dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
quartetpress.com - Quân team Mỹ hiện đang sở hữu nhiều loại súng trường được cho là uy lực tuyệt nhất trên núm giới, trong các số ấy có một trong những loại thành lập và hoạt động từ thời cuộc chiến tranh Lạnh tuy thế đã được upgrade và sửa đổi để cân xứng với cầm cố kỷ lắp thêm 21.

Bạn đang xem: Các loại súng hiện đại nhất the gioi


M4A1

Trong bất kể cuộc chuyện trò nào tương quan đến súng ngôi trường của quân team Mỹ quan yếu không nhắc đến M4 – phiên phiên bản nhỏ gọn gàng hơn của súng trường lịch sử một thời M16.


*

Súng ngôi trường M4A1. Ảnh: Lục quân Mỹ Mặc dù M4 cùng M16 có hình thức khá như thể nhau, tuy thế xét về tổng thể thì M4 vẫn nhẹ hơn và ngắn hơn, cùng với trọng lượng 2,88kg, chiều dài 83,82cm (kể cả báng súng). Thiết kế này nhằm mục đích tối ưu hóa ưu thế của M4 khi sử dụng trong những tình huống yên cầu các các loại vũ khí gọn gàng nhẹ, dễ với vác, ví dụ như tác chiến ở quanh vùng đô thị, dùng cho các kỵ binh hay một trong những loại xe quấn thép chật chội.

Giống như M16, M4 sử dụng đạn tiêu chuẩn NATO 5.56 x 45 mm. Mặc dù do nòng súng gồm độ nhiều năm 37 cm, ngắn hơn M16 nên tầm bắn hiệu quả thấp hơn một chút. Súng trường tấn công M4 gồm tầm bắn xa duy nhất là 600m, vận tốc bắn về tối đa 950 viên/phút với lưu giữ tốc đầu đạn là 884m/s. M4 khá phổ cập trên cầm giới. Nó được áp dụng nhiều ở lục địa châu mỹ Latin, Trung Đông, châu Âu cùng một số quanh vùng khác.

FNSCAR

Dòng súng ngôi trường SCAR thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu ước của Bộ lãnh đạo các hoạt động đặc biệt của Mỹ về một các loại súng trường kiến thiết theo dạng mô đun (cho phép biến đổi nhanh cấu hình, có thể tương ham mê với những loại sản phẩm công nghệ hỗ trợ), sử dụng hộp tiếp đạn 5,56 x 45 mm cùng 7,62 x 51 milimet tiêu chuẩn NATO.


*

Súng ngôi trường FNSCAR. Ảnh: Lục quân MỹSúng có thể lắp ráp để biến đổi thành phiên phiên bản hạng nhẹ CAR-L với phiên bạn dạng hạng nặng SCAR-H. Cả hai mẫu này đều có thể sử dụng làm cho súng trường thiện xạ xuất xắc vũ khí cận chiến vì chúng bao gồm 3 các loại nòng khác nhau là ngắn, tiêu chuẩn và dài.

Dù có hiệ tượng khá kiểu như nhau, nhưng mà SCAR-L sử dụng hộp tiếp đạn STANAG tiêu chuẩn chỉnh NATO còn SCAR-H sử dụng hộp tiếp đạn do công ty FN Herstal của Bỉ thiết kế.

Súng trường tiến công M27

Súng trường tiến công M27 bắt đầu của Thủy quân lục chiến được xem là một trong số những loại súng trường đúng mực nhất trong kho tranh bị của quân team Mỹ.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Thạnh Giá Rẻ T10/2021, Bán Nhà Mặt Tiền Tại Quận Bình Thạnh


*

Súng trường M27. Ảnh: Thủy quân lục chiến MỹM27 là định danh của chiếc súng trường tự động phát triển từ nguyên chủng loại Heckler và Koch 416 bởi vì Đức thiết kế, được thủy quân lục chiến Mỹ chuyển vào biên chế từ thời điểm năm 2011. Heckler & Koch 416 từng được sử dụng để tàn phá trùm khủng tía Osama bin Laden trong chiến dịch thốt nhiên kích lừng danh của Lực lượng sệt nhiệm SEAL của hải quân Mỹ trên Abbottabad, Pakistan.

M27 được nâng cao đáng kể về độ chính xác, phạm vi hoạt động và độ tin tưởng so với M16 cùng M14, nhờ bao gồm nòng giao động tự do với chiều dài khoảng 420 milimet và hệ thống piston khí hành trình ngắn. Khẩu pháo này thực hiện cỡ đạn chuẩn NATO là 5,56x45mm, có vận tốc bắn tự 700 cho tới 900 viên mỗi phút. Hiện, Thủy quân lục chiến đang chú ý nâng cấp kỹ năng sát thương của M27.


 

Súng ngôi trường M14

Súng trường M14 được sản xuất từ thời điểm năm 1959, lâu năm 1.181 mm, tốc độ bắn 725 viên từng phút với tầm phun 460 m, tất cả báng súng bởi gỗ. Nó khá kiên cố chắn, có độ đúng chuẩn cao cũng tương tự sức công phá phệ nhờ sử dụng hộp tiếp đạn 7,62 x 51 mm tiêu chuẩn chỉnh NATO.


*

Súng trường M14. Ảnh: thủy quân MỹM-14 là vũ khí bao gồm được bộ binh Mỹ thực hiện trong quy trình tiến độ đầu chiến tranh Việt Nam. Dù là một khẩu súng trường xuất sắc nhưng nó lại không cân xứng với chiến trường việt nam vì vượt nặng, quá dài cùng các phần tử bằng gỗ dễ bị cong vênh vác do điều kiện khí hậu ẩm. Cuối cùng, quân đội Mỹ đã upgrade và cải tiến khẩu súng này để tạo ra một phiên bản mới là súng trường Mk14.

Súng trường Mk 14 EBR

Lục quân cùng Bộ chỉ đạo các vận động đặc biệt của Mỹ đã kiến thiết lại súng trường M14, tạo thành phiên bản Mk 14 Enhanced Battle Rifle (EBR). đối với khẩu M14 thì Mk 14 EBR có cơ cấu tổ chức bắn giống hệt nhưng không giống về vật liệu chế tạo.


*

Súng trường MK14 EMR. Ảnh: cỗ Quốc chống MỹMk 14 được thiết kế theo phong cách hoàn toàn trường đoản cú kim loại, nhựa tổng hợp với hợp kim, báng súng có thể được điều chỉnh được cùng giá súng tiện lợi thu gọn lại. Nó cũng đều có thêm thanh ray Picatinny để gắn thêm các phụ kiện cùng ống ngắm hiện nay đại. Mặc dù súng nặng rộng so với M14 tuy nhiên nó tất cả độ bình ổn và thời gian chịu đựng cao hơn.

M39 EMR

Thủy quân lục chiến Mỹ cũng đều có ý tưởng tương tự như Lục quân, mà lại họ đã ra quyết định sửa thay đổi M14 khác biệt một chút, dẫn mang đến sự thành lập và hoạt động của súng trường M39 EMR.


Súng ngôi trường M39 EMR. Ảnh: Thủy quân lục chiến MỹM39 EMR cũng có thể có báng súng tùy chỉnh, giá chỉ súng hoàn toàn có thể thu gọn gàng được và thanh ray gắn thêm phụ kiện. Mặc dù nhiên, phiên bản này hối hả được sửa chữa bằng phần đông khẩu súng trường thiện xạ văn minh hơn./.


Tag: súng trường tranh bị Mỹ quân nhóm Mỹ súng trường M4 súng ngôi trường M27 lục quân thủy quân lục chiến Mỹ
sức mạnh đáng hại của súng trường bắn tỉa 8 kích cỡ nòng MRAD Mark 22 quartetpress.com - Quân nhóm Mỹ đang chuẩn chỉnh bị tiếp nhận một nhiều loại súng trường bắn tỉa mới bao gồm khả năng chuyển đổi các kích thước nòng một cách hối hả để thực hiện nhiều trách nhiệm khác nhau.


sức khỏe đáng sợ của súng trường phun tỉa 8 khuôn khổ nòng MRAD Mark 22

quartetpress.com - Quân đội Mỹ đang chuẩn chỉnh bị đón nhận một một số loại súng trường bắn tỉa mới tất cả khả năng đổi khác các cỡ nòng một cách mau lẹ để triển khai nhiều trách nhiệm khác nhau.


Súng trường AK-19 mới của Nga hẹn hẹn chiếm phần lĩnh thị phần vũ khí quartetpress.com - tập đoàn vũ khí Kalashnikov Concern của Nga vừa trình làng mẫu súng ngôi trường tấn công mới nhất AK-19, rất có thể sử dụng đạn kích thước 5,56х45 mm của NATO.


Súng trường AK-19 mới của Nga hẹn hẹn chiếm lĩnh thị trường vũ khí

quartetpress.com - tập đoàn lớn vũ khí Kalashnikov Concern của Nga vừa tung ra mẫu súng ngôi trường tấn công mới nhất AK-19, rất có thể sử dụng đạn kích cỡ 5,56х45 milimet của NATO.


Khẩu súng đồ vật “trường tồn với thời gian” của quân đội Mỹ quartetpress.com - Súng máy m2 Browning của Mỹ sẽ trải trải qua không ít đợt upgrade để nâng cấp tính khả dụng, độ đúng chuẩn và độ tin cậy.


Khẩu súng trang bị “trường tồn với thời gian” của quân nhóm Mỹ

quartetpress.com - Súng máy mét vuông Browning của Mỹ sẽ trải trải qua không ít đợt nâng cấp để nâng cao tính khả dụng, độ chính xác và độ tin cậy.