*

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
quartetpress.com - Sau bom tấn truyền hình "Penthouse", nữ diễn viên Kim So Yeon cân nhắc tham gia phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly" cùng Lee Dong Wook và Kim Bum.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly


Ngày 27/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim So Yeon sẽ đảm nhận vai nữ chính phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly" (Tale of the Nine-Tailed 2). Bộ phim tiếp tục có sự góp mặt của bộ đôi tài tử Lee Dong Wook và Kim Bum và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kang Shin Hyo.Kim So Yeon cân nhắc đảm nhận vai nữ chính trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly" phần 2.Phần 1 của bộ phim phát sóng vào cuối năm 2020 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Phim do nam tài tử Lee Dong Wook dẫn dắt trong vai hồ ly chín đuôi ống trong thành phố và cũng là một giám đốc sản xuất, điều tra những điều siêu nhiên. Cùng với Lee Dong Wook, bộ phim còn có sự tham gia của Kim Bum và Jo Bo Ah là các diễn viên chính của bộ phim. 

Ở phần 2, Kim So Yeon sẽ nhận vai, cô sẽ thay thế nữ diễn viên Jo Bo Ah. Được biết phần 2 bộ phim sẽ thay đổi mốc thời gian và bối cảnh, dự kiến sẽ được quay ​​dựa trên bối cảnh lịch sử như triều đại Joseon và thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản.

Xem thêm: Xem Phim " Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 1, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 1


*

Lee Dong Wook và Kim Bum xác nhận góp mặt trong phần 2.Phản hồi về thông tin này, công ty quản lý J-Wide Company của Kim So Yeon cho biết: "Bạn trai tôi là hồ ly 2" là một trong những dự án mà nữ diễn viên nhận được kịch bản. Tuy nhiên vẫn chưa có gì chắc chắn về sự xuất hiện của cô trong bộ phim".

Kim So Yeon xuất hiện trong nhiều dự án, nhưng bộ phim truyền hình mới nhất của cô là "Penthouse" đã trở thành cơn sốt và đạt được tỷ suất người xem cao. Cô gây ấn tượng với người xem bằng vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin âm mưu, thủ đoạn và tàn ác. Với khả năng nhập vai hoàn hảo, Kim So Yeon đã nhận được nhiều lời khen ngợi diễn xuất. Vai diễn này đã mang về giải thưởng Baeksang cho Kim So Yeon ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Vì vậy, thông tin Kim So Yeon đảm nhận vai nữ chính của phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly" khiến khán giả háo hức và chờ đợi vai diễn của cô./.


Tag: Kim So Yeon Lee Dong Wook Kim Bum Jo Bo Ah Baeksang bạn trai tôi là hồ ly 2 penthouse cuộc chiến thượng lưu phim penthouse Tale of the Nine-Tailed cheon seo jin


Ông xã "ác nữ" Kim So Yeon bất ngờ góp mặt trong bom tấn truyền hình "Penthouse 2" quartetpress.com - Nam diễn viên Lee Sang Woo, chồng của nữ diễn viên Kim So Yeon xác nhận sẽ tham gia phần 2 của bộ phim "Penthouse" với vai trò đặc biệt.Ông xã "ác nữ" Kim So Yeon bất ngờ góp mặt trong bom tấn truyền hình "Penthouse 2"

quartetpress.com - Nam diễn viên Lee Sang Woo, chồng của nữ diễn viên Kim So Yeon xác nhận sẽ tham gia phần 2 của bộ phim "Penthouse" với vai trò đặc biệt.


"Hồ ly" Lee Dong Wook đánh bại mỹ nhân lừa đảo Seo Hyun (SNSD) quartetpress.com - Đường đua rating tối 7/10 trở nên khốc liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là Hồ ly", "Đời sống riêng tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook đánh bại mỹ nhân lừa đảo Seo Hyun (SNSD)

quartetpress.com - Đường đua rating tối 7/10 trở nên khốc liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là Hồ ly", "Đời sống riêng tư".


Lee Dong Wook thổ lộ bị hấp dẫn bởi bạn diễn trong "Truyền thuyết hồ ly" quartetpress.com - Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho thấy khả năng kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, ngọt ngào như cặp đôi đang yêu.


Lee Dong Wook thổ lộ bị hấp dẫn bởi bạn diễn trong "Truyền thuyết hồ ly"

quartetpress.com - Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cho thấy khả năng kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, ngọt ngào như cặp đôi đang yêu.


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook gây bão với loạt ảnh đẹp như tượng tạc quartetpress.com -Lee Dong Wook "đốn tim" người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai cùng thần thái xuất sắc trong loạt ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"


“Cửu vĩ hồ” Lee Dong Wook gây bão với loạt ảnh đẹp như tượng tạc

quartetpress.com -Lee Dong Wook "đốn tim" người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai cùng thần thái xuất sắc trong loạt ảnh mới của phim "Tale of the nine tailed"