Facebook có hỗ trợ người dùng tính năng thay đổi ảnh bìa công khai tùy thích khi sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn ngăn sự tương tác của mọi người, bạn có thể triển khai cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi từ gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết

 

Cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi trên máy tính

Bước 1: Tiến vào đường dẫn Facebook.com và vào trang chủ cá nhân của bạn.Bước 2: Quan sát trên mục ảnh bìa và chạm vào mục Cập nhật ảnh bìa Facebook hiện tại. Sau đó, sẽ có menu hiển thị theo chiều dọc với các tùy chọn để thay đổi ảnh bìa.Bước 3: Bạn chọn tiếp vào Chọn ảnh đã sử dụng để tải ảnh lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình ảnh sẽ hiện lên để bạn chọn những ảnh mình muốn đặt ảnh đại diện.Bước 5: Sau cùng, chọn và kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí sao cho thích hợp và nhấn thiết lập chế độ xem Lưu thay đổi chỉnh sửa ảnh bìa chỉ mình tôi.

Nếu như muốn đổi hay chọn cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi thì bạn lại tiếp tục bấm vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục tương tự nhé.

*

Làm sao để thay đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại?

*

Hướng dẫn ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm đến ảnh bìa bạn cần ẩnBước 2: Chọn vào dấu 3 chấm trên góc phải của hìnhBước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn là hoàn tất.

*

Cách ẩn ảnh bìa video trên facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một người khác sử dụng ảnh bìa bằng video cực đẹp và muốn làm tương tự? Hãy thử trải nghiệm theo cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi định dạng video dưới đây.

Xem thêm: Xem Bai Hat Nguoi Phu Nu Tu Tin Karaoke _Giong Nam, Người Phụ Nữ Tự Tin (Master)

Bước 1: Đăng một video mà bạn muốn đổi lên dòng thời gian.Bước 2: Sao chép địa chỉ ID Video đó trên thanh công cụ.Bước 3: Tiến hành vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa sau đó vào mục ảnh nghệ thuật.Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C. Sau đó, chọn chuột vào một video bất kỳ trong phần chọn ảnh bìa. Chờ cho đến khi dòng chữ hiện màu xanh thì bạn nhấn chọn.

*

Bước 5: Sau khi bạn nhấn vào thì cửa sổ lập trình sẽ tô màu xanh ở dòng code tương ứng. Tiếp theo, chọn một đoạn code nhấn chuột phải và chọn vào Edit Attribute.Bước 6: Dán ID của video mà bạn vừa mới sao chép lúc nãy vào hai nơi.

*

Bước 7: Chọn chuột ra ngoài và click vào Video mà bạn vừa thay ID. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của bạn sẽ xuất hiện hai Video vừa được tải lên. Bạn xoá video bình thường bên dưới và chỉ giữ lại một video cho mình.Bước 8: Chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa bằng Chỉ mình tôi. Bấm F5 sẽ thấy để ảnh bìa chỉ mình tôi theo cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi đã hoàn thành.

*

Nếu bạn không thể thực hiện được cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi vừa nêu do thiết bị gặp các lỗi về phần cứng như màn hình bị liệt, pin chai phồng, hư nguồn... hãy thử để Bệnh Viện Điện Thoại Laptop kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.