Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn quả đât văn hóa truyền thống vui chơi thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - kinh doanh thanh niên giáo dục và đào tạo công nghệ - trò chơi sức mạnh xe cộ năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết
đoạn phim Thời sự nhân loại Tài chủ yếu - marketing Đời sống văn hóa vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể dục sức mạnh công nghệ - game xe năng động trẻ bạn đọc
*

Ngày mưa dạo phố cũng phải mặc trang bị thời thượng giống như các người nổi tiếng


Không chỉ với số đông ngày đầy nắng chúng ta mới hoàn toàn có thể mặc đẹp mà hãy đẹp ngay cả khi trời đổ đông đảo cơn mưa. 1 loạt những bạn đẹp nổi tiếng đã chế tạo dựng chất riêng thời thượng của chính bản thân mình với phong cách “rainy day outfits”.

Bạn đang xem: Tin tức những người nổi tiếng


*

hồ Bích Trâm: Từng bi thảm lòng do bị soi mói chuyện kết hôn


*

lúc người lừng danh viết thư cho chính bản thân mình tuổi 16


*

Phương Mỹ bỏ ra hé lộ chuyện tới trường khi sẽ là fan nổi tiếng


*

Facebook thêm chính sách đảm bảo người của công chúng, kháng quấy rối


Facebook không bắt bắt buộc các người nổi tiếng, giới chính khách và số đông người có tên tuổi triển khai quy định chung vận dụng cho tất cả người dùng, theo báo Wall Street Journal dẫn tài liệu nội cỗ của mạng làng mạc hội.


Nhữngchuyện xùm lùm của một số nghệ sĩgần trên đây đã có tác dụng công bọn chúng giảm lòng tin vào nghệ sĩ, đó là điều hết sức đáng tiếc.


Chuyện người lừng danh dùng uy tín cá nhân kêu hotline ủng hộ khẩn cấpgiúp đồng bào khu vực miền trung vượt qua bão đồng minh là chuyện tốt.


Cục văn hóa truyền thống cơ sở cỗ VH-TT-DL vừa có văn bạn dạng yêu ước kiểm soát ngặt nghèo nội dung quảng bá thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các sản phẩm tương tự.


Sáng 20.5, các hội Văn học - Nghệ thuật thành phố hồ chí minh vừa nhận được văn bản của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, đề xuất chấn chỉnh câu hỏi nghệ sĩ quảng cáo không nên quy định, làm tác động sức khỏe, tính mạng và lòng tin của bạn tiêu dùng.

Xem thêm: " Đừng Đốt " Gây Xúc Động Ở Mỹ, Giới Thiệu Phim : Nhật Ký Đặng Thùy Trâm


Những ngày cách đây không lâu cộng đồng mạng xôn xang và tranh cãi xung đột nảy lửa về việc người theo dõi có nuôi sinh sống nghệ sĩ tuyệt không. Vừa mới qua ca sĩ Nguyên Vũ tỏ bày bức xúc của bản thân trước phân phát ngôn bạc bẽo với công chúng.


Một số tín đồ trẻ chán ngán trước gần như cuộc đấu khẩu gay gắt một trong những người khét tiếng và antifan (người tẩy chay) trên mạng xóm hội.


Chưa hết găng vì người nghệ sỹ quảng cáo kiểu "công nghiệp" ngày giờ đây, người dùng trên mạng xã hội lại một phen bất ngờ vì nghệ sỹ nổi tiếng công khai minh bạch quảng bá, lôi kéo đầu tư chi tiêu tiền ảo.


Điểm họa những chi tiết lấp lánh đến răng đã từng có lần là một biểu tượng đặc biệt của xã hội những fan chơi hiphop. Nỗ lực nhưng, sự thu hút của những sản phẩm trang mức độ răng đã đi xa hơn không hề ít khỏi số lượng giới hạn đó. Hãy cùng xem Hailey Bieber, Katy Perry, Lisa (Blackpink) cùng với rất nhiều nghệ sĩ khác diện chúng như vậy nào.


Có lẽ vị hình ảnh nghệ sĩ dễ "ăn khách" cùng việc các nghệ sĩ quảng cáo cũng quá phổ biến, bắt buộc nhiều đối chọi vị kinh doanh đã "ăn cắp" hình hình ảnh nghệ sĩ để quảng cáo bán sản phẩm "thượng vàng hạ cám".


Khi nói về sản phẩm liên quan tiền sức khỏe, nhiều nghệ sĩ vẫn nói quá sự thật, công dụng khiến không ít người lầm tưởng, thậm chí còn bỏ qua những đơn thuốc điều trị của bác sĩ.


Đặt báoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng