Danh mụcĐồng hồ nước namThương hiệuKhoảng giáKiểu dâyNăng lượng CloseĐồng hồ nước nữThương hiệuKhoảng giáKiểu dâyNăng lượng CloseThương HiệuĐồng hồ nước Thuỵ SĩĐồng hồ nước Đức ClosePhụ kiện CloseDịch vụ Close
*

Nội dung chính

1 Stainless Steel Back là gì?2 Đồng hồ nước Stainless steel back3 Đồng hồ nước stainless steel giá bán bao nhiêu?

Bạn đã thấy chữ Stainless Steel Back ngơi nghỉ nắp đáy. Vậy đồng hồ thời trang Stainless Steel Back là gì? tất cả nên sử dụng đồng hồ đeo tay này không? Hãy cùng tò mò xem sao nhé.Bạn đã xem: Giá đồng hồ thời trang stainless steel back

Stainless Steel Back là gì?

Thực chất, trên đây chỉ là tên thường gọi để mô tả chất liệu làm cần nắp đáy đồng hồ mà thôi.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ stainless steel back water resistant

Bạn đã cỗ ván hòm đoán được, Stainless Steel Back là gì chưa? chính là những cái đồng hồ có nắp đậy đáy được gia công bằng thép ko gỉ. (Stainless Steel = thép không gỉ. Back = khía cạnh sau)

Khi nhìn vào khía cạnh sau của chiếc đồng hồ đeo tay này. Bạn sẽ thấy được những tin tức gì? cỗ máy đến từ bỏ Nhật bản – độ chống nước đôi mươi Bar,.. Và còn gì nữa ko nhỉ?

Stainless Steel có khả năng chống ăn mòn, không xẩy ra oxy hóa (gỉ sét), bớt sự ố bẩn trong môi trường xung quanh ẩm cùng muối. Gồm 2 loại cấu tạo từ chất được áp dụng trên đồng hồ thời trang là 316L (hầu hết các thương hiệu đồng hồ thời trang đều sử dụng) với 904L (chỉ riêng biệt Rolex sử dụng). Cả hai đều là thép ko gỉ cao cấp, dẫu vậy 316L cứng hơn, dễ dàng gia công, cũng như giá vẫn mềm hơn. Còn thép 904L thì có tác dụng chịu nạp năng lượng mòn xuất sắc hơn. Đắt hơn những so cùng với 316L và nặng nề gia công..

Stainless steel back water resistant


*

Ở những đồng hồ mà thấy dấu hiệu “Stainless steel back water resistant”. Có nghĩa là bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm về kĩ năng chống gỉ và kháng nước tại mức độ rửa tay, đi mưa.

Xem thêm: Thực Đơn 365+ Món Ngon Mỗi Ngày, Dạy Nấu Những Món Ăn Tuyệt Vời Nhất

Phần béo các đồng hồ đeo tay đeo tay thời trang thường được sản xuất từ vật tư thép không gỉ. Với độ chống thấm nước từ 3-5 ATM. Đem lại thẩm mỹ cao mang lại sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết: độ không thấm nước 3atm là gì?

Đồng hồ nước Stainless steel back

Khi đang biết Stainless steel back là gì. Chúng ta có vướng mắc vì sao, đa số mẫu đồng hồ đeo tay này lại được ưa chuộng đến vậy?

Vì vị trí nắp đậy đáy của đồng hồ đeo tay là khu vực tiếp xúc trực tiếp, với lâu ngày với da tay. Vì thế, nắp đáy đề nghị phải được gia công từ cấu tạo từ chất chịu được sự ăn mòn. Sự lựa chọn tốt nhất có thể chỉ có vàng, bạch kim, với thép không gỉ.
*

stainless steel back water resistant có mặt ở khắp số đông nơi