Sự vắt mất biểu tượng ứng dụng trên Android xảy ra khá phổ cập trong quá trình sử dụng thiết bị. Vậy làm vậy nào để khắc phục lỗi mất biểu tượng này cấp tốc chóng? Cùng mày mò cách thực hiện nhé!


Lỗi mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android

Trước khi tìm bí quyết khắc phục lỗi mất biểu tượng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, hãy cùng tìm ra đâu là lý do gây ra lỗi này.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng ứng dụng trên android

1. Nguyên nhân smartphone bị mất hình tượng ứng dụng

Lỗi ứng dụng bị ẩn bên trên Samsung hay như là 1 số dòng smartphone Android khác rất có thể do các tại sao phổ biến tiếp sau đây gây ra như: 

Người cần sử dụng đã vô ý hoặc xóa ứng dụng trên screen nhưng không nhớ.Ứng dụng đã biết thành vô hiệu hóa trên smartphone trong phần thiết đặt – làm chủ ứng dụng).Ứng dụng đã bị ẩn icon trên apk khi chạy phương pháp launcher (trình khởi chạy).
*
Lỗi mất hình tượng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android

Ngoài ra, cũng đều có một số nguyên nhân khác rất có thể gây lỗi này. Fan dùng có thể kiểm tra thiết bị và địa thế căn cứ vào lý do để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp. Dưới đấy là một số nhắc nhở cách khắc phục và hạn chế lỗi mất hình tượng ứng dụng bên trên Android hối hả và đơn giản và dễ dàng nhất. 

2. Cách khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng bên trên Android

Từ những tại sao trên, chúng ta cũng có thể tham khảo một vài giải pháp khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên app android sau.

Trước tiên người tiêu dùng cần chắc hẳn rằng mình dường như không xóa nhầm vận dụng trên screen và vào phần thiết lập – quản lý ứng dụng của thiết bị. Bạn có thể kiểm tra lại danh sách những ứng dụng chỉ ra trên lắp thêm xem bao gồm ứng dụng nhiều người đang cần tìm không. Trường đúng theo ứng dụng đã biết thành xóa thì bạn dùng hoàn toàn có thể tải và thiết đặt lại từ cửa hàng CH Play. 

*

Kiểm tra ứng dụng có bị vô hiệu hóa nhầm không. Nếu bao gồm thì bạn hãy vào danh sách các ứng dụng đã trở nên vô hiệu hóa để nhảy lại. Thiết lập lại mục ứng dụng ưa chuộng trên các thiết bị chạy từ android 4.1 trở đi. Với hệ điều hành quản lý này sẽ chất nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập lại các ứng dụng yêu thương thích, bao hàm cả phần đông ứng dụng đã bị vô hiệu hoá, thông báo ứng dụng đang bị tắt, những ứng dụng mang định hoặc các hạn chế tài liệu ứng dụng đang làm việc ngầm trên máy.Kiểm tra tùy chỉnh cấu hình của Launcher (trình khởi chạy) trên apk để xem người dùng có vô tình ẩn những icon ứng dụng khỏi screen chính không. Nếu như có, các bạn hãy cấu hình thiết lập lại hoặc phục hồi về trạng thái mặc định. Tải và thiết đặt lại áp dụng sau một thời gian sử dụng tuyệt nhất định, vừa giúp cập nhật phiên phiên bản mới, vừa tiêu giảm được lỗi. Tín đồ dùng chỉ cần gỡ và cài đặt lại ứng dụng từ CH Play về thứ như thông thường. 
*
Tải và thiết đặt lại áp dụng trên điện thoại thông minh Android
*
Khôi phục setup gốc điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách đưa áp dụng ra screen chính điện thoại cảm ứng thông minh Android

Trên đây là một số lý do và hướng dẫn cách khắc phục lỗi mất icon áp dụng trên Android. Ko kể ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách đưa áp dụng ra màn hình smartphone để tiện lợi hơn mang lại việc thực hiện nhé. 

1. Đưa vận dụng ra màn hình hiển thị chính bằng phím chức năng

Bước 1: Mở phần lưới vận dụng rồi bạn tìm tới ứng dụng mong muốn đưa ra màn hình hiển thị chính.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 15 Vietsub, Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 15 Full Hd

Bước 2: Nhấn giữ vận dụng đó trong tầm 2 – 3 giây, rồi chọn mục Thêm vào màn hình Chờ (Add lớn Home).

*
Đưa ứng dụng ra màn hình hiển thị chính bởi phím chức năng

Bước 3: Chọn vị trí hy vọng đặt áp dụng ngoài màn hình chính là được.

*
Chọn vị trí ao ước đặt vận dụng ngoài màn hình

2. Đưa áp dụng ra ngoài screen chính bằng làm việc kéo thả

Bước 1: Tương tự giải pháp trên, đầu tiên người dùng đề nghị đi đến phần lưới áp dụng và tìm ứng dụng hy vọng đưa ra ngoài màn hình chính bên trên Android.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn giữ biểu tượng ứng dụng kia trong 2 – 3 giây cùng kéo biểu tượng icon áp dụng tới ô Kéo vào đây để thêm vào screen Chờ (Drag here to địa chỉ cửa hàng to trang chủ screen). ở đầu cuối bạn lựa chọn vị trí muốn đặt ứng dụng trên màn hình chính là xong.

*

Nhìn thông thường với lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android cũng không quá phức tạp. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tự tham khảo và áp dụng các cách tự khắc phục phù hợp để hạn chế và khắc phục lỗi gấp rút nhé!