức giá của bên thứ cha như Gallery Vault (https://goo.gl/xeXpcD) hoặc Keepsafe (https://goo.gl/TrB9FN). Cả hai đều hỗ trợ mã hóa hình ảnh, đoạn phim và những tập tin quan liêu trọng, tránh khỏi con mắt tò mò và hiếu kỳ của người khác.

*
Keepsafe cùng Gallery Vault được hỗ trợ miễn mức giá trên ứng dụng Store với Google Play. Ảnh: MINH HOÀNG


Nếu là lần trước tiên sử dụng, bạn phải đặt mật khẩu truy vấn ứng dụng bằng hình vẽ (pattern) hoặc mã PIN. Để bảo vệ các tập tin quan liêu trọng, bạn bấm chuột biểu tượng vệt cộng ở góc phải bên dưới và chọn showroom files hoặc truy cập trực tiếp vào các thư mục có sẵn và tiến hành tương tự. Ứng dụng sẽ auto mã hóa với ẩn các tập tin, hình hình ảnh quan trọng khỏi thư viện. Khi click chuột biểu tượng ba chấm ở ở bên cạnh mỗi thư mục, bạn có thể đổi tên, đặt ảnh bìa hoặc tùy chỉnh cấu hình thêm một tờ mật khẩu.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Đông Vào Powerpoint, Cách Chèn Ảnh Động Gif Vào Powerpoint

*
Ẩn video, hình ảnh, các thông tin cá thể và chữ kí số dễ ợt với Keepsafe. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều tính năng thú vui khác như tùy chỉnh bảo mật vân tay, auto chụp ảnh kẻ trộm khi tất cả ai đó mở khóa sai những lần.

Tương tự, vận dụng Gallery Vault cũng cung cấp ẩn và mã hóa các dữ liệu quan trọng đặc biệt (bao bao gồm thẻ nhớ). Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ một số tùy chọn hỗ trợ người sử dụng duyệt web riêng tư, ẩn hình tượng ứng dụng trên screen chính, chú ý khi có ai kia đang cố tình xâm nhập và tương đối nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể bài viết liên quan trong quy trình sử dụng.

*

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
bí quyết tăng tốc WiFi trong nháy đôi mắt
(quartetpress.com) - Việc biến hóa DNS (hệ thống phân giải thương hiệu miền) sẽ giúp tăng tốc WiFi cũng như nâng cao khả năng bảo mật thông tin dữ liệu.
MINH HOÀNG