Xuất xứViệt Nam
Quy cáchLọ 250ml
Thương hiệuPhúc Hưng
Mã SKUSP000421
Thành phầnBán hạ, Cam thảo, Can khương, Hạnh nhân, Ma hoàng, Ngũ vị tử, Tế tân, trần bì, Tỳ bà diệp, Xuyên bối mẫu

Thuốc hen PH với sự kết hợp hoàn toàn từ hầu như thành phần thảo dược thiên nhiên, có công dụng giúp điều trị những thể hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, viêm phế quản thể co thắt, phổi ùn tắc mạn tính.

Bạn đang xem: Thuốc hen ph 250ml


*

Thuốc này chỉ cần sử dụng theo đối kháng của bác bỏ sĩ. Mời các bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc mang lại nhà thuốc thân mật để được tứ vấn.
*

*

Nếu khách hàng đang gặp phải triệu chứng hen phế quản, viêm truất phế quản mạn tính, nặng nề thở, ho, tức ngực, đờm nhiều,…mà chưa chắc chắn sử dụng thành phầm nào để nâng cao bệnh tình.

Thuốc hen PH của Đông Dược Phúc Hưng với chiết xuất hoàn toàn từ đa số thành phần vạn vật thiên nhiên sẽ là người bạn đồng hành giúp quý vị giải quyết và xử lý tình trạng này.

Xem thêm: Những Điện Thoại Tốt Nhất 2016, Đâu Là Chiếc Điện Thoại Tốt Nhất?

Thuốc Hen PH là gì

Thuốc hen PH được cục Dược – bộ Y Tế cấp giấy phép dưới dạng thuốc đông dược, bào chế dưới dạng cao lỏng, cùng với sự kết hợp từ 10 nhiều loại thảo dược thiên nhiên quý, gần gũi với sức mạnh con người. Thuốc được sử dụng theo con đường uống, áp dụng được cho khắp cơ thể lớn với trẻ em.

Công dụng – chỉ định của dung dịch hen PH

Thuốc hen PH được chỉ định và hướng dẫn điều trị các thể hen phế quản (đặc biệt là thể mạn tính), viêm truất phế quản mạn tính, viêm phế quản thể co thắt, phổi ùn tắc mạn tính gồm biểu hiện: nặng nề thở, ho, tức ngực, đờm hiều. Dường như còn rất có thể phòng phòng cơn hen tái phát.

Lưu ý: thành phầm đã được viên Dược – bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành trên cả nước dưới dạng dung dịch đông dược.

Đối tượng thực hiện Thuốc hen PH


Theo khuyến cáo, thì thuốc này phù hợp dùng cho tất cả những người lớn và trẻ em có biểu lộ hen, viêm truất phế quản mạn tính.

Thành phần của thuốc hen PH

Trong từng 1 chai 250ml bao gồm chứa những thành phần thiết yếu như là: