*

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
quartetpress.com - Sau kinh khủng truyền hình "Penthouse", con gái diễn viên Kim So Yeon để ý đến tham gia phần 2 bộ phim truyện "Bạn trai tôi là hồ nước ly" thuộc Lee Dong Wook và Kim Bum.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly


Ngày 27/10, media Hàn Quốc cung cấp tin nữ diễn viên Kim So Yeon sẽ phụ trách vai con gái chính phần 2 tập phim "Bạn trai tôi là hồ nước ly" (Tale of the Nine-Tailed 2). Bộ phim truyền hình tiếp tục gồm sự góp phương diện của bộ đôi tài tử Lee Dong Wook với Kim Bum với được chỉ huy bởi đạo diễn Kang Shin Hyo.Kim So Yeon cân nhắc đảm dấn vai bạn nữ chính trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly" phần 2.Phần 1 của bộ phim truyền hình phát sóng vào cuối năm 2020 đã thu hút được phần đông sự thân thiết của khán giả. Phim do nam a ma tơ Lee Dong Wook dẫn dắt trong vai yêu quái chín đuôi ống trong tp và cũng là một giám đốc sản xuất, khảo sát những điều siêu nhiên. Cùng với Lee Dong Wook, tập phim còn bao gồm sự gia nhập của Kim Bum cùng Jo Bo Ah là những diễn viên chính của cục phim. 

Ở phần 2, Kim So Yeon đang nhận vai, cô sẽ thay thế sửa chữa nữ diễn viên Jo Bo Ah. Được biết phần 2 bộ phim sẽ thay thay đổi mốc thời gian và bối cảnh, dự kiến sẽ được quay ​​dựa bên trên bối cảnh lịch sử như triều đại Joseon và thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản.

Xem thêm: Xem Phim " Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 1, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 1


*

Lee Dong Wook với Kim Bum xác thực góp mặt trong phần 2.Phản hồi về thông tin này, công ty quản lý J-Wide Company của Kim So Yeon mang lại biết: "Bạn trai tôi là hồ ly tinh 2" là một trong những dự án mà nữ diễn viên nhận được kịch bản. Tuy nhiên vẫn chưa có gì chắc chắn là về sự lộ diện của cô trong bộ phim".

Kim So Yeon mở ra trong những dự án, nhưng tập phim truyền hình tiên tiến nhất của cô là "Penthouse" đang trở thành cơn sốt và dành được tỷ suất người xem cao. Cô gây ấn tượng với fan xem bằng vai diễn giáo viên Cheon Seo Jin âm mưu, thủ đoạn và tàn ác. Với tài năng nhập vai hoàn hảo, Kim So Yeon đã nhận được các lời khen ngợi diễn xuất. Vai diễn này đã đem lại giải thưởng Baeksang cho Kim So Yeon ở khuôn khổ "Nữ diễn viên chính xuất nhan sắc nhất". Do vậy, thông tin Kim So Yeon phụ trách vai phụ nữ chính của phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly" khiến người theo dõi háo hức và chờ đón vai diễn của cô./.


Tag: Kim So Yeon Lee Dong Wook Kim Bum Jo Bo Ah Baeksang chúng ta trai tôi là yêu quái 2 penthouse cuộc chiến thượng giữ phim penthouse Tale of the Nine-Tailed cheon seo jin


Ông thôn "ác nữ" Kim So Yeon bất ngờ góp mặt trong kinh điển truyền hình "Penthouse 2" quartetpress.com - nam diễn viên Lee lịch sự Woo, ck của người vợ diễn viên Kim So Yeon chứng thực sẽ tham gia phần 2 của bộ phim "Penthouse" cùng với vai trò sệt biệt.Ông xã "ác nữ" Kim So Yeon bất thần góp khía cạnh trong bom tấn truyền hình "Penthouse 2"

quartetpress.com - nam giới diễn viên Lee sang trọng Woo, chồng của phụ nữ diễn viên Kim So Yeon chứng thực sẽ gia nhập phần 2 của tập phim "Penthouse" với vai trò sệt biệt.


"Hồ ly" Lee Dong Wook tiến công bại hotgirl lừa hòn đảo Seo Hyun (SNSD) quartetpress.com - Đường đua rating buổi tối 7/10 trở nên tàn khốc với sự góp khía cạnh của 2 bộ phim truyện truyền hình được ý muốn đợi là "Bạn trai tôi là hồ nước ly", "Đời sống riêng tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook đánh bại người đẹp lừa đảo Seo Hyun (SNSD)

quartetpress.com - Đường đua rating tối 7/10 trở nên khốc liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyện truyền hình được ý muốn đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng rẽ tư".


Lee Dong Wook phân trần bị cuốn hút bởi chúng ta diễn vào "Truyền thuyết hồ nước ly" quartetpress.com - Mặc dù cho là lần đầu bắt tay hợp tác nhưng Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah cho biết thêm khả năng phối kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, lắng đọng như hai bạn đang yêu.


Lee Dong Wook giãi tỏ bị lôi kéo bởi các bạn diễn vào "Truyền thuyết hồ ly"

quartetpress.com - Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho thấy khả năng phối kết hợp ăn ý vào loạt hình ảnh tình tứ, và lắng đọng như hai bạn đang yêu.


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook tạo bão cùng với loạt ảnh đẹp như tượng tạc quartetpress.com -Lee Dong Wook "đốn tim" người ngưỡng mộ với bề ngoài điển trai thuộc thần thái xuất nhan sắc trong loạt ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook gây bão cùng với loạt ảnh đẹp như tượng tạc

quartetpress.com -Lee Dong Wook "đốn tim" người mến mộ với vẻ ngoài điển trai cùng thần thái xuất dung nhan trong loạt hình ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"