Khu du lịch Cao Minh là vị trí khám phá lí tưởng cho chuyến hành trình cuối tuần cho gần như ai mong rời xa tp sài gòn để tìm tới với thiên nhiên xanh mát. Một chuyến picnic ngoài trời với gia đình và đồng chí ở khu du lịch sinh thái Cao Minh quả là kế hoạch không tồi. Hãy thuộc Halo Travel dạo bước quanh một vòng xem khu du ngoạn này gồm gì cuốn hút nhé!


1. Địa chỉ khu phượt sinh thái Cao Minh

Khu du ngoạn Cao Minh hay còn gọi khu du lịch màu sắc Land nằm phương pháp trung tầm thành phố sài thành khoảng 40km. Chỗ đây có không khí yên tĩnh được bao quanh bởi rừng cây cỏ mát, những kho bãi cỏ lâu năm vô tận tạo quang cảnh trong lành mang đến lạ.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái cao minh ở đồng nai

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 72 Vietsub, Về Nhà Đi Con

Quần thể du lịch còn có những nơi ở cổ theo phong thái châu Âu, các chiếc cầu treo độc nhất vô nhị. Nhân loại ấy thật buộc phải thơ, thận trọng và êm ả dịu dàng quá đỗi.

Chủ nhân của khu du ngoạn này chính là ca sĩ Cao Minh nổi tiếng một thời. Anh đã thi công xây dựng địa điểm này từ thời điểm năm 2000, tính đến nay đã ngót ngét hơn 20 năm đưa vào hoạt động. Vùng đất hơn 20ha rộng lớn này trở thành địa điểm du lịch vào cuối tuần cực hot đến những ai đang ở dùng Thành.

Đến cùng với Cao Minh bạn sẽ không còn thấy khói bụi, tắc đường, mệt mỏi. Tất cả chỉ là không khí xanh mướt bạt ngàn, giờ chim hót lăng líu và hầu hết trò chơi bên cạnh trời thú vị.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
tranquang.s.o.n

Trên đấy là tổng đúng theo những thông tin bạn nên biết về khu du ngoạn Cao Minh – điểm đến chọn lựa thú vị ở gần Sài Gòn. Hy vọng rằng các bạn và gia đình sẽ tất cả chuyến nghỉ ngơi cuối tuần vui vẻ và nhiều kỉ niệm!