SEOUL, SOUTH KOREA - 10 mon XNUMX: Key của tập thể nhóm nhạc nam hàn quốc SHINee tham dự trong mini trước tiên của anh ấy … <+> album “Toheart” Woohyun và Key Showcase tại COEX Artium vào trong ngày 10 tháng 2014 năm XNUMX nghỉ ngơi Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh của Han Myung-Gu / WireImage)

WireImage

Nhóm nhạc nữ hàn quốc Itzy đang tận thưởng tuần hoàn hảo nhất nhất tự ​​trước tới thời điểm này của bọn họ trên Billboard những biểu đồ. Dự án mới của ban nhạc Yêu điên cuồng suýt trượt khỏi đứng top 10 trong bảng xếp hạng Billboard 200 album, bắt đầu ở địa điểm thứ 11, mặc dù nó vẫn đứng ngơi nghỉ vị trí thứ nhất trong list Top Album Sales. Quá qua danh sách doanh số Bài hát nghệ thuật số cầm cố giới, bộ tứ này trình làng không đề xuất một nhưng là hai bản hit hoàn toàn mới, nâng tổng số lần mở ra trong sự nghiệp của chính nó lên hai số lượng lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng bài hát thế giới

Dưới đó là XNUMX ca khúc bao hàm bước thay đổi đáng chăm chú trên bảng xếp hạng doanh thu bài hát nghệ thuật số trái đất tuần này.

No.1 - Wizkid - “Essence (ft. Tems và Justin Bieber)”

Ổn định tại đoạn số 1 một lần tiếp nữa là “Essence” của lực lượng hùng hậu gồm Wizkid, Tems và Justin Bieber, những người đã có được thành tích thế giới hơn một tháng trước, góp đẩy nhạc điệu này lên một trung bình cao mới ở Mỹ. Lúc mức bớt này tăng lên đến đỉnh cao mới là địa điểm thứ 11 bên trên Hot 100, "Essence" ách thống trị bảng xếp hạng lợi nhuận bài hát chuyên môn số nhân loại với cơ thể thứ mười ko liên tiếp.

Số 4 - Itzy - "Loco"


Itzy"s full-length đầu tiên của group nhạc nữ nước hàn Yêu điên cuồng trình làng ở vị trí hàng đầu trên bảng xếp thứ hạng World Albums của tuần này, với hai đĩa đối kháng của dự án nhanh lẹ tìm được mặt đường vào bảng xếp hạng doanh thu bài hát nghệ thuật số núm giới. Đứng thứ nhất từ đội ngũ tấu là “Loco”, bài bác hát bùng nổ tại phần thứ 4, thay đổi vị trí thiết bị bảy của ban nhạc trong đứng top 10 trên bảng kiểm đếm. Ở ngay gần cuối list là “Swipe”, đứng ở phần thứ 23. Vào suốt thời gian họ mặt nhau, Itzy hiện nay đã tích lũy được 10 lần lộ diện trong danh sách.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghép Ảnh Cho Điện Thoại Miễn Phí Mới Nhất, Tổng Hợp 6 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Điện Thoại

TỪ THÊMItzy"s Lia Talks Debut Album và New English Single: "Đó không hẳn là điều bạn cũng có thể tưởng tượng trước đây"By Hugh McIntyre

Số 13 - Key - "Bad Love"

Là một thành quartetpress.comên của tập thể nhóm nhạc nam hàn quốc được ái mộ Shinee, Key đã minh chứng được năng lực và sự nổi tiếng của mình trên một số trong những Billboard thiết bị hạng, và hiện thời anh ấy sẽ tự bản thân trở lại. Đĩa solo solo của phái nam ca sĩ kiêm rapper “Bad Love” bắt đầu ở vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng World Digital tuy vậy Sales tuần này, mở đầu là lần trình làng cao thiết bị hai trong khung.

Số 19 - BTS - "Boy With Luv (ft. Halsey)"

Điển hình là trường phù hợp điển hình, BTS chiếm phần 20% địa điểm trên bảng xếp hạng lợi nhuận bài hát nghệ thuật số vậy giới, với hai đĩa đơn khét tiếng chiếm vị trí trong đứng đầu 10. Ca khúc "Boy With Luv" không thể rào cản của nhóm, có sự góp mặt của ca sĩ nhạc pop Halsey, quay trở về danh sách một đợt nữa. Form này, phần cắt lôi kéo đã trở lại ở phần thứ 19, và đấy là lần tái nhập cao nhất (trong số một số) lần này. "Boy With Luv" hiện vẫn tồn tại trên bảng xếp hạng được 87 tuần cùng không thọ nữa, nó có thể đạt đến cha chữ số.

Số 21 - Psy - "Gangnam Style"

Một lần nữa trong tuần này, "Gangnam Style" của Psy minh chứng mình là ca khúc hit sẽ không còn biến mất. Phiên bản nhạc này đã có lần vươn lên vị trí thứ hai trên Hot 100 và khá nổi bật là trong số những thành công nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng doanh thu bài hát nghệ thuật số ráng giới, đã quay trở lại với một bước đi khác. Form này, giai điệu lộ diện trở lại ở đoạn thứ 21 khi nó đạt mốc 375 tuần đáng bỡ ngỡ trên bảng kiểm đếm.

TỪ THÊMItzy bắt đầu làm Blackpink, Twice cùng Iz * One khi album bắt đầu của họ tạo nên lịch sử bán hàng tại Hàn QuốcBy Hugh McIntyre