Tai nghe công nghệ bluetooth không dây dần sửa chữa cho tai nghe bao gồm dây dựa vào những kỹ năng vượt trội cùng sự tiện lợi của chúng. Mặc dù nhiên, thành phầm nào cũng sẽ có ưu cùng nhược điểm riêng. Bên cạnh những ưu thế được review cao thì các loại tai nghe Bluetooth bây giờ cũng chạm mặt phải một trong những lỗi thường xuyên có. Trong đó thịnh hành nhất là không liên kết được với các thiết bị hoặc dấu hiệu chập chờn, sai trái định. Biện pháp khắc phục chứng trạng này đó chính là reset lại tai nghe. Hãy thuộc quartetpress.com khám phá cách reset tai nghe bluetooth cho 4 sản phẩm thông dụng duy nhất hiện nay.


Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe mi / redmi airdots khi chỉ nghe được 1 bên

Mục lục
quartetpress.com Gợi Ý
bao giờ cần reset lại tai nghe Bluetooth?
bí quyết reset tai nghe bluetooth cho từng loại tai nghe

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Hoa Đồng Nội, Thvl1 Trọn Bộ, Phim Hoa Đồng Nội

Reset tai nghe i12
cách reset tai nghe Amoi F9
phương pháp reset tai nghe bluetooth không dây Sony
Reset tai nghe công nghệ bluetooth Xiaomi
quartetpress.com Gợi Ý
*
*
*
*
*
*
Chú ý reset tai nghe bluetooth Xiaomi đúng cách để sử dụng mượt mà hơn. (ảnh: quartetpress.com)

Chỉ buộc phải làm theo các bước sau:

Hãy bảo đảm an toàn rằng sẽ xóa hết kết nối Bluetooth cũ của tai nghe. Đồng thời tắt bluetooth không dây của năng lượng điện thoại.Tiếp tục bấm giữ cả hai tai cùng 1 lúc trong khoảng 15 giây. Bạn sẽ thấy đèn nháy chớp cùng tắt 2 lần. Các lần sẽ biện pháp nhau 3 giây. Sau thời điểm đèn tắt hẳn là đang reset tai nghe công nghệ bluetooth không dây Xiaomi xong.Cuối cùng, đặt 2 tai nghe quay trở về vào trong hộp sau đó lấy ra nhằm kiểm tra. Nếu chưa được thì tái diễn bước 1.

Trên phía trên quartetpress.com đã ra mắt và phía dẫn các bước reset tai nghe công nghệ bluetooth theo từng hãng khác nhau. Nếu như tai nghe của chúng ta đang gặp phải vấn đề, hãy tìm phương pháp để khắc phục phù hợp. Vào trường hợp không thể xử lý được, hãy áp dụng cách reset tai nghe công nghệ bluetooth để làm mới lại đồ vật và sử dụng như bình thường.