Facebook có cung cấp người dùng nhân tài thay đổi ảnh bìa công khai tùy đam mê khi sử dụng. Tuy nhiên, vào trường hợp bạn có nhu cầu ngăn sự thúc đẩy của các người, chúng ta cũng có thể triển khai phương pháp để hình ảnh bìa chính sách chỉ mình tôi từ lưu ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết

 

Cách để hình ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi trên trang bị tính

Bước 1: Tiến vào băng thông Facebook.com và vào trang chủ cá thể của bạn.Bước 2: Quan gần kề trên mục hình ảnh bìa cùng chạm vào mục Cập nhật ảnh bìa Facebook hiện nay tại. Sau đó, sẽ sở hữu menu hiển thị theo theo hướng dọc với các tùy chọn để núm đổi ảnh bìa.Bước 3: các bạn chọn tiếp vào Chọn hình ảnh đã áp dụng để tải ảnh lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình hình ảnh sẽ hiện lên để bạn chọn những ảnh mình muốn đặt ảnh đại diện.Bước 5: Sau cùng, chọn và kéo thả ảnh để kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí sao để cho thích hợp và nhấn tùy chỉnh thiết lập chế độ coi Lưu biến đổi chỉnh sửa ảnh bìa chỉ bản thân tôi.

Nếu như ao ước đổi hay chọn lựa cách để ảnh bìa cơ chế chỉ mình tôi thì các bạn lại tiếp tục click chuột Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn các mục tương tự nhé.

*

Làm sao nhằm thay đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại?

*

Hướng dẫn ẩn hình ảnh bìa Facebook cá nhân

Để ẩn hình ảnh bìa Facebook cá nhân, bạn cũng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm đến hình ảnh bìa bạn phải ẩnBước 2: chọn vào lốt 3 chấm trên góc nên của hìnhBước 3: Chọn vào Ẩn hình ảnh bìa trên cái thời gian của công ty là hoàn tất.

*

Cách ẩn hình ảnh bìa video trên facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một bạn khác sử dụng ảnh bìa bằng video cực đẹp nhất và ý muốn làm tương tự? Hãy test trải nghiệm theo cách cập nhật hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi định dạng clip dưới đây.

Xem thêm: Xem Bai Hat Nguoi Phu Nu Tu Tin Karaoke _Giong Nam, Người Phụ Nữ Tự Tin (Master)

Bước 1: Đăng một clip mà bạn muốn đổi lên mẫu thời gian.Bước 2: Sao chép add ID video đó bên trên thanh công cụ.Bước 3: Tiến hành vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa tiếp đến vào mục ảnh nghệ thuật.Bước 4: Nhấn tổng hợp phím Ctrl-Shift-C. Sau đó, lựa chọn chuột vào một trong những video ngẫu nhiên trong phần chọn ảnh bìa. Chờ cho đến khi mẫu chữ hiện greed color thì các bạn nhấn chọn.

*

Bước 5: Sau khi chúng ta nhấn vào thì hành lang cửa số lập trình sẽ tô greed color ở dòng code tương ứng. Tiếp theo, lựa chọn 1 đoạn code nhận chuột đề xuất và lựa chọn vào Edit Attribute.Bước 6: Dán ID của clip mà chúng ta vừa mới coppy lúc nãy vào hai nơi.

*

Bước 7: lựa chọn chuột ra phía bên ngoài và click vào video mà các bạn vừa núm ID. Các bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của bạn sẽ xuất hiện nay hai video clip vừa được tải lên. Chúng ta xoá đoạn phim bình thường bên dưới và chỉ lưu giữ một video cho mình.Bước 8: sửa đổi quyền riêng biệt tư hình ảnh bìa bằng Chỉ mình tôi. Bấm F5 vẫn thấy để ảnh bìa chỉ mình tôi theo cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi sẽ hoàn thành.

*

Nếu chúng ta không thể tiến hành được phương pháp để hình ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi vừa nêu do thiết bị gặp các lỗi về phần cứng như screen bị liệt, sạc pin chai phồng, hỏng nguồn... Hãy thử để bệnh viện Điện Thoại máy tính xách tay kiểm tra và chỉ dẫn hướng khắc phục phù hợp.