Bạn vẫn muốn máy tính của mình tự động hóa khóa cùng yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu khi thoát khỏi trình bảo vệ màn hình? Dưới đấy là cách nhanh chóng thay đổi cài đặt đảm bảo màn hình để giữ lại cho máy tính xách tay của bạn bình an khi chúng ta đi.

Bạn đang xem: Cài đặt thời gian khóa màn hình win 10

Có một chọn lọc trong Windows 10 sẽ tự động hóa khóa thứ tính của doanh nghiệp sau một thời gian không hoạt động. Ví dụ, bạn cũng có thể làm mang đến Windows 10 để auto khóa laptop sau một phút ko hoạt động.

Tự cồn khóa Windows 10 PC

Trong chỉ dẫn này, chúng ta sẽ thấy cách tự động khóa laptop Windows 10 khi chúng ta đang sống xa máy tính xách tay của bạn.


screensaver ” trong lệnh Run và sau đó nhấn Enter để mở vỏ hộp thoại cài đặt Chế độ Đặt Màn hình. Bên cạnh ra, điều hướng đến Settings tiện ích > Personalization > Lock screen > Screen saver settings nhằm mở tương tự.

Xem thêm: Phim Hài Ngắn Biệt Đội Săn Troai, Behind The Scenes Biệt Đội Săn Troai

*

Nếu ai đang sử dụng Windows 10 Creators Update hoặc new hơn


Bước 2: trên đây, từ hộp thả xuống Wait , chọn thời gian (tính bằng phút) tiếp đến Windows 10 đã khóa máy vi tính và yêu cầu mật khẩu áp dụng lại. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại 1 phút.

*

Bước 3: chọn hộp tất cả nhãn tùy lựa chọn On resume, display logon screen .

*

Nhấp vào nút Apply . Đó là vớ cả! bạn đã cấu hình thành công máy tính xách tay Windows 10 để auto khóa sau một khoảng thời hạn không vận động nhất định.


About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật sản phẩm tính. Mong muốn nhận được nhiều thắc mắc cần giải đáp của người tiêu dùng đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | tương tác
*
Đặt lại Facebook phầm mềm Trong Windows 10

Những ngày này, toàn bộ mọi tín đồ trên Facebook. Mặc dù Facebook là một cách để giữ liên hệ với...