Windows 10 bạn dạng quyền giá bao nhiêu? nước ta mua ở đâu rẻ nhất?

Bình An 16 mon Sáu, 2018 thủ thuật 4820 Views


Windows 10 phiên bản quyền được coi là phiên phiên bản mới tuyệt nhất của Microsoft cùng đã là mới nhất thì vớ nhiên những tính năng tốt nhất cho hệ điều hành. Kế bên cách active Win 10 trong vòng 180 ngày ra thì chúng ta có thể mua Windows 10 bản quyền nhằm không phải lo ngại về việc hết hạn sử dụng. Cùng tò mò Windows 10 bạn dạng quyền giá bán bao nhiêu cùng Việt phái mạnh mua nơi đâu rẻ nhất trong bài viết dưới phía trên nhé!

*

Những vì sao nên dùng Windows 10 phiên bản quyền

Windows 10 phiên bản quyền là hệ điều hành quản lý do chính hãng Microsoft xuất bản và cung cấp đầy đủ những tính năng cho máy tính xách tay của bạn. Những lý do bạn buộc phải dùng Windows 10 bạn dạng quyền như:

Hệ điều hành thường bị tiến công từ những nguồn khác biệt bởi các phần mềm độc hại, virus… Nếu người dùng không sử dụng Windows 10 bản quyền thì năng lực bị tiến công rất cao vì phiên bản crack thuồng không sở hữu và nhận được sự bảo đảm chặt chẽ từ Microsoft như ứng dụng diệt virus Microsoft Security Essentials đi kèm để đảm bảo an toàn hệ điều hành.Windows 10 bạn dạng quyền sẽ có thể chấp nhận được kích hoạt ghép đôi khóa thành phầm hoặc phiên bản quyền số của chúng ta với các ID thông tin phần cứng trên máy tính xách tay có bản quyền ghép với key Windows. Tự đó, ID được lưu giữ trên erver với giúp xác minh rằng bạn dạng sao Windows của khách hàng không được thực hiện trên nhiều máy tính xách tay so cùng với Điều khoản cấp phép ứng dụng của Microsoft đến phép.Sử dụng Windows 10 phiên bản quyền bạn chỉ việc kích hoạt một đợt trên máy tính xách tay và nếu tất cả cài lại sản phẩm công nghệ thì hệ thống sẽ tự động hóa kích hoạt phiên bản quyền giúp bạn.

Bạn đang xem: Win 10 bản quyền giá bao nhiêu

Windows 10 bản quyền giá bao nhiêu?

Trong quá trình cài đặt Windows 10 bản quyền các bạn sẽ được cấp 1 mã key/code để kích hoạt thành công. Giá bán của Windows 10 bản quyền từ bên cung cấp Microsoft hiện ni được tạo thành 2 phiên bản:

Phiên bản Windows 10 Home: tương xứng dành cho cá nhân, được lược bớt một số tính năng so với bạn dạng Pro với có mức chi phí là 119$.

Xem thêm: Jason Statham Đóng Cặp Jessica Alba Ở ' Trừng Phạt Tội Ác 2 : Hồi Sinh

Phiên bản Windows 10 Pro: có không ít tính năng đặc biệt hơn so với bạn dạng Home với có giá thành cao hơn là 199$.

*

Ngoài ra, Microsoft còn tồn tại chương trình sút 10$ dành cho học sinh với sinh viên. Đặc biệt, nếu bạn đã sở hữu sẵn phiên bản Windows 10 home thì chỉ cần bỏ thêm 99$ để nâng cấp lên phiên phiên bản Pro.

Việt Nam sở hữu Windows 10 phiên bản quyền ở đâu rẻ nhất?

Cách đảm bảo tốt độc nhất vô nhị là mua Windows 10 bạn dạng quyền ở việt nam là sở hữu trực tiếp từ Microsoft hoặc trường đoản cú một cửa hàng mà chúng ta biết và tin cẩn và rất đầy đủ các yêu mong của Windows 10 phiên bản quyền như:

COA: chứng chỉ xác thực phiên bản quyềnNhãn giấy phépẢnh nổi 3d dán nối

*

Để mua Windows 10 phiên bản quyền làm việc Việt Nam chúng ta cũng có thể mua thẳng tại Microsoft Store nước ta với mức giá thành khá cao:

Phiên bản Windows 10 Home: 3,499,000vnđPhiên bản Windows 10 Pro: 5,999,000vnđ 

Với giao diện đẹp, dung lượng tương đương cùng với hệ quản lý trước đó cùng nhiều tính năng thừa trội, tốc độ khởi động cấp tốc hơn những và nấc giá rõ ràng của Windows 10 bạn dạng quyền để giúp bạn lựa chọn đúng đắn nhất mang đến hệ điều hành máy tính của mình. Quanh đó ra, chúng ta cũng nên được đặt mật khẩu cho máy tính xách tay và Windows 10 bạn dạng quyền của mình đề đảm bảo không bị hack đồ vật tính cũng tương tự dữ liệu của mình. Nếu như như bạn không tồn tại đủ tài bao gồm để mua bạn dạng quền thì rất có thể sử dụng phương pháp crack dưới đây nhé!