Tình cờ gọi được một nội dung bài viết tổng vừa lòng khá tuyệt về các phần mềm quét cùng diệt vi khuẩn Portable (dạng ko cần cài đặt khi sử dụng) phải mình quyết định viết 1 bài để chia sẻ với các bạn cùng thực hiện để bảo mật máy vi tính và dữ liệu luôn được an toàn.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus offline tốt nhất


Điều nhất là tất cả các ứng dụng mình vẫn giới thiệu sau đây đều miễn phí tổn và phần lớn có chức năng Ppdate-Database.

Tức là ví như như tất cả phiên bạn dạng mới thì chúng ta không đề nghị tải lại phiên bản mới như những phiên bản Portable khác, mà cầm vào kia các chúng ta có thể update online cấp tốc chóng, tiết kiệm tương đối nhiều thời gian mang lại bạn.

Mình hãy nhờ rằng trong một bài viết nào đó mình đã khuyên chúng ta không đề nghị sử dụng ứng dụng diệt vi khuẩn dạng Portable bởi vì nó ko có Real-time Protect, tức là bảo vệ theo thời gian thực. Nhưng trong bài viết này bản thân sẽ lý giải cho các bạn lý do nên sử dụng.

Xem thêm: Xuất File Từ Ai Sang Corel Nhanh Chóng, Diễn Đàn Kythuatin, Bị Lỗi Khi Chuyển Từ Ai Sang Corel

Ưu điểm: 

Phần mượt thuộc dạng Portable, không cần setup khi sử dụng.Hỗ trợ bản lĩnh Update-Database.Sử dụng phối hợp được với các ứng dụng diệt vi khuẩn khác. (Đây đó là lý bởi vì mình khuyên chúng ta dùng thêm các phần mềm diệt virut này).Các máy tính xách tay có thông số kỹ thuật thấp vẫn có thể sử dụng được vì bọn họ không phải thiết lập mà.Không bị xung chợt khi thực hiện chung cùng với các phần mềm diệt virus không giống trên vật dụng tính.Bạn hoàn toàn có thể copy ra USB, ổ cứng rời hay những thiết bị di động cầm tay khác để sử dụng bất cứ bao giờ bạn cần.

Nhược điểm:

Và hiện thời chúng ta sẽ tới với 17 phần mềm diệt virut dạng Portable này ngay lập tức nhé:

Bài liên quan:


Mục Lục Nội Dung


#1. Malwarebytes Anti-Malware

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với phần mềm này chúng ta có thể lựa lựa chọn để quét Full ổ cứng hoặc 1 phân vùng hay là một Folder ngẫu nhiên để quét cùng phát hiện virus.Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập ClamWin miễn phí Antivirus nhằm quét theo kế hoạch trình, cũng tương tự tích đúng theo vào Window Shell, thông tin qua email, quét e-mail outlook, loại trừ file,…

Bạn rất có thể tải về ClamWin free Antivirus tại add này.

#15. Một vài công cụ hữu dụng khác

Norton power nguồn Eraser

Lời kết

Trên đây là 13 phần mềm khử virus Portable xuất sắc nhất hiện giờ mà các bạn nên sử dụng kết phù hợp với phần mềm diệt virus đang cài đặt trên máy tính xách tay của bạn. Nếu khách hàng là một người cẩn trọng thì 17 ứng dụng portable này thực sự là 1 trong món rubi tuyệt vời cho chính mình đó.