BHXH vn

INFORMATION giải pháp công nghệ CENTRE - VIETNAM SOCIAL SECURITY

Được kiến thiết cho ipad tablet

#5 trong marketing 2,1 • 12,3 N review Miễn phí

Bạn đang xem: Tải app vssid: ứng dụng bảo hiểm xã hội, cách cài đặt, sử dụng


vss.gov.vn;-Số năng lượng điện thoại cung ứng dịch vụ: 1900.9068Trân trọng cảm ơn chúng ta đã thực hiện ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi cũng giống như các đóng góp Ý kiến nhằm Ứng dụng ngày 1 hữu ích hơn.


- Điều chỉnh công dụng quên mật khẩu (mật khẩu được gửi qua email). - Sửa lỗi, nâng cao hiệu năng của ứng dụng.


Cần nâng cấp nhiều

- Việc đăng ký quá phức tạp, thiết nghĩ chỉ cần mã số BHXH và số điện thoại thông minh đăng nhập là được chứ ko rất cần được in tờ khai rồi nộp- thông tin còn sơ sài, chưa những tính năng- không có nút đổi khác mật khẩu (hoặc bao gồm mà quá cực nhọc để search ra)- không upload được hình đại diện, không đổi khác được các thông tin cơ phiên bản như số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng nhà..Tóm lại, BHXH cần nhanh lẹ ra bản cập nhật mới, nếu muốn người dân được dễ dãi hơn trong câu hỏi tra cứu


Vẫn hành là chính!

Có ứng dụng rồi cứ ngỡ bao gồm bước tiến giúp tiện lợi cho tất cả những người tham gia BH. Nhưng quy trình đăng cam kết lại bắt buộc người tiêu dùng phải tới cơ quan BHXH để làm tờ khai. Quá rắc rối và nhiêu khê!


Xem thêm: Tải Phim Hoạt Hình Tom Và Jerry Trọn Bộ Phim Hoạt Hình Tom And Jerry 161 Tập

giấy tờ thủ tục quá lằng nhằng

Xin phép gửi chủ kiến đến nhà sản xuất app. Đây là một trong app có thể nói rằng là mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ công. Hết sức thiết thực, một thể lợi, phù hợp với thời đại tiên tiếnNhưng!! thủ tục đăng cam kết quá lằng nhằng, tại sao phải in mẫu mã đơn đăng ký rồi mang đến cơ quan lại bhxh?? vào khi chỉ việc chụp hình ảnh hai phương diện của cmnd và hình ảnh của thẻ bhxh số đt xác thực OTP là xong. Đã là technology tiên tiến thời đại 4.0 thì những thủ tục lạc hậu phải bỏ đi chứ. Sở hữu về cứ tưởng đăng ký nhanh chóng dễ ợt thì lại ko như thế. Thông thường các app có thủ tục lằng nhằng thì tôi đã gỡ ngay tuy vậy tôi sẽ hóng nhà vạc hành đào thải thủ tục HÀNH là CHÍNH này thì tôi sẽ liên tiếp sử dụng. Thân ái


nhà phát triển, INFORMATION technology CENTRE - VIETNAM SOCIAL SECURITY, đã cho biết rằng phương thức bảo đảm quyền riêng bốn của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được diễn tả ở mặt dưới. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng biệt tư ở trong nhà phát triển.


Phương thức bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tư có thể khác nhau, ví dụ như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Khám phá thêm.


cân xứng iPhone Yêu ước iOS 11.0 trở lên. ipad Yêu ước iPadOS 11.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. đồ vật Mac Yêu ước macOS 11.0 trở lên hoặc vật dụng Mac tất cả chip quartetpress.com M1.
*