Sam Sam Đến Rồi nhắc về hai bạn oan gia Phong Đằng cùng Sam Sam. Sam Sam vì tất cả nhóm máu quan trọng nên được Phong Đằng thu nhận về doanh nghiệp làm việc. Sam Sam tiếp máu đến em gái của Phong Đằng nên đặc biệt quan trọng được Phong Đằng chiếu ráng gửi cho món gan lợn nạp năng lượng hàng ngày. Từ thời điểm ngày Sam Sam cho làm việc, Phong Đằng cực kì vui vẻ, luôn luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản phòng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.

Bạn đang xem: Xem phim sam sam đến rồi tập 1Làm sao, boss khủng lại làm thế nào nữa? nhắc về chuyện tình yêu của CEO tập đoàn Nghiêm Cảnh Trí và cô trợ lý Nhiếp Tinh Thần.


​Hoa Thiên Cốt khắc họa chuyện tình quan trọng của sư thiết bị Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt - vị thần sau cuối của chũm gian.


Xem Ra Em Rất lắng đọng kể về người mới vào giới lồng giờ Hạ đái Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn che thân phận vào giới là nắm Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm cho trợ lý.


Hậu Duệ mặt Trời luân phiên quanh quá trình cải cách và phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon.


Ghét Rồi Yêu luôn luôn xoay quanh chuyện tình cảm lãng mạn nhưng cũng tương đối hài hước của chàng trai tiến sĩ Pup và cô người vợ Kluay.


Dành cả thanh xuân để yêu thương em luân phiên quanh ba nhân đồ gia dụng Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù thuộc du học tại Mỹ, tuy nhiên mục đích của mình lại không giống nhau.


​Đông Cung luân phiên quanh chuyện tình yêu giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương với thái tử Lý vượt Ngân của Trung Nguyên.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương xoay quanh cặp đôi Giang Quân với Viên Soái cùng quá trình trưởng thành đầy cảm giác của họ.


Con Tim fe Đá chuyển phiên quanh đại trượng phu Tor khi trưởng thành đã thay đổi tên, về nhà để nung nấu chiến lược trả thù.


Song núm sủng phi kể về Khúc Đàn Nhi gặp Mặc Liên Thành trong một sự cố, hai người trải qua gian truân và nhận ra tình cảm của đối phương.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên xoay quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin trường Đại học tập A cùng “Đại thần” Tiêu Nại.


​Hương Mật Tựa sương Sương xoay quanh mẩu truyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch cùng Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.

Xem thêm: Mối Tình Kỳ Lạ Là Phim Gì? ? Mối Tình Kỳ Lạ Đậm Nét Văn Hóa Ấn


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ cha cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem về những thước phim chân thật về tầm tuổi học trò.


Cùng chàng yên giấc đến bình minh kể lại cuộc đời của công chúa Đàm Xuyên và tình ái đầy rắc rối với Phó Cửu Vân.


Nữ vệ sĩ đáng yêu - Lồng tiếng luân phiên quanh mỹ nhân cá tính và xuất sắc võ quan Tiểu Địch, số phận sắp xếp cho cô mang lại với trại huấn luyện và giảng dạy vệ sĩ.


Bộ phim nói về một người vk hoàn hảo, một người đàn bà truyền thống tuy chạm chán phải hồ hết thất bại trong cuộc sống thường ngày nhưng vẫn giữ được lòng tin lạc quan, phấn đấu vì tương lai phía trước.


Anh Em Nhà bác Sĩ khai quật về đề bài y khoa, tuy tất cả đều là bác bỏ sĩ nhưng những thành viên trong mái ấm gia đình này đều phải sở hữu lối sống và suy xét khác nhau.


Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Sở kiều truyện xoay quanh người vợ nô Sở Kiều đã vươn lên trở thành con gái tướng bạo phổi mẽ, đóng góp thêm phần xóa bỏ chủ yếu sách bầy tớ tàn bạo.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu hết không chết mà còn có được cuộc sống đời thường bất tử.


​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nói về chuyện yêu đương động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).


​Phim Cá mực hầm mật luân phiên quanh câu chuyện yêu đương hài hước, dễ thương của cặp đôi bạn trẻ Đồng Niên với Hàn thương Ngôn.


Anh không thích trái đất này, chỉ phù hợp em luân phiên quanh mối tình của khoác Ngôn với Triệu Kiều Nhất. Họ gồm hẹn ước cùng đi du học nhưng đang không làm được.


Cô người vợ Tawan mồ côi được ví như lọ lem lúc ở chung với dì và chị họ Yardfah. đến đến khi Tawan bắt buộc giả danh Yardfah để kết hôn cùng với Tomon vì người lớn 2 bên hứa đã kết dâu gia từ lúc cả hai còn nhỏ, tuy nhiên Yardfah nhận định rằng Tomon chỉ là anh chàng nhà quê nghèo đói nên đẩy Tawan ra chịu đựng thay.