Câu cthị trấn của bộ phim được mang toàn cảnh vào trong năm 1600, Khi Mughal thống trị các phần của Bắc Ấn Độ.Bộ phim nói tới một binh sỹ người đảm bảo an toàn công chúa của quốc gia của bản thân, anh ta đang hy sinh và sinc lại 400 năm tiếp đến để trả thù đối thủ .Cốt truyện dựa vào thuyết luân hồi , một tinh thần rằng sau thời điểm chết, linh hồn sẽ trở lại trong một khung người bắt đầu. Nếu nhỏng bạn đã từng có lần xem phlặng Thần Thoại của Thành Long thì bộ phim này cũng có ngôn từ tương tự những điều đó, tuy vậy cũng rất xứng đáng xem, vày những cảnh con quay khôn xiết hoành tráng. Mình thì đam mê xem mẫu dịp trở về 400 năm ngoái. Đây là bộ phim truyện đồ vật nhì của Charan, trước tiên là Chirutha , được xây dựng trong năm 2007.Bộ phlặng nhận ra review vô cùng lành mạnh và tích cực từ những công ty phê bình phim
Xem phyên
X

Nội dung phim

Là một giữa những bộ phim truyền hình xứng đáng chú ý độc nhất vô nhị của điện ảnh Ấn Độ trong thời điểm năm ngoái,Thần Thoại Ấn Độ giống như mong muốn có ý định để xoán ngôi củaSử Thi Baahubali Khi tung ra trailer hầm hố với mọi chình ảnh đánh nhau mãn nhãn ko không giống gì đều boom tấn đến từ Hollywood với việc đầu tư chi tiêu công phu.Gunasekhar là tín đồ viết kịch phiên bản, bên cạnh đó kiêm đạo diễn mang đến phimRudhramadevi, lúc cơ mà nhiều hơn nữa hẳn không quên Thần Thoại danh tiếng của trung hoa với vai nam thiết yếu thuộc về Thành Long thì phía trên đang là 1 trong những phiên bạn dạng truyền thuyết thần thoại tiềm ẩn đưa đến những sự khác hoàn toàn cùng hồ hết cuộc chiến tàn khốc tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Thần thoại ấn độ thuyet minh

*

Nội dung của Phlặng Thần Thoại Ấn Độ ban đầu từhoàng đế Ganapatideva, là tín đồ đi đầu củatriều đại Kakatiya, bạn cai quản Kakatiya Empire trường đoản cú Orugallu (ngày nay Warangal, Telangana). Rudrama được phê chuẩn chỉ định là một trong đứa con trai cùng chọn cái tên nó là Rudradeva, thông qua lễ Putrika cổ xưa. Rudrama Devi bắt đầu để giai cấp quốc gia cùng với phụ vương cô là đồng nức hiếp chính mình 1259-60 dưới tên của Rudradeva Maharaja.

Xem thêm: Tìm Kiếm Truyện Sắc Np 1 Nữ Nhiều Nam Hiện Đại, 1 Nữ Nhiều Nam

Trong nhị hoặc tía năm đầu tiên với nhữngluật lệ chung của bản thân mình, vương quốc đã có được ném vào sự nhầm lẫn cùng xôn xao do sự xâm lực của Jatavarman Sundara Pandyan với sự thua cuộc thảm hại của các Kakatiyas cùng các liên minh của mình trên mặt trận của Muttukur, ngay sát Nellore. Mặc mặc dù Ganapatideva cuối cùng vẫn thành công xuất sắc trong câu hỏi trở thành biến trào lưu giữ của cuộc thôn tính, ông bị mất cương vực cùng đáng tin tưởng với giữ lại mình rộng chỏng hầu và quý tộc của bản thân mình bị lung lay.

*

Trong yếu tố hoàn cảnh này, ông vẫn hoàn toàn rút ít thoát ra khỏi những vụ việc tương quan mang đến chính trị. Rudramadevi tiếp nối được hôn phối với Veerabhadra, một hoàng tử của Nidadavole Vengi Chalukya (một Trụ sở của Chalukyas của Badami). Và cô ban đầu con đường kẻ thống trị theo cách của riêng biệt mình.