Trong cơ hội bạn đang làm cho việc giỏi thư giản tại đơn vị thì gồm một số điện thoại lạ gọi đến đến bạn. Bạn sợ bị lừa tiền, bời bởi trên báo đài tất cả nói rất nhiều trường hợp lừa đảo này khiến mang đến bạn cảm thấy bất an cùng lo sợ. Bài bác viết này giúp bạn biết đúng chuẩn chủ nhân của mướn bao là ai, biết cách kiểm tra, tra cứu số điện thoại của người không giống hiệu để xác thực tin tức trước lúc nghe tới máy.

Bạn đang xem: Cách tra thông tin số điện thoại viettel

*

Mua SIM số đẹp tại SimThangLong.vn chỉ từ 350k

Lý bởi vì bạn phải kiểm tra số điện thoại người lạ trước lúc nhấc máy.

Hầu hết chung ta đền biết, việc bảo mật thông tin thuê bao quý khách của các nhà mạng là một việc rất quan trọng. Vì đó, để tất cả thể kiểm tra được thông tin thuê bao của người khác là một điều ko phải đơn giản. Chế tạo đó việc không đăng ký sim chủ yếu chủ cũng khiến mang lại việc kiểm tra đúng chuẩn chủ sở hữu của thuê bao là việc rất khó xác định.

Nhưng gồm một số trường hợp nhưng bạn cần phải kiểm tra trước chủ mướn bao đang gọi mang đến bạn là ai:

Số thuê bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào lúc ngơi nghỉ, giờ học, làm cho việc.Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó có chính chủ, đáng tin cậy để bạn hợp tác giỏi không.Bạn cài đặt sim mới từ phía bên ngoài và muốn kiểm tra xem thông tin sim này đã đăng cam kết hay chưa.

Có thể bạn quan tâm >> 5 cách Tìm Tên doanh nghiệp Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Một số phương pháp kiểm tra số điện thoại người khác

1.Tra cứu số điện thoại qua Google:

Cách đơn giản nhất để tra cứu mọi tin tức bạn cần đó chính là google. Giải pháp để tra cứu số điện thoại người khác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cơ mà bạn cần tra cứu vào thanh kiếm tìm kiếm của google, tại đây sẽ hiển thị rất nhiều thông tin không giống nhau và bạn chỉ cần lọc lại những thông tin đó.

Ví dụ bạn thử nhập số điện thoại ” 0912 232 xxx ” trên google sau đó google sẽ trả lại đến bạn kết quả với bạn chỉ cần lọc lại một số thông tin là được.

*

Theo như sự phân phát triển hiện tài thì đa số mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, nhưng một tài khoản Facebook thường sẽ để lại số điện thoại của người sử dụng lại. Bí quyết tra số điện thoại của người khác theo bí quyết này bạn chỉ cần vào ô tra cứu kiếm, nhập số điện thoại với kiểm tra các thông tin của các bạn. Hầu như những thông tin này đều là thật bởi Facebook thường sẽ yêu cầu bạn update tin tức của người dùng.

Còn đối với Zalo cũng vậy một số điện thoại tương đương với một tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhập vào ô kiếm tìm kiếm hoặc thêm bạn bằng số điện thoại thì thông tin của số điện thoại bạn cần tìm kiếm sẽ hiển thị ngay.

*

Có những trường hợp như Zalo, Facebook bao gồm thể sẽ hiện ra chỉ 1 kết quả duy nhất. Bởi thế những thông tin này thường có độ đúng đắn 100%. Kế bên ra, cũng tất cả những trường hợp mượn tin tức để đăng cam kết thì bạn cần thử inbox hỏi thăm thử hoặc tra cứu thêm thông tin về số điện thoại lạ mà lại bạn đang muốn kiểm tra.

3. Biện pháp kiểm tra số điện thoại người khác thông qua tổng đài tra cứu số điện thoại:

Tại Việt phái nam sở hữu 3 công ty mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, Vinafone và những nhà mạng này luôn hoạt động để chăm sóc khách hàng hàng, giải đáp các thắc mắc, khiếu nại giỏi câu hỏi quan lại trọng. Nếu bạn bị số điện thoại thuộc một trong 3 bên mạng bên trên gọi đến, hãy gọi đến các tổng đài trên để kiểm tra tin tức chủ sở hữu.

Tra cứu tin tức thuê bao viettel của người khác: 18008098Tra cứu tin tức thuê bao mobifone của người khác: 18001090Tổng đài Vinephone: 18001091

Đây là một trong những phương pháp thức đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác:

Ngoài các cách tra cứu trên, thì bạn cũng bao gồm thể sử dụng những phần mềm hiện nay để kiểm tra tin tức thuê bao người không giống như Specialized directory, Truecaller… bạn buộc phải sử dụng những phần mền tra cứu khi đã sử dụng những cách trên nếu không tồn tại hiệu quả. Gồm rất nhiều phần mềm sử dụng để tra cứu được quảng bá trên mạng vày thế bạn phải chọn 1 phần mềm phù hợp nhất để sử dụng mang lại nhu cầu của bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại của người khác trải qua đầu số thuộc mạng nào:

5. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Viettel:

Phương pháp 1: phương pháp này là dễ và cấp tốc nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên cấp dưới tổng đài thanh tra rà soát giúp bạn (khi gọi lên tổng đài thì mức giá bán 1 phút gọi là 200 vnđ).

+Phương pháp 2: kiểm tra soát, tra cứu qua tin nhắn, bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Với những phương pháp này nhà mang sẽ thanh tra rà soát số điện thoại Viettel đang cần sử dụng cũng như hầu hết những thông tin khác như họ tên chủ mướn bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

+Phương pháp 3: Kiểm tra duyệt y mã USSD, cách này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên và nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Xem thêm:

6. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Mobifone:

+Phương pháp 1: Bạn gọitớitổng đài 9090 với bấm phím số 4 (miễn phí) đểrà soátsố điện thoại của mình.

+Phương pháp 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

+Phương pháp 3: Địa chỉ tổng đài Mobifone: 9090 (giá cước: nếu mướn bao trả trước cước giá tiền là 200đ/phút, trả sau miễn chi phí cước gọi).

7. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Vinafone:

+Phương pháp 1: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9091và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn mang lại bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

+Phương pháp 2: Kiểm trabằng mã ussd,phương phápnày thì bạn mở keyboard điện thoại lên nhập*110#vàấn gọi.

+Phương pháp 3: Gọi tới số tổng đài 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên tổng đài.

+Phương pháp 1: Gọi tới tổng đài 789 để kiểm tra (miễn tầm giá cước).

+Phương pháp 2: Mở bán phím ấn*101# gọihoặc*102# gọilà thao tác làm việc đểkiểm tratài khoảnthuê bao.

+Phương pháp 3: Mở keyboard bấm*123# gọi là bạn sẽ biết được tức thì số điện thoại.

9. Kiểm tra các thuê bao số điện thoại trả sau:

–Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên và tra cứu tin tức báo thuê bao.

–Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

–Thuê bao Mobifone:

+Phương pháp 1: Bấm*112#rồi nhấn phím gọi.

+Phương pháp 2: Soạntcgửi9233(miễn phí).

+Phương pháp 3: Gọiđếntổng đài9090 để tra cứu.