Mai Ngọc

Năm 2013, Mai Ngọc xác nhận về công tác làm việc tại Đài Truyền hình việt nam trong phương châm BTV Thời tiết với gây tuyệt vời khi tin báo trong cơn lốc Haiyan trường đoản cú Huế mang đến Hải Phòng. Cùng với lối dẫn con trẻ trung, tự tin, khéo ứng biến, Mai Ngọc đang rất được rất nhiều khán giả yêu mến với trở thành trong số những MC hot tốt nhất của bạn dạng tin thời tiết.

Bạn đang xem: Thời sự 19h

Sở thích: Đánh đàn Piano, thời trang, du lịch


Trần Thuỳ Dương

Sau 8 năm thao tác làm việc tại Đài THVN, Thùy Dương hiện tại đang phụ trách vai trò BTV trực thuộc Ban truyền ảnh Đối ngoại. Cô từng gắn thêm bó với nhiều chương trình vô tuyến được khán giả yêu yêu thích như Talk Vietnam, Fine Cuisine, Culture Mosaic... Xuất xắc các bản tin tiếng Anh của quartetpress.com4.

7. Sở thích: Chụp ảnh, du lịch khám phá, Đọc sách

8. Phương châm sống: "It will pass"

9. Điều thích nhất ở các bước đang làm: thời cơ được chạm chán gỡ và học hỏi từ nhiều nhân thiết bị từ nhiều nghành nghề khác nhau


Dương Hồng Phúc

Bắt đầu công tác làm việc tại Đài THVN từ thời điểm năm 2002, BTV Hồng Phúc hiện nay đang đảm nhận vai trò chỉnh sửa viên, dẫn công tác thuộc chỉnh sửa viên, Dẫn chương trình

- lịch trình đã gắn thêm bó:

Robocon: tự 2003 đến lúc này (quartetpress.com2)

Như không hề bao gồm cuộc phân tách ly: từ 2007 đến lúc này (quartetpress.com1)

game X-Show (quartetpress.com9)

sáng phương nam (quartetpress.com9)

dấu ấn tình người (quartetpress.com9)

- Sở thích: Bơi, tập gym, hát karaoke, nấu ăn uống và đi du lịch

Châm ngôn sống: "Người dễ mỉm cười cũng là người dễ khóc nhất cùng khi chảy nát thì bạn ta sẽ im lặng"


Lê quang Minh

Bắt đầu công tác làm việc tại Đài THVN từ năm 1999, công ty báo quang quẻ Minh đã có gần 20 năm gắn thêm với quá trình làm truyền hình. Làm việc tại Ban Thời sự giữa những năm qua, công ty báo quang quẻ Minh còn lại dấu ấn với khán giả quartetpress.com qua những chương trình như:Thời sự 19h,Hội nhập,Đối thoại bao gồm sáchhay tiên tiến nhất làVấn đề hôm nay.

Đặc biệt, với phong cách điềm đạm cùng chất giọng trầm ấm,nhà báo quang quẻ Minhđã ghi dấu ấn ấn trẻ khỏe trong lòng người theo dõi khi "giữ sóng" bạn dạng tin Thời sự 19h trong vô số nhiều năm. Anh được nhiều khán đưa trìu mến đặt mang lại biệt danh "người lũ ông thời sự". Hiện nay tại, anh đang phụ trách vai trò chủ tịch Trung trọng tâm Tin tức quartetpress.com24 của Đài THVN.


*

Nguyễn Thu Hà

Bắt đầu công tác làm việc tại Đài THVN từ tháng 3/2008, Thu Hà hiện là BTV phòng xin chào buổi sáng, Ban Thời sự. Năm 2008, cô bước đầu công bài toán làm vô tuyến với bản tin bất động sản và tiêu dùng thông minh vạc sóng bên trên kênh quartetpress.com1, Info TV.

Sau 2 năm, Thu Hà thỏa thuận được lựa chọn dẫn chào buổi sáng. Sau 6 năm lắp bó với công tác này, từ đầu năm mới 2017 thiếu nữ BTV trở về dẫn phiên bản tin Thời sự 19h.

- Sở thích: Đọc sách; xem phim thể một số loại hành động, trung tâm lý; truyện trò với những người thông minh, gọi biết.

- Châm ngôn sống: "A woman is like a tea bag, you can"t tell how strong she is until you put her in hot water".


*

Nguyễn Hữu Bằng

Hữu Bằng bước đầu công tác trên Đài THVN từ thời điểm cuối năm 2006. Anh đã với đang đảm nhận vai trò dẫn dắt trong không ít chương trình như Người của công chúng, Hành trang du học, hành trình dài tuổi trẻ tuân theo lời Bác, Đối thoại trẻ, phiên bản tin Thời sự 12h với 19h, Hội nhập... MC Hữu bởi được khán giả yêu ưa thích với phong cách lịch lãm,đĩnh đạc tuy nhiên vẫn trẻ trung.

Xem thêm: Xem Vì Yêu Mà Đến Tập 7 Full Hd Ngày 26/10/2017, Vì Yêu Mà Đến Tập 7 Full Hd Ngày 26/10/2017

- Sở thích: Đi du lịch với gia đình, đùa với con, về quê tụ tập chúng ta bè, anh em.

- Châm ngôn sống: "Muốn đi nhanh và chắc chắn thì đừng quan sát ngó 2 bên đường cùng nhất là phía sau".


*

Nguyễn Thụy Vân

Thụy Vân bắt đầu công tác tại Đài THVN từ năm 2006. Cô có ấn tượng ấn trong lòng người theo dõi với phong thái dẫn dịu nhàng, đằm thắm trải qua nhiều chương trình của Trung trọng tâm Tin tức quartetpress.com 24 nhưBản tin tài chính,Chìa khóa thành côngCEO, Chuyển động 24h, bạn dạng tin tài thiết yếu tiêu dùng...

- Sở thích: đam mê du lịch, xem sách văn học, phù hợp hát

- Châm ngôn sống: "Bạn bao gồm thể thất vọng khi thất bại, nhưng các bạn sẽ không là gì cả nếu như không cố gắng hết mức độ mình"


*

Trần Hạnh Phúc

BTV Hạnh Phúc ban đầu công tác trên Đài THVN bước đầu từ mon 3/2015. Hiện tại tại, anh vẫn làm công việc BTV, MC ở trung tâm Tin tức quartetpress.com24. Anh là gương mặt được người theo dõi yêu mến trong các bản tin chuyển động 24h.

Sở thích: Nghe nhạc, Karaoke, xem phim, du lịch.

Châm ngôn sống: "Là người từng đương đầu với căn bệnh ung thư máu, là người dùng đồ chay trường, tôi muốn mình hoàn toàn có thể giúp được cho nhiều người dân có chung yếu tố hoàn cảnh như mình trước đó và với tôi hạnh phúc là việc sẻ chia".


*

Khánh Trang

BTV Khánh Trang (tên thiệt là Minh Trang) bước đầu công tác trên Đài THVN từ năm 2014. Hiện tại tại, cô đã là chỉnh sửa viên của Ban Thời sự. Phụ nữ MC là khuôn mặt quen thuộc với người theo dõi quartetpress.com trong các bạn dạng tin Chào buổi sáng sớm và mới đây nhất là bản tin Thời sự 19h.

Sở thích: đun nấu ăn, có tác dụng bánh, quan trọng đặc biệt thích chụp hình ảnh đồ ăn, đi du ngoạn khám phá phần lớn điều mới mẻ...

Châm ngôn sống: "Cứ đi rồi sẽ tới vì mọi mối cơ duyên bên trên đời đều có lý vì của nó"


*

Phí Nguyễn Thùy Linh

Tốt nghiệp học viện chuyên nghành Báo chí với Tuyên truyền siêng ngành Biên dịch giờ đồng hồ Anh, từ thời điểm năm 2012 - 2016, MC phí Linh công tác tại Ban chỉnh sửa Truyền hình Cáp Đài THVN. Từ thời điểm năm 2017, phụ nữ MC gửi sang Ban Khoa giáo, Đài THVN cùng tham gia dẫn một số trong những chương trình của Ban Văn nghệ.

Châm ngôn sống: "Life is too short, so... Kiss slowly, laugh insanely, love truly & forgive quickly/Cuộc sống thừa ngắn, cho cho nên hãy hôn thiệt chậm, cười cợt thật giòn, yêu làm sao cho thật lòng với tha máy thật mau"