Mật khẩu Wifi rất dễ dàng quên, tốt nhất là bọn họ thường có xu hướng lưu bọn chúng trên chiếc smartphone của mình. Đa số những dế yêu đều có nhân kiệt lưu password và tự động hóa kết nối Wifi khi bọn chúng ở sát bạn. Vấn đề xẩy ra ở đó là khi mà bạn có nhu cầu truy cập kết nối wifi đến một chiếc smartphone mới cùng bạn không còn nhớ password của router. Mặc dù bạn thực hiện hệ điều hành và quản lý Android, giỏi iOS đều sở hữu những cách xem password Wifi trên điện thoại khác biệt được giới thiệu trong bài hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại


Cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại AndroidCách hiển thị mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại iPhone, iOS

Cách xem password Wifi trên điện thoại cảm ứng Android

Để rất có thể lấy mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng Android, bạn cũng có thể áp dụng 1 trong những 3 giải pháp hướng dẫn bên dưới. (Tùy theo phiên bản hệ điều hành quản lý Android, tương tự như thiết bị Android của chúng ta đã root vật dụng hay chưa?).

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Danh Vọng Hàn Quốc, Giấc Mơ Danh Vọng

Xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Android 10

Trên hệ điều hành quản lý Android 10, bạn sẽ dễ dàng hơn để xem và share mạng Wifi được thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể tạo mã QR code để được cho phép người cần sử dụng quét và truy cập vào Wifi mà lại không cần cài đặt bất cứ ứng dụng giỏi root máy. Trong thiết lập mặc định cũng hiển thị mật khẩu để bạn cũng có thể nhập được trên những smartphone không thể quét mã QR.


Bước 1: Mở Settings, chọn Network và Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 8 phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền ảnh (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 6 cách đổi khác Youtube quý phái MP3 cho điện thoại iPhone
Hướng dẫn 5 cách check IMEI Samsung đúng đắn nhất