có không ít khách hàng cũng giống như các nhà thầu xây dựng đã liên tiếp gọi điện cùng gửi e-mail cho Vật tư phụ 3DS, yêu thương cầu công ty chúng tôi cung cấp giá bán các loại Bu lông, ốc vít để giao hàng dự toán trước khi làm những công trình to nhỏ. Để tiện lợi hơn cho người tiêu dùng trong câu hỏi tra cứu những thông tin về giá, 3DS việt nam xin được giữ hộ tới toàn cục quý khách hàng bảng giá Bulong các loại trong nội dung bài viết dưới đây để mọi người cùng tham khảo.

1. Một số điểm sáng của Bu lông tác động đến giá

Nhưng để gia công được dự trù thì trước hết, khách hàng cần xác định xem bulong, ốc vít mình cần làm giá có cường độ như vậy nào? Bu lông gồm mấy đai ốc, mấy vòng đệm, sản xuất từ vật liệu nào, được mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân hay nhằm dạng black nguyên phiên bản của thép? phần lớn yếu tố này sẽ quyết định đến ngân sách của sản phẩm. Mời quý quý khách cùng tò mò dưới tin tức sau:

a. Về cường độ của Bulong.

Bạn đang xem: Báo giá bu lông các loại

- Đối cùng với Bulong liên kết, bu lông lục giác thì tất cả 2 nhiều loại được sử dụng phổ biến là bulong cấp bền 4.6 (giới hạn bền bé dại nhất = 400Mpa, số lượng giới hạn chảy nhỏ dại nhất = 360Mpa) cùng bu lông cấp bền 8.8 (giới hạn bền nhỏ tuổi nhất là 800Mpa, số lượng giới hạn chảy nhỏ tuổi nhất là 640Mpa). Ngoài ra còn tất cả bu lông cấp bền 5.6, 6.6, 6.8 nhưng do tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh về giá chỉ và công nghệ sản xuất, nên nhiều phần các các loại bu lông này hầu hết không đạt được cấp bền thực tế.

- Đối với Bulong neo móng thì hoàn toàn có thể điều chỉnh và phân phối được các loại bu lông cung cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 6.8 với 8.8. Mặc dù nhiên, ko phải hãng sản xuất Bulong neo móng nào cũng bảo vệ được cung cấp bền, độc nhất là những cơ sở nhỏ dại lẻ có năng lượng sản xuất hèn và không có thương hiệu.

b. Về bộ lắp ráp của bulong.

Xem thêm: Top 10 Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất 2018 Đọc Là Mê Không Dứt Ra Được

- Thông thường, khi quý khách hàng yêu cầu làm giá thì bọn họ chỉ đưa thông tin về đường kính và chiều dài của Bu lông, mà lại ít khi cho biết thêm là Bu lông đó gồm mấy đai ốc, mấy vòng đệm. Cũng chính vì thế cơ mà giá của bu lông sẽ bị chênh lệch so với dự toán vì thực tế cần nhiều đai ốc với vòng đệm hơn.

*

Bulong lục giác

- Một bộ bu lông thường chỉ cần tới 1 đai ốc dĩ nhiên khi làm cho việc, nhưng gồm có trường hợp yên cầu thi công nhiều kết cấu khác biệt thì sẽ đề nghị nhiều đai ốc cùng vòng đệm hơn, vì đó chi phí cũng cố kỉnh đổi.

c. Về lớp mạ bảo vệ

Nếu bu lông làm việc trong điều kiện không cần bảo đảm thì hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại bu lông đen (màu nguyên bạn dạng của thép). Nếu đảm bảo trong môi trường xung quanh không không khô thoáng thì cần sử dụng bu lông mạ điện phân, còn bảo vệ trong môi trường ẩm ướt thì mạ kẽm nhúng nóng.

d. Về vật liệu chế tạo

Vật liệu cung cấp Bulong rất nhiều mẫu mã như: nhôm, đồng, hợp kim đồng, nhựa, thép carbon, thép không gỉ inox, đúng theo kim, Titanium. Từng loại vật liệu lại được sử dụng trong điều kiện khác nhau. Nếu thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên bị làm mòn bởi hóa chất thì cần sử dụng bu lông inox (inox 201, inox 304, inox 316)

Khi đã xác minh được loại bu lông buộc phải sử dụng, khách hàng vui lòng hỗ trợ cho cửa hàng chúng tôi các thông tin về thành phầm kể trên cùng số lượng hàng hóa và các yêu ước phát sinh khác (nếu có). Công ty chúng tôi sẽ tiến hành gửi Bảng giá Bulongkhách hàng nhanh nhất có thể và cụ thể nhất.

2. Bảng giá Bu lông

3DS việt nam xin ra mắt bảng giá các mặt hàng Bu lông-ốc vít như sau:

BẢNG GIÁ BULONG

STT

TÊN HÀNG

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Bulong M6 những size

Kg

1

29,400

2

Bulong M8 các size

Kg

1

27,500

3

Bulong M10 các size

Kg

1

27,000

4

Bulong M12 những size

Kg

1

27,000

5

Bulong M14 các size

Kg

1

27,000

6

Bulong M16 các size

Kg

1

27,000

7

Bulong M18 các size

Kg

1

27,000

8

Bulong M20 những size

Kg

1

28,000

9

Bulong M22 những size

Kg

1

28,000