Battlefield Vietnam còn được gọi với cái brand name “Chiến Tranh Việt Nam”. Đây là 1 tựa game cuộc chiến tranh khá lôi cuốn và được được rất nhiều tín vật dụng game thủ thân thiện và ưa thích thú, nhất là ở Việt Nam. Trong phiên bạn dạng đặc biệt này, phiên bản đồ được đem từ những địa danh của Việt Nam. Hãy cùng bài viết liên quan về tựa game này trong nội dung bài viết sau

Sơ Lược tin tức Về Tựa trò chơi Battlefield Vietnam. 

Battlefield Vietnam là phiên phiên bản tiếp theo của thể loại game bắn súng Battlefield. Nhờ vào những nâng cấp và sáng sủa tạo, Battlefield Vietnam vẫn đưa uy tín game bắn nhau lên một tầm cao mới. Vào đó, fan chơi sẽ có được có hội lựa chọn hầu như nhân đồ gia dụng thuộc nhiều lớp nô lệ để gia nhập vào hầu hết kịch bản chiến tranh kịch tính. 

Hoàn cảnh thành lập và hoạt động của Battlefield Vietnam

Phiên bản đầu tiên của tựa game phun súng đình đám Battlefield Vietnam này mang tên là Battlefield. Đây là phiên bạn dạng được sản xuất vào thời điểm năm 1942 do công ty Thụy Điển Digital Illusions CE phát triển. 

Lối đùa của game Battlefield Vietnam

Vì game Battlefield Vietnam lấy bối cảnh chiến tranh tại quốc gia Việt Nam bắt buộc mọi thứ mọi đúng với yếu ớt tố lịch sử dân tộc của chiến tranh, không hề bớt hay ráng đổi bất cứ thông tin không có thật nào. Đây được xem là một điểm cộng của nhà phát triển cũng giống như chính tựa trò chơi này trong thâm tâm người chơi, nhất là Việt Nam. 

Mặt trận được phân chia thành 4 phe vô cùng rõ rệt, gồm những:

- việt nam Cộng Hòa (ARVN)

- khía cạnh trận dân tộc Giải phóng miền nam bộ Việt phái nam (Việt Cộng)

- vn Dân công ty Cộng hòa (NVA)

- Đế Quốc Mỹ (USMC)

Người chơi phải xây dựng cứ điểm, đồn bốt của mình thật chắc chắn và mạnh khỏe mẽ. Đây là chi phí đề để giành chiến thắng. Từ đó, các bạn mới tất cả thể an tâm đánh chiếm phần phe địch. Để làm được điều này, người chơi bắt buộc phải dùng đến tư duy chiến thuật của mình để chỉ chiếm đánh những căn cứ quan trọng đặc biệt của đối phương.Bạn vẫn xem: lý giải chơi battlefield vietnam


Bạn đang xem: Cách chơi battlefield vietnam online

*

Hướng Dẫn phương thức Tải Và tải Đặt Tựa trò chơi Battlefield Vietnam 

Để có thể tải và setup Battlefield Vietnam, máy tính xách tay (PC) của bạn chỉ việc đáp ứng một số yêu ước về cấu hình và tuân theo hướng dẫn của vượt trình thiết đặt khá dễ dàng bên dưới:

Yêu mong thông số thông số kỹ thuật của máy tính xách tay (PC)

Tựa trò chơi này rất nhẹ nên những bạn không đề xuất phải quá bận lòng về phần cấu hình của máy tính. Pentium là quá đủ rồi. Mặc dù nhiên, để tốt hơn, chúng ta có thể tham khảo qua các thông số kỹ thuật sau đây:

Cấu hình tối thiểu của PC

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương

CPU tốc độ : 933MHz

RAM: 256 MB

Hệ điều hành: Window 98 / ME / 2000 / XP ( không cung ứng cho NT và 95)

Video Card: Card screen 64MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương thích hợp (NVIDIA GeForce 3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0b

Miễn chi phí Disk Space: 2GB

Cấu hình đề nghị của PC

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP

CPU speed : 2 Ghz

RAM: 512 MB

Hệ điều hành: Window 98 / Me / 2000 / XP

Video Card: Card màn hình 128MB AGP cùng với DirectX 9.0c tương xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce 3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0c

Miễn chi phí Disk Space: 2GB

Cách thức để thiết lập và cài đặt game

Yêu mong về mong hình khá nhẹ nên phương pháp để thiết lập cũng không có gì nặng nề khăn. Chúng ta chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn phải tải trò chơi Battlefield Vietnam về máy tính xách tay (Pc) của mình. Chúng ta có thể Download trò chơi qua links sau: https://taimienphi.vn/download-battlefield-vietnam-74497/cho-pc-phien-ban 

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào màu xanh xuất tại 1 cửa sổ mới. Sau đó, thực hiện tải về PC của chính mình như bình thường


*

Bước 3: tiếp đến bạn chờ quá trình tải trả tất. Kế tiếp bạn giải nén tệp vừa mới tải về về. Chúng ta có thể xem hình bên dưới


*

Xem thêm: Phim Thiên Sứ Ma Quỷ 18+ - Phim Thiên Sứ Ma Quỷ Từ Nhược Tuyên

Bước 4: sau khoản thời gian giải nén kết thúc, các bạn chọn thư mực bfvietnam nhằm khởi động game Battlefield Vietnam trên máy vi tính (Pc) của mình


*

Bước 5: lúc vào game, chúng ta chọn chính sách chơi hoặc setup những kinh nghiệm sao cho phù hợp với lối chơi của mình. Ví dụ như sau:

- Singlepayer: cơ chế chơi một mình

- Team: Số đội hiển thị trên phiên bản đồ (Map)

- Difficulty: thiết lập cấu hình độ cực nhọc trong trò chơi

- Custom Setting: tùy chỉnh thiết lập các tính năng chính sách chơi

- Performance: Số BOT (AI) hiện có trên phiên bản đồ.

- Levels: bạn dạng đồ chơi


*

Bước 6: lộ diện một màn hình giới thiệu về cuộc chiến giữa phe đối lập, bạn bấm “Ready” nhằm vào trận chiến. Sau đó trải nghiệm trò chơi theo cách của mình


Với hầu như thông tin share và phía dẫn cài và thiết đặt Battlefield Vietnam, chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có hầu như phút giây vui vẻ và đầy kích thích hợp khi thử dùng trò chơi đấu súng với đấu trí này.