BHXH Việt Nam

INFORMATION TECHNOLOGY CENTRE - VIETNAM SOCIAL SECURITY

Được thiết kế cho iPad

#5 trong Kinh doanh 2,1 • 12,3 N đánh giá Miễn phí

Bạn đang xem: Tải app vssid: ứng dụng bảo hiểm xã hội, cách cài đặt, sử dụng


vss.gov.vn;-Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ: 1900.9068Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi cũng như những đóng góp Ý kiến để Ứng dụng ngày một hữu ích hơn.


- Điều chỉnh chức năng quên mật khẩu (mật khẩu được gửi qua email). - Sửa lỗi, nâng cao hiệu năng của ứng dụng.


Cần cải thiện nhiều

- Việc đăng ký quá phức tạp, thiết nghĩ chỉ cần mã số BHXH và số điện thoại đăng nhập là được chứ ko cần phải in tờ khai rồi nộp- Thông tin còn sơ sài, chưa nhiều tính năng- Không có nút thay đổi mật khẩu (hoặc có mà quá khó để tìm ra)- Không upload được hình đại diện, không thay đổi được các thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ nhà..Tóm lại, BHXH cần nhanh chóng ra bản cập nhật mới, nếu muốn người dân được thuận tiện hơn trong việc tra cứu


Vẫn hành là chính!

Có app rồi cứ ngỡ có bước tiến giúp tiện lợi cho người tham gia BH. Nhưng quá trình đăng ký lại bắt buộc người dùng phải tới cơ quan BHXH để làm tờ khai. Quá rắc rối và nhiêu khê!


Xem thêm: Tải Phim Hoạt Hình Tom Và Jerry Trọn Bộ Phim Hoạt Hình Tom And Jerry 161 Tập

Thủ tục quá lằng nhằng

Xin phép gửi ý kiến đến nhà phát hành app. Đây là một app có thể nói là tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ công. Rất thiết thực, tiện lợi, phù hợp với thời đại tiên tiếnNhưng!! Thủ tục đăng ký quá lằng nhằng, tại sao phải in mẫu đơn đăng ký rồi mang đến cơ quan bhxh?? Trong khi chỉ cần chụp ảnh hai mặt của cmnd và ảnh của thẻ bhxh số đt xác nhận OTP là xong. Đã là công nghệ tiên tiến thời đại 4.0 thì những thủ tục lạc hậu phải bỏ đi chứ. Tải về cứ tưởng đăng ký nhanh chóng dễ dàng thì lại ko như thế. Bình thường các app có thủ tục lằng nhằng thì tôi sẽ gỡ ngay nhưng tôi sẽ đợi nhà phát hành loại bỏ thủ tục HÀNH là CHÍNH này thì tôi sẽ tiếp tục sử dụng. Thân ái


Nhà phát triển, INFORMATION TECHNOLOGY CENTRE - VIETNAM SOCIAL SECURITY, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.


Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.


Tương thích iPhone Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. iPad Yêu cầu iPadOS 11.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip quartetpress.com M1.
*