Đáng lí lên sóng từ thời điểm tháng 7/2014 cơ mà phim vô tuyến "Bước khiêu vũ hoàn vũ" bất ngờ "biến mất" ngay lập tức sau đó, mãi đến hiện nay mới đồng ý được khởi chiếu.


Tháng 7/2014, bộ phim Bước nhảy hoàn vũ công bố thời gian phát sóng ngay sau khi phim Vừa đi vừa khóc vừa chiếu xong, cũng như tận dụng lợi thế từ sức lạnh của chương trình thực tế Bước nhảy hoàn vũ năm 2013. Mặc dù nhiên, sau đó bộ phim bất ngờ "biến mất".

Bạn đang xem: Bước nhảy hoàn vũ 2017


*

Sau 4 năm, phim Bước nhảy trả vũ đã được ấn định lại ngày lên sóng truyền hình với dàn diễn viên cũ: Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên, Trương Thế Vinh với Kinh Quốc.


Khi được đặt câu hỏi về việc trì hoãn thời gian vạc sóng tận 3 năm, đại diện của nhà đài cho biết phim gặp một số vấn đề về cân đối lịch chiếu bắt buộc mới bị tồn đọng. Đạo diễn của phim, NSƯT Nguyễn Đức Việt, cũng mang đến biết anh xem việc bộ phim bị dời giống như chiếc duyên của bộ phim mà mong khán giả đón nhận.

Ông Ngô Hồng Dân, Ban Thư cam kết Biên tập của Đài truyền hình Việt phái nam cũng tiết lộ phim Bước nhảy trả vũ phiên bản 2017 sẽ cắt bớt một số đoạn nhạy cảm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi Cửu Lộ Phi Hương


*

4 diễn viên thiết yếu của Bước nhảy hoàn vũgồm: Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên cùng Trương Thế Vinh đều là sỹ tử của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2013 với ngôi vị quán quân thuộc về Yến Trang. Khi được hỏi Yến Trang bao gồm e ngại điều gì lúc bộ phim bị dời lịch phạt sóng nhiều năm, cựu cửa hàng quân vui vẻ trả lời ban đầu cô e sợ vấn đề ăn mặc, thời trang của bản thân trên phim sẽ bị lỗi mốt, nhưng sau thời điểm xem lại một số phân đoạn thì không thể lo nữa.


*

Yến Trang & Kinh Quốc sẽ là vợ chồng trên phimMaya


*

Ngọc Quyên (phải)


Bước nhảy trả vũ tập trung vào 4 nhân vật chính, cũng là 4 ngôi sao 5 cánh trong thế giới giải trí: Thủy Trúc (Yến Trang), Minh Linh (Maya), Quốc Huy (Trương Thế Vinh) cùng Hạ Vy (Ngọc Quyên). Bộ phim sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện mặt lề của họ vào công cuộc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Bước nhảy trả vũ. Tất cả người phải trả giá bằng hạnh phúc gia đình, thậm chí là chính bản thân để đạt được mục đích.

Bước nhảy trả vũ sẽ lên sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần dịp 21h30 bên trên VTV3.