Mai Ngọc

Năm 2013, Mai Ngọc chính thức về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam trong vai trò BTV Thời tiết và gây ấn tượng khi đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế đến Hải Phòng. Với lối dẫn trẻ trung, tự tin, khéo ứng biến, Mai Ngọc đang được rất nhiều khán giả yêu mến và trở thành một trong những MC hot nhất của bản tin thời tiết.

Bạn đang xem: Thời sự 19h

Sở thích: Đánh đàn Piano, thời trang, du lịch


Trần Thuỳ Dương

Sau 8 năm làm việc tại Đài THVN, Thùy Dương hiện đang đảm nhận vai trò BTV thuộc Ban Truyền hình Đối ngoại. Cô từng gắn bó với nhiều chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như Talk Vietnam, Fine Cuisine, Culture Mosaic... hay các bản tin tiếng Anh của quartetpress.com4.

7. Sở thích: Chụp ảnh, Du lịch khám phá, Đọc sách

8. Phương châm sống: "It will pass"

9. Điều thích nhất ở công việc đang làm: Cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ nhiều nhân vật từ nhiều lĩnh vực khác nhau


Dương Hồng Phúc

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2002, BTV Hồng Phúc hiện đang đảm nhận vai trò biên tập viên, dẫn chương trình thuộc Biên tập viên, Dẫn chương trình

- Chương trình đã gắn bó:

Robocon: từ 2003 đến nay (quartetpress.com2)

Như chưa hề có cuộc chia ly: từ 2007 đến nay (quartetpress.com1)

Game X-Show (quartetpress.com9)

Sáng phương nam (quartetpress.com9)

Dấu ấn tình người (quartetpress.com9)

- Sở thích: Bơi, tập gym, hát karaoke, nấu ăn và đi du lịch

Châm ngôn sống: "Người dễ cười cũng là người dễ khóc nhất và khi tan nát thì người ta sẽ im lặng"


Lê Quang Minh

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 1999, nhà báo Quang Minh đã có gần 20 năm gắn với công việc làm truyền hình. Làm việc tại Ban Thời sự trong những năm qua, nhà báo Quang Minh để lại dấu ấn với khán giả quartetpress.com qua các chương trình như:Thời sự 19h,Hội nhập,Đối thoại chính sáchhay mới nhất làVấn đề hôm nay.

Đặc biệt, với phong thái điềm đạm cùng chất giọng trầm ấm,nhà báo Quang Minhđã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi "giữ sóng" bản tin Thời sự 19h trong nhiều năm. Anh được nhiều khán giả trìu mến đặt cho biệt danh "người đàn ông thời sự". Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò Giám đốc Trung tâm Tin tức quartetpress.com24 của Đài THVN.


*

Nguyễn Thu Hà

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ tháng 3/2008, Thu Hà hiện là BTV phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự. Năm 2008, cô bắt đầu công việc làm truyền hình với Bản tin Bất động sản và Tiêu dùng thông minh phát sóng trên kênh quartetpress.com1, Info TV.

Sau 2 năm, Thu Hà chính thức được chọn dẫn Chào buổi sáng. Sau 6 năm gắn bó với chương trình này, từ đầu năm 2017 nữ BTV trở lại dẫn bản tin Thời sự 19h.

- Sở thích: Đọc sách; xem phim thể loại hành động, tâm lý; trò chuyện với những người thông minh, hiểu biết.

- Châm ngôn sống: "A woman is like a tea bag, you can"t tell how strong she is until you put her in hot water".


*

Nguyễn Hữu Bằng

Hữu Bằng bắt đầu công tác tại Đài THVN từ cuối năm 2006. Anh đã và đang đảm nhận vai trò dẫn dắt trong nhiều chương trình như Người của công chúng, Hành trang du học, Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác, Đối thoại trẻ, bản tin Thời sự 12h và 19h, Hội nhập... MC Hữu Bằng được khán giả yêu thích với phong cách lịch lãm,đĩnh đạc nhưng vẫn trẻ trung.

Xem thêm: Xem Vì Yêu Mà Đến Tập 7 Full Hd Ngày 26/10/2017, Vì Yêu Mà Đến Tập 7 Full Hd Ngày 26/10/2017

- Sở thích: Đi du lịch với gia đình, chơi với con, về quê tụ tập bạn bè, anh em.

- Châm ngôn sống: "Muốn đi nhanh và chắc chắn thì đừng nhìn ngó hai bên đường và nhất là phía sau".


*

Nguyễn Thụy Vân

Thụy Vân bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2006. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình của Trung tâm Tin tức quartetpress.com 24 nhưBản tin tài chính,Chìa khóa thành côngCEO, Chuyển động 24h, Bản tin tài chính tiêu dùng...

- Sở thích: thích du lịch, đọc sách văn học, thích hát

- Châm ngôn sống: "Bạn có thể thất vọng khi thất bại, nhưng bạn sẽ không là gì cả nếu không cố gắng hết sức mình"


*

Trần Hạnh Phúc

BTV Hạnh Phúc bắt đầu công tác tại Đài THVN bắt đầu từ tháng 3/2015. Hiện tại, anh đang làm công việc BTV, MC ở Trung tâm Tin tức quartetpress.com24. Anh là gương mặt được khán giả yêu mến trong các bản tin Chuyển động 24h.

Sở thích: Nghe nhạc, Karaoke, xem phim, du lịch.

Châm ngôn sống: "Là người từng đối mặt với căn bệnh ung thư máu, là người ăn chay trường, tôi mong mình có thể giúp được cho nhiều người có chung hoàn cảnh như mình trước đây và với tôi hạnh phúc là sự sẻ chia".


*

Khánh Trang

BTV Khánh Trang (tên thật là Minh Trang) bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2014. Hiện tại, cô đang là Biên tập viên của Ban Thời sự. Nữ MC là gương mặt quen thuộc với khán giả quartetpress.com trong các bản tin Chào buổi sáng và mới đây nhất là bản tin Thời sự 19h.

Sở thích: nấu ăn, làm bánh, đặc biệt thích chụp ảnh đồ ăn, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ...

Châm ngôn sống: "Cứ đi rồi sẽ tới vì mọi mối cơ duyên trên đời đều có lý do của nó"


*

Phí Nguyễn Thùy Linh

Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Biên dịch tiếng Anh, từ năm 2012 - 2016, MC Phí Linh công tác tại Ban biên tập Truyền hình Cáp Đài THVN. Từ năm 2017, nữ MC chuyển sang Ban Khoa giáo, Đài THVN và tham gia dẫn một số chương trình của Ban Văn nghệ.

Châm ngôn sống: "Life is too short, so... Kiss slowly, laugh insanely, love truly and forgive quickly/Cuộc sống quá ngắn, cho nên hãy hôn thật chậm, cười thật giòn, yêu cho thật lòng và tha thứ thật mau"