Đáng lí lên sóng từ tháng 7/2014 nhưng phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" bất ngờ "biến mất" ngay sau đó, mãi đến bây giờ mới chính thức được khởi chiếu.


Tháng 7/2014, bộ phim Bước nhảy hoàn vũ công bố thời gian phát sóng ngay sau khi phim Vừa đi vừa khóc vừa chiếu xong, cũng như tận dụng lợi thế từ sức nóng của chương trình thực tế Bước nhảy hoàn vũ năm 2013. Tuy nhiên, sau đó bộ phim bất ngờ "biến mất".

Bạn đang xem: Bước nhảy hoàn vũ 2017


*

Sau 4 năm, phim Bước nhảy hoàn vũ đã được ấn định lại ngày lên sóng truyền hình với dàn diễn viên cũ: Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên, Trương Thế Vinh và Kinh Quốc.


Khi được đặt câu hỏi về việc trì hoãn thời gian phát sóng tận 3 năm, đại diện của nhà đài cho biết phim gặp một số vấn đề về cân đối lịch chiếu nên mới bị tồn đọng. Đạo diễn của phim, NSƯT Nguyễn Đức Việt, cũng cho biết anh xem việc bộ phim bị dời giống như cái duyên của bộ phim mà mong khán giả đón nhận.

Ông Ngô Hồng Dân, Ban Thư ký Biên tập của Đài truyền hình Việt Nam cũng tiết lộ phim Bước nhảy hoàn vũ phiên bản 2017 sẽ cắt bớt một số đoạn nhạy cảm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi Cửu Lộ Phi Hương


*

4 diễn viên chính của Bước nhảy hoàn vũgồm: Yến Trang, Maya, Ngọc Quyên và Trương Thế Vinh đều là thí sinh của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2013 với ngôi vị quán quân thuộc về Yến Trang. Khi được hỏi Yến Trang có e ngại điều gì khi bộ phim bị dời lịch phát sóng nhiều năm, cựu quán quân vui vẻ trả lời ban đầu cô e sợ vấn đề ăn mặc, thời trang của mình trên phim sẽ bị lỗi mốt, nhưng sau khi xem lại một số phân đoạn thì không còn lo nữa.


*

Yến Trang & Kinh Quốc sẽ là vợ chồng trên phimMaya


*

Ngọc Quyên (phải)


Bước nhảy hoàn vũ tập trung vào 4 nhân vật chính, cũng là 4 ngôi sao trong thế giới giải trí: Thủy Trúc (Yến Trang), Minh Linh (Maya), Quốc Huy (Trương Thế Vinh) và Hạ Vy (Ngọc Quyên). Bộ phim sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện bên lề của họ trong công cuộc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Có người phải trả giá bằng hạnh phúc gia đình, thậm chí là chính bản thân để đạt được mục đích.

Bước nhảy hoàn vũ sẽ lên sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.