Zed mùa 12: phía dẫn cách lên đồ gia dụng Zed mùa 12 trang bị new và bảng ngọc Zed đứng đầu 1 cạnh bên lực. Guide Zed và biện pháp build đồ gia dụng solo đánh dũng mạnh nhất, full full bộ chí mạng siêu trinh sát tại quartetpress.com.

Bạn đang xem: Cách chơi zed mùa 11


*

*


*

       

*

       

*

*
       

*


Bảng ngọc Zed đoạt được Mid cùng với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

*

*
    

*
    

*

       

       


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*

Nhánh ngọc chính: Áp đảo

Đây là nhánh ngọc sốc điện: là viên hỗ trợ cho việc gây gần kề thương khi gồm 3 đòn đánh của bảng ngọc này. Với các sát thường xuyên từ các tài năng khác nhau này để giúp đỡ Zed có thể gây thêm lượng giáp thương khủng hơn. Mà lại những tài năng này lại có kĩ năng hồi lại tốt. Vị vậy, khi chúng ta sử dụng viên ngọc Siêu cấp cho tướng Zed chúng ta cũng có thể dồn gần kề thương tốt hơn cùng với bộ năng lực vốn có của chính mình trong tay.

Viên ngọc cao cấp thứ nhất, đó là viên Thu Thập Chiến Tích. Viên này sẽ giúp cho Zed tăng thêm lượng cạnh bên thương nhỏ, mặt khác thì sau mỗi điểm đánh gục hoặc khi phá mắt đáng kể. Điều này sẽ giúp Zed gank tốt các lane, đồng thời hoàn toàn có thể đẩy mạnh khả năng snowball cũng như kiểm rà tầm nhìn xuất sắc nhất.

Viên ngọc thời thượng tiếp theo đó là Phát phun Đơn giản. Vì chưng vì bộ combo của Zed hay được sử dụng Đường tìm Bóng về tối (E) vấn đề này với mục đích để gia công chậm rồi bắt đầu gây ngay cạnh thương xứng đáng kể.

Viên ngọc sơ cấp cho Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên này sẽ giúp đỡ người đùa tăng lượng tốc độ dịch chuyển sau từng điểm hạ gục của một vị tướng không giống nhau. Đồng thời khi sử dụng viên ngọc này, thì tính cơ hễ và tốc độ của Zed cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Nhánh ngọc phụ: chuẩn chỉnh Xác

Viên ngọc yếu Chém Ân Huệ : Viên ngọc này để giúp Zed tạo thêm lượng sát thương hơi ổn, quan trọng khi dồn bộ combo cho kẻ địch còn bí quyết lên trang bị Illaoi "Nữ tu thủy thần". Các sát thương của cô ấy ta là gần cạnh thương vật dụng lý. Một đấu sĩ chơi ở mặt đường trên gồm gì xứng đáng lo.

Cách lên vật Zed

*

Bạn nên trang bị tìm dài và Bình máu: là cỗ trang bị bắt đầu cần thiết mang đến Zed được fan chơi yêu mếm và sử dụng nhiều của Zed, ở mặt đường trên cũng tương tự việc đi Mid.

Zed đi Mid, là bài toán thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mọi tướng pháp môn sư AP, bởi vì vậy giày Thủy Ngân là việc lựa chọn số 1 của Zed vào trận đấu.

Còn trong trường hợp bạn đi đứng top và kẻ thù là tướng ngay cạnh thương trang bị lý thì lên giầy Ninj sẽ cân xứng để tăng khả năng đi mặt đường và phòng chịu xuất sắc hơn.

Cách đùa Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn có nhu cầu có thể điều khiển giỏi tướng Zed trong liên hiệp Huyền Thoại. Thì các bạn ngoài việc khám phá bảng ngọc Zed, thì bạn còn cần lưu ý sử dụng những kỹ năng phù hợp nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed vẫn sử dụng khả năng Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) nhằm cấu máu đối thủ của mình. Kĩ năng này sẽ giúp đỡ tướng Zed giảm sát thương đáng kể khi mà zed trải qua các đối thủ và farm bộ đội từ xa, không xẩy ra cấu huyết nhiều. Hãy gặm mắt chú ý thật tốt, nhằm zed của người sử dụng tránh bị gank và sử dụng kĩ năng Đường kiếm Bóng buổi tối (E) hợp lý và phải chăng khi Zed vừa tung ra đòn ngay cạnh thương lên đối phương của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các kỹ năng liên tục, do Zed chỉ có 1 kỹ năng duy nhất để chạy bay là Phân Thân Bóng tối (W).

Với tài năng Phân Thân Bóng về tối (W) trên đây còn được sử dụng để né tránh các năng lực Target với những kim chỉ nam vô cùng tốt.

Bạn hãy dịch chuyển sang các đường khác, câu hỏi này nhằm mục tiêu để cung ứng khi bạn đẩy lính của bản thân mình đi về phía trụ của đối thủ nhanh nệm hơn. Các bạn cũng nên thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) để rất có thể tốc đổi thay kết liễu địch thủ khi cần nhanh hơn.

Tiếp theo là việc sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, tương tự như canh thời gian khi địch thủ sử dụng năng lực chạy thoát thì các bạn dùng Phân Thân Bóng tối (W) để đuổi giết họ lập cập hơn

Giữa game

Tướng Zed trong quy trình tiến độ này có thể gây áp lực cực đại lên phía đối phương. Kỹ năng dồn chết đối phương trong một full bộ của zed bây giờ rất tốt.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Đường kiếm Bóng tối (E) trước nhằm mục đích để gia công chậm đối phương, cũng giống như giúp Phi Tiêu sắc Lẻm (Q) dễ dàng trúng kẻ địch hơn. Rồi tiếp đến bạn áp dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để sở hữu đủ sát thương giết chết hạ gục được đối thủ. Hãy nhớ luôn nỗ lực đẩy đường cấp tốc để đảo gank các lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng mạo Zed khá mạnh khỏe ở giai đoạn này, thì chúng ta cũng có thể để Zed có thể đẩy lẻ với tạo áp lực đè nén khá phệ lên đối thủ.Người chơi rất cần phải cắm mắt khá đầy đủ hoặc triển khai núp những vết bụi để rất có thể canh bắt những tướng đi lẻ của đối phương dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Máy Khác, Chế Độ Chuyển Tài Khoản Facebook

Lưu ý giữa những pha combat, thì Zed , các bạn nên chăm chú vào tướng chủ lực của đối phương là tướng nào. Khi đối thủ đã sử dụng các hiệu ứng chế ước thì bạn cần trốn chạy. Đôi khi, các bạn cũng ko cần xả thân những trộn combat một phương pháp điên rồ, mà bạn nên đứng khép góc so với đối phương, tránh gần cạnh thương cho mình.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép bổ trợ Zed

*

Zed là một trong những tướng được không hề ít người chơi yêu mếm như Faker, vì tướng này không những bởi xây dựng ngoại hình đậm màu một trinh sát Ninja. Bên cạnh đó thì lối chơi phân nhẵn thoắt ẩn thoắt hiện linh thiêng hoạt, full bộ biến ảo khiến đối thủ khó phán đoán, làm cho sát thủ này trở nên can đảm hơn, tiếp là cùng lượng giáp thương lớn gây ra toàn bộ những điều đó đã biến chuyển Zed trở thành trong số những sát thủ sản phẩm đầu, dễ ợt chiến đấu trên đấu trường siêng nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là 1 trong tướng gồm độ thành thạo khó. Chính vì vậy tín đồ chơi khá cao và rất cần được luyện tập kỹ trước khi dẫn vào leo rank xếp hạng nhằm trở yêu cầu vượt trội hơn.

Tốc trở nên + Thiêu đốt: đây là một trong những phép bổ trợ không thể thiếu mang đến Zed Mid, vày chúng giúp Zed tăng kĩ năng đè con đường SoloQ với đối thủ.

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top. Cũng tương tự thực hiện dịch chuyển sẽ giúp Zed có thể hỗ trợ đồng đội, với tại các đường không giống một cách xuất sắc hơn nhiều. Nếu bạn có nhu cầu khô ngày tiết với đối thủ cũng đều có thế chọn lọc Thiêu đốt, bọn chúng sẽ đẩy mạnh được những tính năng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất liền kề thủ: Đây là bộ tài năng đa dụng combo đẹp mắt, cùng với một dạng hình cool ngầu, được không ít game thủ đùa vô cùng yêu thích

- kỹ năng farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu dung nhan Lẻm(Q) thường xuyên có thời hạn hồi chiêu thấp, vì thế nó để farm bộ đội ở những quy trình đầu trận hết sức tốt.

Cùng với đó là tầm sử dụng khá xa, Zed hoàn toàn có thể cấu máu đối phương rất tốt. Đặc biệt hơn là với hầu như pháp sư mỏng manh thì khả năng cấu ngày tiết sẽ xuất sắc hơn. Trong các trường hợp bị ép vào trụ, thì Zed vẫn có thể farm thuận tiện với nội tại.

- Độ cơ hễ cao: trong các trường đúng theo đẩy quân nhân cao thì Zed vẫn chưa phải lo rừng kẻ thù gank.

- truy nã đuổi, hạ gục đối thủ nhanh: Được hỗ trợ Rìu Đen khi tấn công kẻ địch và kích hoạt tìm Ma Youmuu, bài toán này sẽ khiến các mục tiêu khó rất có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể trơn Đêm.

Dễ dàng né các kĩ năng định hướng: Zed được mệnh danh là một trong những vị tướng gồm độ ảo diệu rất là cao, nên với những những bóng của chính mình cùng với vận tốc và lối nghịch chọn điểm cốt tử chuẩn, đã hình thành được tài năng ảo diệu lớn.

Lao tới địch thủ nhanh và gây ngay cạnh thương lớn, kỹ năng tối ưu hóa lượng cạnh bên thương gây ra cao.

Điểm yếu:

- khả năng sát yêu quý phần đầu trận bị giảm, nên việc đánh đầu trận tín đồ chơi cần phải có kỹ thuật tốt.

- bạn chơi cần có kỹ năng cao, và khả năng di chuyển com bo tốt, nhằm phát huy kết quả khả năng của Zed .

Bảng tài năng Zed

*

Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm Q: Đây được xem là kỹ năng cấu máu, farm lính cùng với việc gây gần kề thương chính của Zed tạo thành ra. Cũng chính vì vậy phải nâng về tối đa năng lực này càng nhanh càng tốt.

 Đường kiếm Bóng tối E: đấy là kỹ năng gây gần cạnh thương những thứ 2 cũng chính vì vậy sẽ đề nghị nâng buổi tối đa tiếp theo để giúp đỡ zeb thêm dạn dĩ hơn.

Phân Thân Bóng tối W: là kĩ năng nâng 1 điểm ở đoạn 2, rồi kế tiếp tăng sau cuối trận.